Thứ tư, 05/07/2017 - 18:00

“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và bức ảnh 50 triệu tặng các em nhỏ viện Nhi

Dân trí

“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam vừa trở về Việt Nam thực hiện đêm nhạc từ thiện "Hát cùng những niềm vui" với sự tham gia của hơn 200 bạn nhỏ tại Hà Nội. Lợi nhuận thu được từ chương trình được tặng toàn bộ cho dự án giúp các em nhỏ ở Viện Nhi trung ương.

Thầy cô mang đồ ăn cho “diễn viên nhí”

Đêm nhạc “Hát cùng những niềm vui” do Đỗ Nhật Nam khởi xướng cùng với Trung tâm nghệ thuật Sol Art và Học viện Anh ngữ Equest đã bước sang mùa thứ hai.

Đêm nhạc năm nay có sự tham gia của hơn 200 diễn viên nhí nên có nhiều chuyện “hậu trường” ngộ nghĩnh. Trong những giờ tập luyện, các thầy cô ở trung tâm nghệ thuật Sol Art và Học viện Anh ngữ Equest luôn phải vừa dạy vừa dỗ. Nhiều buổi, thầy cô phải mua vào lớp đồ ăn đồ uống để diễn viên yên tâm tập luyện.

Theo BTC, chương trình có một số tiết mục lớn, đòi hỏi phải có sự tham gia của tất cả các diễn viên như: “Siamba”, “Em như chim bồ câu trắng”, “Để ước mơ bay lên”... Trải qua gần 30 buổi tập cho một tiết mục, cuối cùng các em mới có thể nhớ được vị trí đứng của mình.

Đặc biệt, tiết mục hợp xướng do Đỗ Nhật Nam chỉ huy là tiết mục ấn tượng với người xem bởi trang phục đẹp, người chỉ huy đáng yêu. Để có tiết mục đó, Nhật Nam ban ngày đi dạy ở trường Newton (Hà Nội), sau đó quay về Trung tâm Sol Art để tập luyện.

Đêm nhạc của tình yêu thương

Trong đêm diễn, nhiều tiết mục được đánh giá có tính chuyên môn cao, dàn dựng công phu nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, trong trẻo của những diễn viên nhí không chuyên. Đặc biệt, trong chương trình, Đỗ Nhật Nam xuất hiện với tư cách người dẫn chương trình cùng mẹ- nhà giáo Phan Hồ Điệp và MC Vân Hugo.

Trong phần đấu giá gây quỹ, Đỗ Nhật Nam đã đấu giá 01 khóa học tiếng Anh 2 ngày do chính mình đảm nhiệm, trọn bộ sách do gia đình viết và bộ ảnh do chính Đỗ Nhật Nam chụp. Riêng bộ ảnh có tên “Vòng đời” do Đỗ Nhật Nam chụp được trả 50 triệu đồng.

Đỗ Nhật Nam cho biết, toàn bộ lợi nhuận thu được từ bán vé chương trình và phần đấu giá sẽ được sử dụng để trang bị cơ sở vật chất cho dự án thiết kế phòng chơi miễn phí, các hoạt động giảng dạy âm nhạc, tiếng Anh cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi trung ương trong thời gian tới. Dự kiến đến cuối tháng 8/2017, phòng chơi cho trẻ em ở đây sẽ hoàn thành.

Đêm diễn “Hát cùng những niềm vui” sẽ là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi cho các bạn thiếu nhi đam mê âm nhạc và có chung mong ước thiện nguyện, muốn góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm diễn "Hát cũng những niềm vui":

Đỗ Nhật Nam dẫn chương trình cùng MC Vân Hugo
Đỗ Nhật Nam dẫn chương trình cùng MC Vân Hugo

Đỗ Nhật Nam và mẹ Phan Hồ Điệp
Đỗ Nhật Nam và mẹ Phan Hồ Điệp

Một số tiết mục trong đêm diễn:

“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và bức ảnh 50 triệu tặng các em nhỏ viện Nhi - 3
“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và bức ảnh 50 triệu tặng các em nhỏ viện Nhi - 4
“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và bức ảnh 50 triệu tặng các em nhỏ viện Nhi - 5
“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và bức ảnh 50 triệu tặng các em nhỏ viện Nhi - 6

“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và bức ảnh 50 triệu tặng các em nhỏ viện Nhi - 7

“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam và bức ảnh 50 triệu tặng các em nhỏ viện Nhi - 8

Bảo Khê

Mới nhất