Học bổng du học Mỹ từ UNESCO

8 trường đại học nằm trong top 100 – 200 tại Mỹ đang dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam trị giá $10.000/suất. Đây là chương trình học bổng UNESCO được trao vào kỳ nhập học Mùa thu hàng năm.

Bạn đã từng nghe qua Mô hình Liên Hợp Quốc (Model United Nations – MUN) - phiên họp giả định các cuộc thảo luận tại Liên Hợp Quốc trong đó các sinh viên tham gia sẽ đóng vai trò các nhà ngoại giao đại diện cho một quốc gia, đưa ra những phát biểu dựa trên lập trường quốc gia – dân tộc về các vấn đề toàn cầu được đưa ra trong chương trình nghị sự của hội nghị?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản sắc văn hóa, sự đa dạng và những thách thức của giao tiếp liên văn hóa, cũng như các vấn đề xung quanh các hình thức khác nhau của giai cấp xã hội, phân biệt đối xử và bất bình đẳng và cách để thúc đẩy tính toàn diện hơn và trải nghiệm MUN tại Mỹ, hãy tham gia khóa học UNESCO Center For Peace Global Citizenship(*). Sinh viên sẽ được tìm hiểu về quyền con người, vấn đề toàn cầu hóa từ quan điểm kinh tế, chính trị, văn hóa và xem xét những thách thức để đạt được sự phát triển bền vững. Khi đáp ứng các yêu cầu khóa học, sinh viên sẽ được nhận giấy chứng nhận từ UNESCO Center for Peace Global Competency.

(*) Lưu ý: Tên các khóa học tại các trường có thể khác nhau.

8 trường đại học Mỹ cung cấp chương trình học bổng 10.000 USD
8 trường đại học Mỹ cung cấp chương trình học bổng 10.000 USD

Cách ứng tuyển

Để nhận thư mời học có điều kiện, các ứng viên cần chuẩn bị các hồ sơ sau (không yêu cầu bản gốc):

• Thư giới thiệu

• Đơn ứng tuyển

• Học bạ trung học

• Bản sao hộ chiếu

• Bài luận UNESCO Center for Peace

• Phỏng vấn với đại diện khu vực

Đặc biệt các ứng viên đăng ký sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến $10,000 kèm các quyền lợi khác gồm:

- Miễn phí nhập học

- Không yêu cầu SAT/ACT

- Không yêu cầu TOEFL/IELTS chính thức – có thể sử dụng kết quả kỳ thi miễn phí Pearson Versant.

- Thư mời nhập học trong vòng 1 tuần kể từ khi trường nhận được đơn xin nhập học

- Hỗ trợ giải đáp thắc mắc suốt quá trình làm hồ sơ

Hạn chót nộp hồ sơ: 7/7/2016

*Học bổng cho năm 2-4 sẽ được tiếp tục xét sau khi sinh viên hoàn thành năm đầu tiên.

Thông tin chi tiết và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ các văn phòng IDP gần nhất: TP.HCM -(08) 3910 4205; Hà Nội - (04) 3943 9739; Đà Nẵng - (0511) 388 9828; Cần Thơ - (0710) 373 3667 hoặc truy cập website http://bit.ly/UNESCOscholarship.

Đại học Kansas - FLAGSHIP UNIVERSITY for the state of Kansas
Đại học Kansas - FLAGSHIP UNIVERSITY for the state of Kansas

Đại học Kansas - FLAGSHIP UNIVERSITY for the state of Kansas

Đại học Adelphi - Top 6% Best Business School in the World - AACSB Accredited
Đại học Adelphi - Top 6% Best Business School in the World - AACSB Accredited

Chương trình Undergraduate Accelerator giúp bạn trải nghiệm hết cuộc sống sinh viên tại Mỹ

Đối với sinh viên quốc tế, việc chuyển từ trường trung học ở nước nhà đến một trường đại học ở Mỹ có thể là một thử thách lớn - ngôn ngữ mới, cách học mới và một ngôi nhà mới. Chương trình Undergraduate Accelerator được thành lập để hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua thử thách này, từ các khóa học tín chỉ năm đầu tiên với sự hỗ trợ về học tập, hướng dẫn và trải nghiệm văn hóa. Các yếu tố này kết hợp tạo ra một môi trường học tập tích cực thúc đẩy sự thành công học tập, hoạt động tích cực trong cuộc sống tham gia cộng đồng sinh viên.

