Thứ sáu, 08/07/2016 - 09:00

Hội thảo du học Mỹ: Lane Community College

Cao Đẳng Cộng Đồng Lane là một trường cao đẳng công lập hai năm với đầy đủ các chương trình học tập. Trường có ưu điểm học phí thấp và sinh viên có cơ hội được làm việc ngay tại trường trong thời gian theo học hoặc sau khi tốt nghiệp.

Hội thảo du học Mỹ: Lane Community College - 1

Website: http://www.lanecc.edu/

Website tiếng Việt: http://communitycollegesusa.com/vi/schools/p/or016/lane-community-college

Giới thiệu về trường:

- Cao Đẳng Cộng Đồng Lane là một trường cao đẳng công lập hai năm với đầy đủ các chương trình học tập.

- Trường được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Bắc (Northwest Association of Schools and Colleges) công nhận.

- Lane là thành viên của tổ chức nổi tiếng Liên minh Cải tiến Cao Đẳng Cộng đồng (League for Innovation in the Community College) và vào năm 2000 được liên minh này chọn là một trong 12 trường Cao Đẳng Tiên phong (Vanguard Colleges) tại Bắc Mỹ.

- Hàng năm có hơn 36.000 sinh viên theo học các môn học có tín chỉ và không tín chỉ.

Địa điểm trường:

Hội thảo du học Mỹ: Lane Community College - 2

- Eugene nằm trong thung lũng xinh đẹp Willamette Valley với khí hậu ôn hòa, chỉ cách bờ biển Thái Bình Dương khoảng 90 phút đường xe và cũng chỉ cách các sườn núi trượt tuyết thuộc rặng Cascade Mountains 90 phút.

- Nhiều phương tiện giải trí như trượt tuyết, trượt ván, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ, câu cá, đi bộ trong rừng, núi và các bộ môn thể thao dưới nước.

- Những thú vui tiêu khiển và sinh hoạt giải trí như các chương trình nhạc sống tạo một bầu không khí tựa thành phố lớn.

Sự khác biệt của Lane:

- Cung cấp Chương trình Danh dự dành cho các sinh viên khá, giỏi

- Cung cấp số lượng chương trình thực tập bậc cao đẳng cộng đồng nhiều thứ hai ở Hoa Kỳ, giúp sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác hàng đầu với kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch.

- Lớp học sĩ số thấp do các giảng viên đẳng cấp quốc gia giảng dạy. Sinh viên không phải học cùng trợ giảng.

- Lane là thành viên của tổ chức League for Innovation danh tiếng.

Các chương trình đào tạo ở Cao Đẳng Cộng Đồng Lane:

- Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên tất cả các trường đại học của bang Oregon như: Oregon State University, University of Oregon, Portland State University, Southern Oregon University, Western Oregon University, Eastern Oregon University và tại các bang khác như: Washington, Wisconsin, California, Texas, ….

- Các chương trình nghề được công nhận trên toàn quốc trong các ngành: kế toán, kiến trúc, nghệ thuật, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính và thông tin, báo chí kinh tế quốc tế, …

- Các trải nghiệm du học dành cho những sinh viên muốn học một kỳ hay một năm ở Mỹ để trau dồi tiếng Anh hay khám phá văn hóa Mỹ.

- Dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế thông qua văn phòng Chương trình Quốc tế, bao gồm, đón tiễn ở sân bay, buổi định hướng, đăng ký, tư vấn các vấn đề về nhập cư, nhà ở, và các hoạt động cho sinh viên như đi tham quan các điểm du lịch ở địa phương, trong khu vực và trên toàn bang.

- Tham khảo thông tin các chương trình đào tạo tại: http://www2.lanecc.edu/sites/default/files/collegecatalog/overviewacademicprog.pdf

Học phí

- Trường có ưu điểm học phí thấp, tiết kiệm cho sinh viên ít nhất khoảng 378.000.000 VND (tương đương 18.000 USD) mỗi năm so với học phí của các trường 4 năm.

Tham khảo học phí và phí sinh hoạt tại: http://www2.lanecc.edu/international/costs-and-payments

Học Bổng:

- Trường dành các suất học bổng trị giá 500 – 1.000 USD hàng năm cho các sinh viên có học lực khá trở lên. Tham khảo thông tin học bổng tại: https://www2.lanecc.edu/international/scholarships?wssl=1

Cơ hội việc làm:

- Sinh viên có cơ hội được làm việc ngay tại trường trong thời gian theo học hoặc sau khi tốt nghiệp. Bộ phận tư vấn việc làm sẽ hỗ trợ sinh viên lựa chọn công việc phù hợp: bán thời gian, toàn thời gian tại các khoa liên quan đến chuyên ngành. Xem thông tin chi tiết tại: https://jobs.lanecc.edu/

Hội thảo du học Mỹ: Lane Community College - 3

►Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT DƯƠNG

Số 16 Ngõ 9 Hoàng Cầu, Hà Nội

Điện thoại: 04.37623793 Fax: 04.37623794 Hotline: 091 894 0355

Email: info@vietduongedu.com Website: www.vietduongedu.com