Thứ hai, 12/09/2016 - 12:00

Thăm trường HTMi Thụy Sĩ

Với vị thế đắc địa nằm ở trung tâm châu Âu và thiên nhiên trong sạch không hề vẩn ô nhiễm, trong lịch sử, Thụy Sĩ là điểm đến du lịch của giai cấp quí tộc và các hoàng gia; còn bây giờ, là nơi đến của những khách du lịch giàu có trên toàn thế giới.

Là cái nôi của ngành DLKS, Thuỵ Sĩ đưa ra mô hình đào tạo được toàn thế giới noi theo Vì vậy, đất nước xinh đẹp này luôn là lựa chọn số một cho bất kì ai muốn học tập và được đào tạo để trở thành một nhà quản lý khách sạn du lịch – “Khi đến là sinh viên, khi ra là nhà quản lý”.

Học viện HTMi của Thụy Sĩ là một trong những trường nổi tiếng đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn. Đặc biệt hơn, HTMi đảm bảo thực tập tại khách sạn cho sinh viên trong quá trình học!

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Trường còn có riêng hệ thống khách sạn và resort mang tên Swiss Touches Hotel & Resort, tiêu chuẩn 5* để SV đến từ khắp nơi trên thế giới học và thực hành về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ.


Toàn cảnh trường HTMi nhìn từ trên cao

Toàn cảnh trường HTMi nhìn từ trên cao

Ngoài khu học xá chính, HTMi còn có một khu học xá phụ, gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong khi học

Bên cạnh trường, có rất nhiều các cửa hàng, tiệm ăn và một siêu thị lớn… rất tiện lợi cho sinh hoạt của sinh viên và đặc biệt là không khí ở đây vô cùng trong lành, với nguồn nước tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước khoáng tinh khiết rất tốt cho sức khỏe, thực sự là môi trường học tập lý tưởng.

HTMi là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm. Trường đảm bảo cho sinh viên điều kiện học tập hiện đại nhất bằng việc trang bị toàn bộ hệ thống thiết bị máy tính và công nghệ Apple. Mỗi sinh viên vào trườngđược nhà trường tặng mini Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập.

HTMi là một trong những cơ sở đào tạo hiếm hoi có trang bị bể bơi dành cho sinh viên. Nếu bạn có tài năng, HTMi là nơi bạn sẽ được khuyến khích phát triển nhất: tại trường có đầy đủ các phòng/ban để phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao cho sinh viên.

Chẳng những sinh viên tại HTMi có đầy đủ các điều kiện thuận lợi trong trường để học tập và phát triển một cách tối đa, trường còn luôn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ xát trong quá trình học tập tại trường. Hằng năm, trường tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như thi nam sinh, thi nữ sinh, thi sáng tạo dự án, thi tổ chức sự kiện, tham gia World cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn,… gần đây nhất sinh viên HTMi còn tham gia tổ chức Olympic tại Anh quốc.


Đại diện BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại Học viện HTMi

Đại diện BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại Học viện HTMi

HTMi – Hàng đầu về chất lượng giảng dạy, trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau từ cao đẳng, cao đẳng cấp cao, Đại học, Dự bị thạc sĩ đthạc sĩ. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Hơn nữa, trường đảm bảo thực tập có lương tới 2,172CHF/tháng.

Để tìm hiểu thêm về trường HTMi và giành cơ hội ghi danh tốt nhất khi nhập học tại HTMi, mời các bạn tới dự buổi trao đổi thông tin của trường HTMi do Công ty du học BB Cầu Xanh tổ chức:

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30 sáng thứ Bảy, ngày 17/09/2016

Địa điểm: Toà nhà Rosana (Tầng trệt), 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 2h00 chiều Chủ Nhật, ngày 18/09/2016

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, HN.

Để đăng ký tham dự hội thảo, mời Quí vị và các bạn click TẠI ĐÂY.


BB Cầu Xanh tự hào được HTMi trao tặng danh hiệu “Đơn vị tư vấn xuất sắc nhất”

BB Cầu Xanh tự hào được HTMi trao tặng danh hiệu “Đơn vị tư vấn xuất sắc nhất”

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, quý vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với BB Cầu Xanh, Chuyên gia số 1 tư vấn về du học Thụy Sĩ, nhiều năm kinh nghiệm và có quốc tịch Thụy Sĩ!

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ :

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 


Tel: 04 3 7325 896. 
 Hotline: 098 40 23 247


Email: study@bridgeblue.edu.vnTại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.


Tel: 0933 55 99 06


Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Website
www.bridgeblue.edu.vn