Tinh xảo đường nét Á Đông trong bộ sưu tập linh khuyển mạ vàng

Thắng Lợi – Trung Tín – Cát Tường – Phúc Lộc – An Lạc – Phong Mãn – 6 lời chúc quý giá gói gọn trong BST đón chào năm mới của RISIS tạo phúc khí và cuộc sống như ý cho chủ nhân. Thoát khỏi hình hài thuần túy, những sản phẩm điêu khắc của RISIS còn thể hiện cảm quan mỹ thuật và ý niệm an lành sâu sắc.

Được điêu khắc kì công trên chiều dài cơ thể 390 mm và nặng 9,5 kg, tượng chó “thắng lợi” khắc họa hình ảnh giống chó Golden Retriever – loài khuyển cuốn hút người ta bởi sự hoạt bát, thân thiện và cực kỳ thông minh. Mang tư thế đĩnh đạc và khỏe mạnh, chú chó Golden uy nghi đứng vững chãi trên đỉnh đế Liu Li cao quý với hình quan tiền tô điểm bởi quả nguyệt quế, đem tới đại thắng cho người được tặng.

Biểu tượng hoàn hảo của sự may mắn là tượng chó “phúc lộc” Poodle có đặc điểm ngoại hình rất đáng yêu, tính cách hoạt bát và thích vận động. Bức tượng khắc họa hình ảnh chú chó đang vui sướng dẫm chân lên các đồng tiền vàng, như một điềm may hứa hẹn tiền tài sẽ đến từ mọi hướng.

Tượng chó Thắng Lợi và Phúc Lộc mạ vàng hồng – “cực phẩm” trưng bày cho năm Tuất an lành
Tượng chó Thắng Lợi và Phúc Lộc mạ vàng hồng – “cực phẩm” trưng bày cho năm Tuất an lành

Cùng lấy cảm hứng từ giống chó Golden Retriever, tượng chó Trung Tín khắc họa hình ảnh thu nhỏ người bạn thân đáng tin cậy của con người. Trong tư thế mừng rỡ chạy tới phía chủ nhân, miệng ngậm viên châu báu quý giá cho người chủ, chú chó này biểu tượng cho vận may to lớn sẽ tìm đến trong năm mới.

Bức tượng chó Trung Tín mừng rỡ ngậm châu báu về cho chủ nhân
Bức tượng chó Trung Tín mừng rỡ ngậm châu báu về cho chủ nhân

Mảnh ghép thứ tư là bức tượng chó Cát Tường mạ vàng hồng, trong hình ảnh chú chó sục Tây Tạng Tibetan Terrier - một trong những giống chó quý biểu trưng cho may mắn ngập tràn. Chú chó dẫm chân lên cây trượng như ý, ngụ ý dẫn dắt chủ nhân đến con đường thành công, biến mọi điều ước thành hiện thực.

Lấy cảm hứng thiết kế từ giống chó Afgan Hound, tượng chó An Lạc mô phỏng hình dáng những “thợ săn quý tộc” có nguồn gốc từ vùng Trung Á. Gây ấn tượng bởi vóc dáng cao lớn, khuôn mặt tao nhã và bộ lông độc đáo, Afghan được coi như là “vua” của các giống chó. Bức tượng khắc họa hình ảnh chú chó Afgan nhảy về phía trước như lời hứa hẹn về hạnh phúc và hy vọng.

Tư thế chú chó uyển chuyển và lôi cuốn, báo hiệu may mắn và viên mãn trong cuộc sống.
Tư thế chú chó uyển chuyển và lôi cuốn, báo hiệu may mắn và viên mãn trong cuộc sống.

Trong tư thế thảnh thơi vui đùa, tượng chó Phong Mãn dựa trên hình dáng giống chó cảnh và chó sục Schnauzer có nguồn gốc từ Đức. Với phong thái tự tin tiến bước tới vũng nước hình hồ lô và biến nó thành vàng, chú chó thể hiện sự lạc quan, tự tin biến chuyển mọi cơ hội thành thành công.

Tinh xảo đường nét Á Đông trong bộ sưu tập linh khuyển mạ vàng - 4

Hơn 40 năm trong ngành cho phép RISIS tận dụng tối đa kinh nghiệm và sự tinh nhuệ trong chế tác. Sự tinh tế trong việc kết hợp và pha trộn màu sắc, tư thế, cho đến chất liệu của từng bức tượng linh khuyển trong BST mang đến những cực phẩm sống động. Mỗi bức tượng xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật đích thực và món quà hoàn hảo dành trao những người mà bạn trân quý vào dịp Tết này.

Tại Việt Nam, những vật phẩm trưng bày phong thủy và quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp của RISIS được bày bán tại: Hà Nội: Tầng trệt, tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.| TP. Hồ Chí Minh: L1 - 15, SaiGon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1.

Ghé thăm RISIS tại Facebook: Risis Việt Nam để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm độc đáo.