Shopee thiết lập kỉ lục mới: Hơn 5.8 triệu đơn đặt hàng trong 24 giờ

Dân trí Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, đã khép lại sự kiện mua sắm lớn nhất hàng năm. Vào lúc 7h43 sáng (+8:00 GMT) ngày 9 tháng 9, là thời điểm ghi nhận tổng số sản phẩm toàn vùng bán ra trong sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm nay, Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đạt kỷ lục mới với số lượng đơn hàng bán ra cao nhất từ trước đến nay, tổng số đơn đặt hàng lên đến 5,8 triệu đơn, cao gấp 3 lần so với ngày bình thường.

Hơn 15 triệu sản phẩm đã được bán trong vòng 24 giờ; và trong vòng chưa đến 9 phút, Shopee đã bán ra hơn 99.999 sản phẩm.

Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết “Đây là lần thứ ba, chúng tôi tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến hàng năm trong khu vực. Chúng tôi tự hào với kết quả đạt được trong sự kiện lần này. Chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng sự kiện Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, nhờ đó Shopee đã đạt được những kết quả ấn tượng. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến và mang đến những trải nghiệm mua sắm online tốt nhất cho khách hàng.Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện sắp tới: “Sự kiện mua sắm 11.11”.

Shopee thiết lập kỉ lục mới: Hơn 5.8 triệu đơn đặt hàng trong 24 giờ - 1