Thứ năm, 27/09/2018 - 07:02

Du học Tiếng Anh Philippines: Điểm đến Trường Anh ngữ Target Global English Academy

Bạn đã bao giờ gõ dòng chữ “English courses in the Philippines” search trên Google chưa? Không quá bất ngờ khi kết quả từ Google cho ra đến 22 triệu kết quả, đã chứng minh xu hướng học tiếng Anh tại Philippines khá rầm rộ trên thế giới những năm gần đây.

Một trong những khóa học tiếng Anh tốt nhất tại Philippines, không thể không nhắc tới khóa học ESL – English as a Second Language – của trường Anh ngữ Target Global English Academy.

Trường Anh ngữ Target tọa lạc tại thành phố Cebu – nơi được mệnh danh là “thành phố Nữ Hoàng” bởi vẻ đẹp biển và sự hiền hoà của người dân nơi đây. Nơi xung quanh có rất nhiều hòn đảo du lịch đẹp, rất thu hút nhiều khách du lịch đến, một môi trường thật lý tưởng để học tiếng Anh. Trường được thành lập năm 2013, hiện nay được sự giám hộ bởi ông Ishihara Tomoyuki người Nhật.


Ông Ishihara Tomoyuki (bên phải) cùng đồng nghiệp Mason Tsubaki – Head Campus - tại Target Campus

Ông Ishihara Tomoyuki (bên phải) cùng đồng nghiệp Mason Tsubaki – Head Campus - tại Target Campus

Trường Nhật Bản, chất lượng Nhật Bản

Là một trong những địa điểm được học viên quốc tế ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi du học tại Philippines, trường học Nhật Bản Target English nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng về dịch vụ cho học viên.

Đúng như tên của ngôi trường này, Target hướng đến đào tạo tiếng Anh toàn cầu với mục tiêu chính là nâng cao khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh cho học viên trong môi trường quốc tế. Đơn giản nhưng truyền tải được chính xác, rõ ràng những gì học viên muốn nói. Điều này được thể hiện qua 2 khoá học đặc biệt rất nổi tiếng tại Nhật Bản “Listening Master” và “Speaking Master” - 2 phương pháp độc quyền giúp cải thiện nghe nói bậc nhất kể cả cho những người có trình độ tiếng anh bằng 0.

Thiết kế riêng thời khóa biểu

Khác biệt với những trường học khác, với mỗi học viên đến Target sẽ được trường hướng dẫn rất tỉ mỉ và cụ thể để có riêng một thời khóa biểu học hiệu quả cao nhất. Không chỉ dựa vào kết quả của bài test đầu vào, trường còn dựa trên mục tiêu học tập, nhu cầu,cũng như nghề nghiệp và những điểm mạnh, điểm yếu trong từng kỹ năng của học viên. Để thiết kế đào tạo theo nguyên tắc cải thiện điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục của trường có chuyên viên tư vấn cách học cho từng học viên riêng giúp học viên học tập có định hướng và chiến lược cụ thể để đạt hiệu quả cao trong một thời gian ngắn nhất.

Khóa học chỉ dành Samurai

Không phải ai cũng có dư giả thời gian để dành cho việc học, nắm được nhu cầu của nhiều học viên trường Target đã triển khai gói khóa học “Ultimate 8”. Dành riêng cho những học viên thật sự không có thời gian mà mong muốn cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn. 8 lớp học một – một/ngày, một lịch học rất khắc nghiệt và nghiêm túc.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như những quyết tâm học cho học viên, trường không ngừng đổi mới để đáp ứng những nhu cầu của học viên.

Trường học thân thiện, môi trường hoàn hảo


Học viên trường Anh ngữ Target trong ngày lễ Halloween

Học viên trường Anh ngữ Target trong ngày lễ Halloween

Thật hiếm những trường học nào có nhiều hoạt động sôi nổi giúp học viên dễ dàng hoà nhập đồng thời giáo viên sẽ cùng học viên học, ăn uống, cùng ở trong một ký túc và tham gia những hoạt động ngoại khóa cùng nhau. Giáo viên sẽ cùng học viên thực hành nói tiếng anh mọi lúc mọi nơi, tạo những môi trường lý tưởng để học viên phát huy kỹ năng nghe nói tiếng anh của mình.

Trường Anh ngữ Target Global English Academy sẽ có mặt tại EduPhilippines Fair 2018 năm nay - Triển lãm lớn nhất về du học tiếng Anh Philippines và Quốc tế tại Việt Nam – EduPhilippines Fair 2018 (EPF2018) lần 3 - được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục VietPhil sẽ diễn ra từ 8h30-12h00 ngày 30/09/2018 tới đây tại khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM.


EduPhilippines Fair 2018 năm nay được tổ chức tại Pullman Saigon Centre vào ngày 30/09/2018 tới đây.

EduPhilippines Fair 2018 năm nay được tổ chức tại Pullman Saigon Centre vào ngày 30/09/2018 tới đây.

Không chỉ được nhận tư vấn từ các chuyên gia giáo dục và quản lý nhà trường, bạn còn có cơ hội gặp gỡ các cựu học viên của Anh ngữ Target Global English Academy để lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm học tập, khi tham gia EduPhilippines Fair 2018 bạn còn có cơ hội nhận những ưu đãi khi đăng ký học lên tới 400 USD từ trường. Bên cạnh đó, tham gia triển lãm, bạn còn có cơ hội nhận các học bổng khuyến học với 04 tuần trải nghiệm học tiếng Anh tại Philippines trị giá 1500USD và 01 vé máy bay khứ hồi đi Canada, Anh Quốc, Châu Âu hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều học bổng du học tiếng Anh trị giá 1,000 USD, 700 USD, 300 USD và 100 USD do TOP 20 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines và quốc tế (Canada, Malta, Anh quốc) trao tặng.

THỜI GIAN TỔ CHỨC: Từ 8h30 đến 12h00, Chủ nhật, ngày 30/09/2018.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC & TRUYỀN THÔNG: VietPhil Education Group. Lãnh Sự Quán Philippines.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY: http://vietphil.edu.vn/eduphilippines/

Du học Tiếng Anh Philippines: Điểm đến Trường Anh ngữ Target Global English Academy - 4

Chi tiết về EduPhilippines Fair 2018 và thông tin du học tiếng Anh tại Philippines:

VietPhil Education Group – Hotline: 0936.383.612

Tại Hà Nội: Villa G2, Số 3 Thành Công, Ba Đình.

Tại Tp.HCM: Số 18, đường số 7, Villa Hà Đô Centrosa, P.12, Q.10.

Tại Đà Nẵng: Lầu 3, Toà nhà FHome, 16 Lý Thường Kiệt.

Website: https://vietphil.edu.vn/

Email: contact@vietphil.com

Facebook: https://www.facebook.com/VietPhilcom

Đăng ký tư vấn: http://vietphil.edu.vn/eduphilippines/