Thứ ba, 07/01/2014 - 13:49

Du học Anh, Mỹ trong tầm tay cùng hội thảo “Hành trình du học”

Việc đi du học ở bậc đại học là nhu cầu thiết thực của nhiều học sinh hiện nay, nhưng phần đông còn đang lúng túng về lộ trình và chuẩn bị cho việc đi du học.

Rất nhiều phụ huynh đang trăn trở việc định hướng học tập và nghề nghiệp cho tương lai con mình sau này. Liệu con mình có đủ tiêu chuẩn đi du học hay không và làm thế nào để con mình đạt được chuẩn đi du học?

Du học Anh, Mỹ trong tầm tay cùng hội thảo “Hành trình du học”

Trước những băn khoăn của phụ huynh và học sinh, trường Hanoi Academy phối hợp với Hội đồng Anh và Edexcel tổ chức hội thảo “Hành trình du học” nhằm giới thiệu một số thủ tục chuẩn bị du học và thông tin về các trường nên học tại các nước. Đồng thời, các chuyên gia uy tín với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục sẽ chia sẻ kinh nghiệm đạt điểm cao trong kì thi IELTS, chương trình học A-Level tại Việt Nam để chuẩn bị đi du học hệ đại học tại Anh, Ireland và nhiều quốc gia khác.

Hội thảo được tổ chức từ 8h30 – 12h Thứ Bảy ngày 11/01/2014

Địa điểm: Nhà biểu diễn, trường Hanoi Academy

D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0986940909 hoặc email: info@hanoiacademy.edu.vn hay gọi điện trực tiếp đến Phòng Tuyển sinh, Trường Hanoi Academy: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hội thảo được tài trợ bởi Edexcel, Noble Education và hãng xe Renault.