Thứ ba, 12/12/2017 - 14:25

Tưng bừng đón Giáng sinh - Tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu VNĐ

Hòa chung không khí Giáng sinh và chào đón năm mới 2018, TMS Education tổ chức chương trình tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu VNĐ dành cho 50 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên.

Tưng bừng đón Giáng sinh - Tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu VNĐ - 1

Trong suốt thời gian vừa qua, các bậc phụ huynh và học sinh đã luôn dành những tình cảm tốt đẹp đến TMS Education. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, TMS Education tổ chức chương trình tri ân với nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Bá Tưởng – CEO TMS Education thì đây là một trong những chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm 2017, “tri ân từ lợi ích thiết thực của khách hàng”


Ông Nguyễn Bá Tưởng – CEO TMS Education

Ông Nguyễn Bá Tưởng – CEO TMS Education

“Nhân dịp chào đón Giáng sinh 2017 và năm mới 2018, thay mặt ban lãnh đạo tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ TMS Education trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn coi các bậc phụ huynh và các em học sinh là người thân trong gia đình và luôn đặt lợi ích thiết thực của quý khách hàng lên đầu tiên ”, Ông Nguyễn Bá Tưởng bày tỏ.

Theo đó, Quý khách hàng đăng ký làm hồ sơ du học qua chương trình sẽ có cơ hội nhận:

- 3 triệu VNĐ - Phí dịch vụ xử lý hồ sơ

- 5 triệu VNĐ - Tiền vé máy bay

- 10 triệu VNĐ – Học bổng tiếng Anh IELTS *

- Miễn phí dịch vụ hồ sơ du lịch cho ba mẹ đi kèm **

Như vậy, tổng giá trị quà tặng dành cho 50 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên lên tới 900 triệu VNĐ. Mỗi khách hàng may mắn nhận phần quà tương ứng với trị giá là 18 triệu VNĐ.

* Áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội và Đà Nẵng.

** Áp dụng cho khách hàng tại Tp HCM.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY TẠI ĐÂY

Hoặc gọi đến số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký NHANH hơn với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education

Lưu ý trong chương trình tri ân Mùa giáng sinh năm 2017:

1. Những ưu đãi trên áp dụng có điều kiện với từng trường hợp

2. Thời gian áp dụng: Từ 11/12 – 29/12/2017

3. Số lượng có hạn: 50 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên và nộp hồ sơ du học các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ New Zealand, Canada sớm nhất qua TMS Education

Địa điểm:

1.Hà Nội: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

2.Hồ Chí Minh: Tầng 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM

3.Đà Nẵng: Tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

TMS Education đã và đang phát triển mạnh mẽ với 4 chi nhánh trên toàn quốc, phuc vụ hơn 700 khách hàng, hợp tác hơn 100 đối tác nước ngoài....Phương châm của TMS Education chính là lấy khách hàng làm trọng tâm nên luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho quý phụ huynh và học sinh.

TMS Education hy vọng sẽ trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới mỗi năm và mong muốn mang lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế hơn nữa cho thế hệ trẻ tương lai.