Các chương trình phù hợp với trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh và sở thích cá nhân của mỗi sinh viên khác nhau; Tuy nhiên, tất cả các chương trình Undergraduate Accelerator đều mang các yếu tố sau đây:

Linh hoạt: Với mô hình học tập tại Mỹ, bạn có thể khám phá những gì bạn quan tâm, thay đổi chuyên ngành học, sắp xếp khóa học theo ý thích và theo đuổi ước mơ của mình.

Hỗ trợ 24/7: Là sinh viên Undergraduate Accelerator, bạn và gia đình nhận được sự hỗ trợ 24/7 dù là vấn đề lớn hay nhỏ.

Các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt: Sinh viên mới sẽ được hỗ trợ về tất cả mọi mặt, học tập và cá nhân, cũng như các dịch vụ hỗ trợ thực tiễn như đưa đón từ sân bay, mở tài khoản ngân hàng và đăng ký điện thoại di động. Nhóm hỗ trợ của bạn sẽ bao gồm:

• Dịch vụ tư vấn

• Học gia sư

• Cố vấn nghề nghiệp

• Cố vấn học tập

Sĩ số lớp học nhỏ: Bạn sẽ được quan tâm sâu sát hơn và chương trình học cũng được soạn thảo phù hợp hơn.

Trải nghiệm văn hóa Mỹ: Các khóa học Live, Learn, Grow cho bạn cơ hội trải nghiệm xã hội, nghề nghiệp và học tập để thành công sau khi hoàn tất Undergraduate Accelerator. Điều thú vị nhất là, các khóa học này bao gồm tám trải nghiệm văn hóa kết nối bạn với bạn bè sinh viên và cộng đồng.

Chương trình hướng nghiệp: Với 2 năm tham gia chương trình CAP, bạn sẽ nâng cao kỹ năng làm việc, thúc đẩy hiệu suất học tập và tiếp cận cơ hội xin được công việc thực tế, sau khi tốt nghiệp hoặc trong quá trình học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và chương trình học bổng, vui lòng liên hệ các văn phòng tư vấn du học IDP gần nhất. IDP cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế Mỹ (American International Recruitment Council - AIRC), một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mạng xây dựng các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho việc tuyển sinh quốc tế vào các cơ sở giáo dục và đào tạo của Mỹ. Các trường tại Mỹ đặc biệt coi trọng chứng nhận của AIRC và xem đó như một minh chứng về tính chuyên nghiệp và sự trung trực của các đối tác tiềm năng. Chứng nhận này đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn vàng cho các trường Mỹ có tham gia tuyển sinh quốc tế.

TP.HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội (từ 19/4/2016)

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

MỚI NHẤT
Hướng đi nào sau khi kết thúc lớp 11,12?
Hướng đi nào sau khi kết thúc lớp 11,12?

Bước sang tuổi 17,18, hoàn thành bậc THPT là bạn đang dần bước sang một giai đoạn mới, vẫn còn mông lung và non nớt giữa các sự lựa chọn. Hàng loạt cánh của mở ra, bạn chưa thực sự biết mình muốn làm gì và dừng lại ở đâu?

Thứ sáu, 22/04/2016 - 08:17

Con đường vào top 5% các trường đại học Mỹ cho học sinh sợ SAT
Con đường vào top 5% các trường đại học Mỹ cho học sinh sợ SAT

Ngày 27/4/2016 tới, ông Francis Griffin - Giám đốc Tuyển sinh Kaplan Global Pathway sẽ sang Việt Nam giới thiệu chương trình du học Mỹ không cần SAT và học bổng 8000 – 25000 USD.

