Thứ năm, 15/09/2016 - 10:00

Hội thảo du học Singapore: Cầu nối từ lớp học đến môi trường làm việc chuyên nghiệp

Các chương trình học được công nhận toàn cầu kết hợp với thực hành và mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp chính là nhân tố thúc đẩy thành công cho các sinh viên Học viện Quản lý và Phát triển Singapore (MDIS).

Với mục đích giúp cho các sinh viên có thêm thông tin để lựa chọn nền giáo dục có nhiều tiềm năng cơ hội về việc làm nghề nghiệp trong tương lai, ngày 17/9 tại TPHCM và 18/9 tại Hà Nội, Học viện Quản lý và Phát triển Singapore (MDIS) sẽ tổ chức Ngày hội tuyển sinh nhằm cung cấp các chương trình được quốc tế công nhận tại MDIS. Đó là các chương trình học được công nhận toàn cầu cung cấp kiến thức kết hợp lý thuyết và thực tiễn trong ngành, các kỹ năng và năng lực, nhằm mở rộng năng lực cạnh tranh của các sinh viên trong thị trường lao động toàn cầu.

Thực tế ở Việt Nam cho thấy nhu cầu lao động tại Việt Nam tiếp tục tăng mạnh trong các ngành Công nghệ Thông tin (IT), ngành Dệt may, và ngành Bán hàng và Tiếp thị. Một bằng cấp được công nhận trên toàn cầu sẽ giúp các sinh viên đã tốt nghiệp có lợi thế cạnh tranh so với các bạn đồng trang lứa, trang bị cho các sinh viên các kiến thức và kĩ năng thực tế, sự thành thạo trong ngoại ngữ và các kĩ năng xã hội. Theo một báo cáo gần đây, có hơn 110,000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại 47 quốc gia trên toàn thế giới.

Một cuộc khảo sát các sinh viên đã tốt nghiệp trong năm 2015 của Học viện MDIS cho thấy 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Với một cái tên được tin tưởng trong nền giáo dục của Singapore và toàn cầu, số lượng sinh viên của MDIS đã lên đến 13,000 từ 82 quốc gia.

Sinh viên học nhóm trong thư viện nằm ngay trong khuôn viên trường
Sinh viên học nhóm trong thư viện nằm ngay trong khuôn viên trường

Phạm Mỹ Linh, một sinh viên năm 2 đến từ Việt Nam, đang theo học chương trình Cử nhân Danh dự Nghệ thuật ngành Thiết kế Thời trang của Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh tại Học viện MDIS Singapore đã chia sẻ: “Tôi có cơ hội được học các góc nhìn về thời trang của các nền văn hóa khác nhau như thế nào và đâu là xu hướng thời trang thịnh hành ở mỗi quốc gia. Điều này thật sự giúp tôi có cái nhìn mang tầm quốc tế trong việc thiết kế thời trang cho thị trường toàn cầu. Tôi tin mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn về trường học để nuôi dưỡng sự nghiệp và giấc mơ của mình”. Các sinh viên MDIS có cơ hội được làm việc với các nhãn hàng thời trang nổi tiếng và tham gia vào các sự kiện và các cuộc thi thời trang trong khu vực.

Tương tự ngành thiết kế thời trang, các chương trình giảng dạy tại MDIS về các lĩnh vực du lịch và quản trị khách sạn, kinh doanh, marketing, truyền thông đại chúng, kĩ thuật, khoa học y sinh, tâm lý học, CNTT đều chú trọng vào kỹ năng thực hành và kiến thức liên quan đến ngành công nghiệp; cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết và kiến thức yêu cầu cao hiện nay.

Sinh viên thực hành tại trung tâm thực hành về Quản trị Du lịch và Khách sạn
Sinh viên thực hành tại trung tâm thực hành về Quản trị Du lịch và Khách sạn

Top 5 lý do nên học tập tại MDIS

1. Là một trong những học viện giáo dục tư nhân tốt nhất tại Singapore, với 60 năm kinh nghiệm trong giáo dục.

2. Bằng cấp có chất lượng quốc tế mở ra cơ hội tuyển dụng cho các sinh viên đã tốt nghiệp.

3. Chi phí học tập và sinh sống phù hợp với sinh viên Việt Nam

4. Tầm nhìn và chiến lược toàn cầu

5. Khu Ký túc xá trong khuôn viên trường học cung cấp một môi trường sinh hoạt và học tập an toàn toàn diện.

Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu thêm các thông tin về chương trình và các cơ hội học bổng:

Tại Hồ Chí Minh: 2:00 – 5:00 chiều thứ 7 ngày 17/9/2016, khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1

Tại Hà Nội: 9:00 – 12:00 sáng chủ nhật ngày 18/9/2016, khách sạn Pullman, 40 Cát Linh

Hotline đăng kí hội thảo: 0981 612 963

Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Trụ sở: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội

VP HCM: 197 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q1, TP Hồ Chí Minh

Các bạn sinh viên học sinh và phụ huynh quan tâm có thể truy cập website www.mdis.edu.sg để tìm hiểu thêm thông tin.

Thông tin về MDIS

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có hai nhánh: Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo, và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

Kí túc xá MDIS nằm ngay trong khuôn viện trường tạo môi trường an toàn và thuận tiện cho du học sinh
Kí túc xá MDIS nằm ngay trong khuôn viện trường tạo môi trường an toàn và thuận tiện cho du học sinh

MDIS cung cấp những khóa học từ các trường đại học danh tiếng được công nhận trên toàn cầu tại Australia, Pháp, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. MDIS được công nhận bởi Tổ chức EduTrust kể từ năm 2010, và là một trong số những Học viện Tư nhân đầu tiên được đăng ký Khung Chương trình tăng cường của Singapore (Enhanced Registration Framework – RF)

Ngoài cơ sở chính tại Singapore, MDIS có 3 cơ sở ở nước ngoài, đó là Tashkent (Uzbekistan), Johor (Malaysia) và Chennai (Ấn Độ) tương ứng được thành lập vào các năm 2008, 2013 và 2015. MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan, cũng như các đại lý trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Thông tin thêm về MDIS, truy cập vào trang web www.mdis.edu.sg