Khám phá xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay?

(Dân trí) - Mỗi mùa cưới đến, các hãng trang sức liên tiếp ra mắt những thiết kế nhẫn cưới hấp dẫn hơn. Vậy xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay? Là một thương hiệu nhẫn cưới uy tín, Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới, mang tới tín vật tình yêu vừa độc đáo vừa thời thượng cho các cặp đôi bằng việc cho ra mắt 3 dòng sản phẩm mới siêu hot.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, Kim Ngọc Thủy sở hữu công nghệ chế tác tiên tiến, luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để vừa bắt nhịp xu hướng, vừa hợp gu thẩm mỹ người Việt… Các yếu tố cốt lõi này giúp Kim Ngọc Thủy có được sự tin tưởng của khách hàng.

Dưới đây là 3 dòng nhẫn sản phẩm cực mới, hứa hẹn sẽ lên ngôi trong tương lai

Đó là dòng Collab đến từ thương hiệu nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy, được biết dòng sản phẩm này vừa mới được ra mắt nhân dịp 20/10 vừa qua, sản phẩm là sự kết hợp với các nhà thiết kế trẻ nước ngoài nhằm mang phong cách và văn hóa nhẫn cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã, mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, những mẫu thiết kế limited theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật , Hàn….không hề thua kém gì nước bạn, lại còn phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo mà chưa một thương hiệu nào làm được.

Khám phá xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay? - 1

Dòng thứ hai mà thương hiệu này đem đến là Unique Custom, nếu bạn muốn sở hữu một cặp nhẫn cưới chỉ thuộc về riêng hai bạn mà sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác thì Unique Custom sinh ra chính là dành cho bạn. Sản phẩm sẽ được ra mắt ngày 11/11 ngay sau dòng Collab. Giống như một người làm sáng tạo, Kim Ngọc Thủy luôn biết cách tạo ra những nét riêng biệt bởi họ hiểu có rất nhiều cặp đôi muốn lưu lại những khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau, tất cả sẽ được hiện thực hóa lên chiếc nhẫn để chúng luôn đi theo cặp đôi trên chặng đường hôn nhân và lưu giữ mãi mãi.

Khám phá xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay? - 2

Với dòng Unique Custom, bạn sẽ được trở thành một phần của sự sáng tạo, bạn góp phần vào quá trình lên ý tưởng, thiết kế và cân xứng lựa chọn các yếu tố cấu thành nên tác phẩm. Và mỗi tác phẩm ấy được tạo ra đều kể một câu chuyện riêng về chủ nhân của nó, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn và không một ai khác trên thế giới này có được.

Không chỉ dừng lại ở dòng Collab và Unique Custom, tiếp theo vào ngày 01/12, Kim Ngọc Thủy còn cho ra mắt thêm dòng bông tai Changin độc đáo . Đó là một bất ngờ dành riêng cho các tín đồ thời trang, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo trong giới phụ kiện. Lấy cảm hứng từ sự tiện lợi và đem lại giá trị thật, Kim Ngọc Thủy sẽ đem đến dòng sản phẩm Changin. Đây là những cặp bông tai đặc biệt hứa hẹn sẽ thu hút phái đẹp với những tính năng thay đổi mặt bông theo nhiều kiểu mới lạ, độc đáo.

Khám phá xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay? - 3

Với ba dòng sản phẩm này, chắc chắn sẽ đem đến sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn để bắt kịp xu hướng năm nay, đặc biệt là dòng nhẫn cưới . Không dễ dàng để xây dựng một thương hiệu nhẫn cưới uy tín, và lại càng không dễ dàng duy trì và phát triển nó trong suốt 20 năm qua, nhưng Kim Ngọc Thủy đã làm được và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhẫn cưới hiện nay. Nếu bạn tò mò về sự độc đáo, mới lạ và đẳng cấp thì hãy ghé thăm Kim Ngọc Thủy nhé.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hotline: 0852.769.769 - 0857.769.769

Website : kimngocthuy.com

Fanpage : facebook.com/kimngocthuy.vn

Đang được quan tâm