Thứ sáu, 22/04/2016 - 07:10

Ngày hội thông tin học bổng – Visa du học
Ngày hội thông tin học bổng – Visa du học

Hoàn Cầu Việt tổ chức ngày hội tư vấn thông tin học bổng, tự túc xin visa du học các nước ,sinh viên sẽ gặp gỡ với đại diện trường một số nước Úc , Tây Ban Nha, Hà Lan..

Thứ năm, 21/04/2016 - 03:02

Du học Hà Lan thu hút sinh viên Việt Nam
Du học Hà Lan thu hút sinh viên Việt Nam

Hội thảo học bổng du học Hà Lan, nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế, visa 100%, không chứng minh tài chính, cơ hội du lịch các nước Châu Âu.

Thứ năm, 21/04/2016 - 11:11

Tại sao nên đăng kí du học từ bậc trung học?
Tại sao nên đăng kí du học từ bậc trung học?

Ngày nay, cho con đi du học vẫn luôn là quyết định khó khăn nhất của các bậc làm cha làm mẹ, đặc biệt là những gia đình mong muốn cho con em mình đi từ cấp 2, 3. Vậy đi du học từ sớm sẽ có những lợi ích gì và vì sao các bậc phụ huynh nếu có điều kiện thì nên cho các em học sinh đi từ bậc trung học?

Thứ năm, 21/04/2016 - 09:00

Tốt nghiệp đại học năm 20 tuổi - trường CĐCĐ Everett, Mỹ
Tốt nghiệp đại học năm 20 tuổi - trường CĐCĐ Everett, Mỹ

Du học Mỹ tại các trường với điều kiện đầu vào thấp, ít cạnh tranh, với mức chi phí tiết kiệm cùng với hệ thống chuyển tiếp mở rộng ở các bậc học cao hơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý phụ huynh và học sinh/sinh viên hiện nay.

Thứ tư, 20/04/2016 - 02:50

Hội thảo du học  Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand cùng tập đoàn giáo dục Study Group 2016
Hội thảo du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand cùng tập đoàn giáo dục Study Group 2016

Study Group là tập đoàn danh tiếng của thế giới chuyên đào tạo các khóa Dự bị để chuyển tiếp tới các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước châu Âu. Ở UK, Study Group có trường Cao đẳng quốc tế vang danh: Bellerbys College và 16 trường đối tác nổi tiếng.

Thứ tư, 20/04/2016 - 10:46

IDP khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội từ ngày 19/04/2016
IDP khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội từ ngày 19/04/2016

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 năm 2016,  IDP mở thêm chi nhánh mới ở Hà Nội tạo điều kiện cho các khách hàng trong khu vực quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ tư vấn du học, luyện thi và đăng ký thi IELTS. Năm 2016 là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 20 năm của IDP có mặt tại Việt Nam.

Thứ tư, 20/04/2016 - 10:29

Lễ tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết ĐH La Trobe - ĐH Hà Nội
Lễ tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết ĐH La Trobe - ĐH Hà Nội

Ngày 02 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Hà Nội (ĐHHN) phối hợp với Đại học La Trobe (Úc) tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho học viên chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) khóa thứ 20 và Cử nhân quản trị kinh doanh (BA) khóa thứ 19.

Thứ tư, 20/04/2016 - 08:52

Hướng dẫn chuẩn bị & sửa SOP miễn phí giúp học sinh giành lợi thế học bổng
Hướng dẫn chuẩn bị & sửa SOP miễn phí giúp học sinh giành lợi thế học bổng

Thông tin từ các trường Anh Quốc đổ về đại diện của mình tại Việt Nam – ISC-UKEAS cho thấy những suất học bổng cuối cùng dành cho kỳ nhập học tháng 9/2016 vẫn đang đợi hồ sơ của du học sinh. Tuy nhiên, hầu hết số học bổng này sẽ hết hạn vào cuối tháng 5, học sinh chưa làm hồ sơ cần gấp rút chuẩn bị ngay.

