Thứ bảy, 03/03/2018 - 07:05

Học viện IMI tại Luzern, Thuỵ Sỹ: Khi bạn Du học như đang Du lịch!

Từ Học viện International Management Institute (IMI), Thụy Sỹ chỉ với 12 phút đi bộ, bạn sẽ đến trung tâm thành phố Luzern. Đây là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Thụy Sỹ được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vỹ và những dòng sông thơ mộng trữ tình.

Ngoài ra, thành phố Luzern còn nổi tiếng với rất nhiều điểm đến hấp dẫn như Cầu Chapel ngang qua sông Reuss, Nhà thờ Jesuit – nhà thờ Barốc đầu tiên được xây dựng tại Thụy Sỹ, Vườn Glacier (Vườn sông băng), Bức tường Musegg. Khiến nhiều người không muốn chỉ đến một lần rồi thôi.

Học viện IMI tại Luzern, Thuỵ Sỹ: Khi bạn Du học như đang Du lịch! - 1

Học viện IMI nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng khám phá các điểm du lịch tại Thuỵ Sỹ cũng như nhưng thành phố khác như Paris, Rome hay Berlin. Có thể nói không ngoa chút nào rằng 3 năm học tại IMI, Thụy Sỹ giống như một kỳ nghỉ dưỡng mà khi tốt nghiệp các bạn chỉ mong ước có thể bắt đầu lại từ đầu.

Sinh viên tại IMI được lựa chọn nhiều ngành nghề và cấp bậc học từ chứng chỉ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn & Ẩm thực cho đến bậc Cao đẳng, Đại học và Thạc Sỹ. Theo đánh giá của sinh viên, điểm nổi bật của Học viện IMI chính là chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và những kỳ thực tập hưởng lương.

undefined
undefined

Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Học viện IMI đã và đang cho ra lò những thế hệ sinh viên quốc tế chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch xuất sắc được công nhận bởi những tổ chức đầu ngành uy tín. Để biết thêm thông tin về Học viện IMI cũng như đất nước Thụy Sỹ, mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham gia sự kiện đặc biệt trong tháng 3 của G’Connect Hospitality Education với lịch cụ thể như sau:

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

Đà Nẵng

17:00 – 19:00, Thứ Sáu, 09/03/2018

VP G’Connect Hospitality Education, 6B Tú Xương, Quận 3

15:00 – 17:30, Thứ Bảy, 10/03/2018

KS Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

15:00 – 17:30, Chủ Nhật, 11/03/2018

KS Novotel, 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của Thầy Peter Reimer, đại diện Học viện IMI tại Việt Nam với những chia sẻ hữu ích cho các bạn học sinh/sinh viên. Nội dung xoay quanh chương trình Học bổng cho sinh viên Việt Nam/Lộ trình học tập/Chi phí cũng như những hướng dẫn chi tiết về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tham dự tại đây

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học Thụy Sỹ chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

- Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

- Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện IMI tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Q. 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: www.gconnect.edu.vn