Thứ ba, 14/07/2015 - 09:01

Du học Úc thành công cùng du học SET

Nhiều năm qua, Úc đã trở thành quốc gia thu hút lượng du học sinh đứng thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Anh và Hoa Kỳ. Với DU HỌC SET, chúng tôi lấy uy tín của mình để giúp bạn tự tin trao gửi cả ước mơ du học Úc, và mong muốn thành công trong tương lai.

Tại Việt Nam, lượng người có nhu cầu du học tại đất nước này đang tăng lên theo thời gian, bởi sự đa dạng trong các chọn lựa chuyên ngành, chất lượng giảng dạy trong từng chương trình học và dĩ nhiên là bởi kết quả sau khi tốt nghiệp và lập nghiệp thành công của du học sinh Úc rất khả quan.

Khi cân nhắc du học, các bạn học sinh và quý Phụ huynh thường sẽ phân vân: làm sao để lựa chọn được trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình? Cách thức tìm kiếm học bổng ra sao? Định hướng nghề nghiệp thế nào là hợp lý?

Vậy giữa vô vàn thông tin trên internet, làm thế nào để bạn chọn được một người đồng hành đáng tin cậy, với đủ kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, để giúp ước mơ Du học Úc của bạn không những thành hiện thực mà còn thành công trọn vẹn. Với DU HỌC SET, chúng tôi lấy uy tín của mình để giúp bạn tự tin trao gửi cả ước mơ du học Úc, và mong muốn thành công trong tương lai.

Hình ảnh tại buổi Triển Lãm Giáo Dục của Du Học SET vào tháng 11 /2014 vừa qua.

Hình ảnh tại buổi Triển Lãm Giáo Dục của Du Học SET vào tháng 11 /2014 vừa qua.

Du Học SET – Kinh nghiệm đảm bảo cho thành công:

Là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của các Đại Học danh tiếng của Úc, Du Học SET đã trở thành trung tâm tư vấn được rất nhiều Phụ huynh và học sinh tin tưởng, đánh giá cao và giới thiệu đến với người thân, bạn bè. Ngoài việc tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí, Du Học SET sẽ cùng học sinh sinh sống – học tập và tốt nghiệp tại Úc. Với hai văn phòng ngay tại Sydney và Melbourne, Du Học SET luôn luôn có thể kết nối – chăm lo và hỗ trợ cho sinh viên của mình ngay tại Úc. Các Văn phòng Du Học SET trong và ngoài nước gắn kết chặt chẽ, hoạt động cùng nhau để đảm bảo, một sinh viên của Du Học SET sẽ được hỗ trợ từ ngày tiến hành hồ sơ du học với chúng tôi, cho đến khi các bạn Tốt Nghiệp thành công, và tìm được việc làm trên đất Úc.

Bên cạnh đó, các Tư vấn viên kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho người thân tại Việt Nam sang thăm con em tại Úc, cũng như giúp các học sinh giải quyết bất kỳ khó khăn nào trong quá trình du học. Chọn chỗ ở, tìm việc làm thêm, giúp sắp xếp học trình, hay tìm việc làm phù hợp sau khi Tốt nghiệp... Du Học Sinh sẽ được giải đáp bất kỳ băn khoăn hoặc khó khăn nào.

Du Học SET – Trao Uy Tín - Nhận Niềm Tin

Du Học SET đại diện cho hơn 1,000 trường cung cấp các khoá học PTTH, Cao đẳng, Đại học và Cao học của Úc. Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tìm được ngôi trường phù hợp với mình. Không những vậy, các tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra ngành nghề nào vừa phù hợp với khả năng, mong muốn của bạn, vừa mang lại tiềm năng khởi nghiệp tốt nhất sau khi Tốt nghiệp tại Úc. Thêm vào đó, với 5 văn phòng trải dài từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Sydney, Toronto, và Moscow, Du Học SET sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đường du học mà bạn chọn.

Không những vậy, với sự hỗ trợ của Du Học SET, hàng năm rất nhiều bạn học sinh – sinh viên đã “săn” được phần học bổng thật giá trị mà các bạn mong muốn.

Hình ảnh tại buổi Triển Lãm Giáo Dục của Du Học SET vào tháng 11 /2014 vừa qua.

Bạn Nguyễn Mỹ Linh – học sinh được Du Học SET Hà Nội hỗ trợ hồ sơ du học- đã nhận được cùng lúc 2 học bổng giá trị (Falculty Merit Scholarship và Undergraduate Excellence Scholarship) với tổng trị giá lên đến 50% học phí chương trình Cử Nhân tại Úc

Vậy, nếu bạn vẫn còn đang đắn đo về lựa chọn ngành học sao cho phù hợp với nguyện vọng bản thân; hay để cập nhật những thông tin, chính sách mới nhất và các học bổng từ các trường Đại học hàng đầu nước Úc? Du Học SET mời bạn đến với:

Hội thảo Du Học Úc 2015 – “Cơ Hội và Định Hướng do Du Học SET tổ chức, sẽ diễn ra vào 2 ngày 16,17/07/2015 tại thành phố Hồ Chí MinhHà Nội.  

Đến với buổi Hội thảo này, các bạn sẽ được:

Đến với buổi Hội thảo này, các bạn sẽ được:

Cập nhật thông tin mới nhất về Hàng trăm học Bổng t của các trường Đại Học uy tín nước Úc.

Hỗ trợ lựa chọn Học Bổng thích hợp với học vấn và khả năng của bạn.

Tư vấn chọn Trường, chọn Ngành phù hợp với nguyện vọng.

Tư vấn, định hướng Cơ Hội Nghề nghiệp tại Úc để định cư tay nghề sau Tốt nghiệp.

Tại TP.HCM:

Thời gian: 18h ngày 16/07/2015 (thứ năm)

Tại: Tòa Nhà DU HỌC SET - 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h ngày 17/07/2015 (thứ sáu)

Tại: Phòng họp - KS Lan Viên - 37 Lý Thường Kiệt - Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội


Để biết thêm thông tin chi tiết, mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Hotline thông tin: 0918 118 119

Email Hỗ trợ: support@set-edu.com