Thứ tư, 20/04/2016 - 08:40

Chọn ngành học trong thời kì Visa du học Canada mở cửa
Chọn ngành học trong thời kì Visa du học Canada mở cửa

Canada luôn là điểm thu hút của học sinh quốc tế về giáo dục, hiện có hơn 336000 sinh viên quốc tế tại Canada và Việt Nam là nước có lượng sinh viên theo học tăng trưởng 16% (thống kê năm 2014 đứng thứ 3 sau China và Nigeria) và có lượng sinh viên chiếm 1% tổng sinh viên quốc tế.

Thứ tư, 20/04/2016 - 08:32

Hội thảo Niagara College – Du học Canada miễn chứng minh tài chính
Hội thảo Niagara College – Du học Canada miễn chứng minh tài chính

Niagara là trường cao đẳng tại Ontario nằm trong danh sách chương trình CES được miễn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ visa “giảm tải” hơn rất nhiều.

Thứ ba, 19/04/2016 - 02:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Pháp y máy tính - ngành học dành cho dân IT
Pháp y máy tính - ngành học dành cho dân IT

Pháp y máy tính (PYMT) là ngành học còn khá mới mẻ nhưng thú vị, nhằm giúp cho các cơ quan điều tra, công tố và tòa án có được các bằng chứng trong các vụ án liên quan đến máy tính.

Thứ ba, 19/04/2016 - 09:00

Cơ hội đảm bảo nghề nghiệp với 2 văn bằng quốc tế danh tiếng hàng đầu thế giới
Cơ hội đảm bảo nghề nghiệp với 2 văn bằng quốc tế danh tiếng hàng đầu thế giới

Chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (OBU), Anh Quốc là chương trình giáo dục chất lượng cao của Trường Đại học Hà Nội do văn phòng Sunway-HANU chịu trách nhiệm trực tiếp quản lý và đào tạo.

Thứ ba, 19/04/2016 - 08:42

Cơn lốc học bổng du học Úc cho “tấm vé” vào cửa Đại học G8
Cơn lốc học bổng du học Úc cho “tấm vé” vào cửa Đại học G8

Có một con đường an toàn và dễ đi nhất để vào trường đại học hàng đầu tại Úc chính là con đường đi du học ngay từ bậc THPT hoặc học dự bị Đại học tại Úc. Học trung học phổ thông tại Úc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn tạo dựng tương lai cho con em mình tại Úc.

Thứ ba, 19/04/2016 - 06:47

Du học Tây Ban Nha: Học phí rẻ cùng cơ hội định cư việc làm trong tầm tay
Du học Tây Ban Nha: Học phí rẻ cùng cơ hội định cư việc làm trong tầm tay

Tây Ban Nha đang trở thành điểm lý tưởng của du học sinh Việt Nam bởi mức học phí rẻ cực hấp dẫn, chỉ từ 200 triệu mỗi năm cho tổng chi phí, cùng với đó là chất lượng học tập được công nhận hàng đầu Châu Âu và cơ hội vừa học vừa làm thực tập hưởng lương, khám phá du lịch Châu Âu,

Thứ bảy, 16/04/2016 - 09:00

Du học trường TOP Canada - Chất lượng tốt với nhiều cơ hội việc làm và định cư
Du học trường TOP Canada - Chất lượng tốt với nhiều cơ hội việc làm và định cư

Nằm trong Top 5 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới (theo đánh giá của U.S. News 2016), Canada ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của du học sinh và đang dần trở thành điểm “nóng” du học lý tưởng hơn bao giờ hết.

