Thứ tư, 16/09/2015 - 11:25

Hội thảo đặc biệt: So sánh đầu tư du học Mỹ - Úc - Canada

Mỹ, Úc và Canada hiện nằm trong số các quốc gia được nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên Việt Nam chọn lựa cho kế hoạch du học và định cư lâu dài. Việc đầu tư tri thức là một quyết định đúng trong thời đại phát triển với tốc độ cao như hiện nay.

Đặc biệt là tình trạng tỷ lệ sinh viên gặp khó khăn khi xin việc làm sau tốt nghiệp vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Tuy nhiên, đầu tư như thế nào để vừa đúng hướng, vừa mang lại hiệu quả như mong đợi thì không phải phụ huynh nào cũng nắm rõ.

Hội thảo sẽ diễn ra từ 9g sáng Thứ Bảy 19.09.2015 tại Trụ sở Du Học SET (115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.)
Hội thảo sẽ diễn ra từ 9g sáng Thứ Bảy 19.09.2015 tại Trụ sở Du Học SET (115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.)

Du Học SET kính mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng ký tham dự bằng cách:

Đăng ký online tại đây - Email: support@set-edu.com hoặc liên lạc hotline 0918 118 119

Du học Mỹ: Lựa chọn phổ biến nhất của Du học sinh

Không ai có thể phủ nhận: Mỹ là cường quốc về kinh tế - chính trị của Thế giới. Ngoài ra, Mỹ còn nổi tiếng bởi hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới. Với hơn 4.500 trường đại học và cao đẳng cung cấp các chương trình giáo dục phù hợp với mọi đối tượng, giáo dục Mỹ hướng đến sự phát triển kỹ năng toàn diện cho học sinh và sinh viên.

Thực vậy, sinh viên luôn được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ nghiên cứu khoa học, các đội tuyển thể thao của trường nhằm rèn luyện cả về thể lực và trí lực, qua đó trở nên năng động hơn, tự tin hơn. Còn một vấn đề khác khiến không ít các bậc phụ huynh quan ngại đó là sự an toàn. Tình hình an ninh tại Mỹ có thể chưa thực sự ổn định nhưng ở các trường học, họ rất quan tâm và cực kỳ chú trọng đến sự an toàn của sinh viên trường mình. Thậm chí, với những trường có quy mô lớn sẽ có hẳn một lực lượng cảnh sát riêng của nhà trường.

Du học Úc: An toàn – Chất lượng

Cùng với Anh và Mỹ, trong nhiều năm qua Úc là một trong 3 đại cường quốc về giáo dục hàng đầu Thế giới. Chính vì thế, thật dễ hiểu vì sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học mỗi năm, trong đó có đến ¼ du học sinh từ Việt Nam. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn được xem là một trong những nước có điều kiện sống tốt nhất, 2 thành phố lớn là Sydney và Melbourne của quốc gia này liên tục nằm trong top 10 các thành phố an toàn nhất thế giới.

Chính phủ Úc luôn tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi cho du học sinh quốc tế khi mỗi năm dành hơn 200 triệu đô la Úc vào các chương trình học bổng. Các khóa học tại Úc cũng vô cùng đa dạng với 22 nghìn khóa học tại hơn 1,100 học viện trên toàn lãnh thổ. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úc có nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp.

Du học Canada: Hệ thống giáo dục được đánh giá cao

Khi nhắc đến Canada, bạn có thể nghĩ về một môi trường thanh bình, đa văn hóa với những con người thân thiện và ham học hỏi về các nền văn hóa mới. Theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), hiện Canada là 1 trong 3 điểm đến du học hấp dẫn nhất thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối các nước G8. Chương trình giáo dục của Canada còn khá linh hoạt, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy bằng cấp tại Canada luôn được công nhận tại tất cả các nước phát triển. Thêm vào đó, chi phí đầu tư cho học tập ở Canada lại khá “mềm” so với chất lượng giáo dục đào tạo. Vì vậy, gia đình muốn con du học Canada sẽ không bị áp lực quá lớn về mặt tài chính.

12 năm là Đại diện tuyển sinh cho nền giáo dục Mỹ - Canada – Úc, Du Học SET đã thành công xây dựng đội ngũ tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn thông tin chính xác nhất, giúp Quý khách nắm rõ các chọn lựa của mình, cân nhắc và đi đến quyết định đầu tư hoàn hảo nhất. Hiện nay, Du Học SET đã có Văn Phòng tại Toronto (Canada) , Melbourne và Sydney (Australia) và Nhân viên chuyên trách ngay tại Mỹ, với cùng mục tiêu giúp đỡ và hỗ trợ cho sinh viên của mình thật tốt. Du Học SET hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý phụ huynh và các bạn học sinh, giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, hỗ trợ tốt nhất cho học sinh sinh viên vươn xa hơn – thành công hơn trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về Du Học SET, mời Quý vị vui lòng xem thêm tại website chính thức: www.set-edu.com