Thứ ba, 17/11/2015 - 12:56

Nhận bằng kép tại Cao đẳng Cộng đồng Everett – Mỹ

18 tuổi bạn muốn có bằng tốt nghiệp THPT và hoàn thành tín chỉ của 2 năm đầu Đại học tại Mỹ? 20 tuổi bạn muốn sở hữu bằng Đại học của Mỹ?

Để biết thêm thông tin về chương trình, Capstone Việt Nam mời bạn tham dự Hội thảo Thông tin với Bà Marla Tembreull - Phó Giám đốc Giáo dục Quốc tế, người sẽ thuyết trình với các phụ huynh và học sinh về những ưu điểm của trường Cao đẳng Cộng đồng Everett đối với sinh viên Việt Nam tại Văn phòng Capstone Việt Nam, Hà Nội.

Thời gian: 9g00 – 11g00, Chủ nhật, ngày 22/11/2015

Địa điểm: Văn phòng Capstone Việt Nam, 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách tham dự hội thảo được miễn phí tư vấn hồ sơ nhập học!

Đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

Thành lập năm 1941, Cao đẳng Cộng đồng Everett là một trường cao đẳng cộng đồng kiểm định cấp khu vực được chính phủ bang hỗ trợ, giảng dạy cả chương trình chuyển tiếp đại học, chương trình nghề và chương trình cao đẳng 2 năm đầu đại học.

Nhận bằng kép tại Cao đẳng Cộng đồng Everett – Mỹ - 1

Tại sao nên chọn Cao đẳng Cộng đồng Everett?

● Sinh viên quốc tế tham gia vào các lớp học sĩ số nhỏ trong một môi trường thân thiện và an toàn với nhiều hoạt động trong trường suốt năm học. Hiện tại, có 384 sinh viên quốc tế từ 30 quốc gia đang học tại Cao đẳng Cộng đồng Everett.

● Giảng viên luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng với sinh viên và giúp sinh viên thành công trong lớp học cũng như mang lại sự hỗ trợ cần thiết để sinh viên đạt được thành công trong học thuật. Sĩ số lớp nhỏ giúp cho việc phát triển mối quan hệ bền chặt giữa giảng viên và sinh viên trở nên dễ dàng hơn. Để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của mình, trường có một trong những trung tâm gia sư lớn nhất bang Washington.

● Sinh viên của trường chuyển tiếp lên các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ, như: University of Washington, University of Oregon, University of Arizona, Art Institute of Boston, Minnesota State University, Embry-Riddle Aeronautical University and University of Southern California.

● Trường nổi tiếng với các chương trình về Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Hệ thống Công nghệ Thông tin, Kỹ sư Hàng không, Nghệ thuật và Thiết kế Đồ họa.

● Chi phí học tập hợp lý, khoảng $17.325 một năm học (9 tháng), bao gồm học phí, ăn ở và các chi phí khác.

● Rất nhiều cơ hội việc làm trong trường cho sinh viên quốc tế và tham gia vào cuộc sống trong trường học và các tổ chức lãnh đạo sinh viên.

● Một trung tâm thề thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình sức chứa 2.250 người, một phòng huấn luyện về cân nặng và tim mạch, một bức tường leo núi, đường chạy bộ và quầy nước giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian cho các hoạt động và thể thao liên trường.

● Cao đẳng Cộng đồng Everett có một vị trí vô cùng thuận lợi cách thành phố Seattle, Washington 30 phút và chỉ cách Nhà máy Boeing 15 phút.

● Sinh viên có thể chọn sống trong và ngoài trường học. Trường có cả hình thức ở với gia đình bản xứ và ký túc xá.

Đặc biệt, 50 suất học bổng sẽ được trao tặng hàng năm. Mỗi suất trị giá $500.

Nhiệm vụ hàng đầu của Cao đẳng Cộng đồng Everett là mang lại chất lượng giáo dục tốt trong một môi trường khuyến khích mọi sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời, trường chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người học trọn đời, có trách nhiệm với cộng đồng và là một công dân trong một thế giới luôn luôn biến đổi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Capstone Việt Nam, Hà Nội

8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Hotline: 094 2244 186 (Ms. Thảo)

Email: duhoc@capstonevietnam.com

Facebook: facebook.com/CapstoneVN

YM|Skype: capstonevietnam

www.capstonevietnam.com