Thứ bảy, 16/04/2016 - 09:00

Học bổng toàn phần tại Nhật Bản dành cho sinh viên năm thứ nhất
Học bổng toàn phần tại Nhật Bản dành cho sinh viên năm thứ nhất

(Dân trí) - Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Nhật Bản năm 2016 với 05 chỉ tiêu học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Nhật Bản trình độ đại học về lĩnh vực công nghiệp máy móc.

Thứ bảy, 16/04/2016 - 08:56

Du học Canada cùng Lim Hoa My My: từ Trung học Canada đến cánh cửa 7 trường Đại học danh tiếng
Du học Canada cùng Lim Hoa My My: từ Trung học Canada đến cánh cửa 7 trường Đại học danh tiếng

Nhiều phụ huynh hiện nay mong muốn cho con mình du học từ cấp độ trung học để làm quen với ngôn ngữ, văn hóa cũng như môi trường học tập quốc tế, làm nền tảng cho việc học cao đẳng, đại học sau này. Nhưng cũng không ít phụ huynh băn khoăn liệu việc cho con đi học trung học có quá sớm? Bên cạnh đó, việc lựa chọn trường và quốc gia – nơi mà con em mình sẽ theo học cũng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh bận tâm.

Thứ sáu, 15/04/2016 - 09:35

Danh sách trường Đào tạo Ngành Y Tá, Điều dưỡng tại Úc 2016
Danh sách trường Đào tạo Ngành Y Tá, Điều dưỡng tại Úc 2016

Chính phủ Úc đang có nhu cầu nhân lực “khổng lồ” ngành Y tá, do đó trong danh sách định cư SOL và CSOL thì điều dưỡng ( mã ngành định cư 2544)  luôn nằm trong 2 danh sách này và chưa bao giờ bị loại khỏi danh dách này.

Thứ sáu, 15/04/2016 - 09:04

Xét học bổng 50% ngành Du lịch Khách sạn trực tiếp tại Hội thảo Đại học Sunway, Malaysia
Xét học bổng 50% ngành Du lịch Khách sạn trực tiếp tại Hội thảo Đại học Sunway, Malaysia

Nhà hàng Khách sạn và Du lịch hiện là nhóm ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Hàng năm, cùng với vô số các nhà hàng khách sạn và dịch vụ lữ hành mọc lên, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngành này chưa bao giờ dừng lại và càng trở nên cao hơn trong thời gian tới.

Thứ sáu, 15/04/2016 - 08:33

Hội thảo du học: Khởi nghiệp thành công cùng HTMi, Thuỵ Sĩ
Hội thảo du học: Khởi nghiệp thành công cùng HTMi, Thuỵ Sĩ

Mục đích cuối cùng của việc học là có được công việc như ý, xây dựng được một sự nghiệp thành công. Tại hội thảo du học Thuỵ Sĩ cùng học viện HTMi do văn phòng tuyển sinh của trường tổ chức, chúng ta sẽ cùng khám phá những bí quyết để xây dựng một sự nghiệp khiến cuộc sống của chúng ta thực sự giàu có.

Thứ sáu, 15/04/2016 - 08:29

5 suất học bổng toàn phần tại Nhật Bản
5 suất học bổng toàn phần tại Nhật Bản

(Dân trí) - Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ GD&ĐT vừa có thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Nhật Bản năm 2016 với 5 suất học bổng toàn phần về lĩnh vực máy móc.

Thứ tư, 13/04/2016 - 01:44

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ, tuyển sinh trực tiếp nhiều ngành học
Hội thảo du học Thuỵ Sĩ, tuyển sinh trực tiếp nhiều ngành học

Cầu Xanh - BB, văn phòng tư vấn tuyển sinh đầy đủ các cấp đào tạo tại Thuỵ Sĩ, bao gồm từ trường học tiếng, học nghề, học phổ thông, đến các trường đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng, marketing, trường chuyên ngành Du lich khách sạn.

Thứ tư, 13/04/2016 - 07:52