Thứ hai, 12/05/2014 - 15:31

Tình cờ quay được "vật thể bay không xác định"

Dân trí

Camera giám sát tự động tại một khu công nghiệp ở Nga đã ghi lại hình ảnh một vật thể bay không xác định, gây ra những tranh cãi trên Internet về khả năng tồn tại đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Video giám sát tự động tại một khu công nghiệp ở thành phố Prokopyevsky (Nga) đã ghi lại hình ảnh một vật thể bay không xác định xuất hiện trên một con đường tối. Vật thể bay di chuyển với tốc độ khá nhanh và xuất hiện trước ống kính camera tự động 2 lần trước khi biến mất.

Đoạn clip sau khi được đăng tải và chia sẻ lên Youtube đã nhanh chóng gây được sự chú ý và nhiều sự phản hồi từ người xem. Nhiều người cho rằng thực chất vật thể di chuyển là một con côn trùng hoặc một động vật nào đó, nhưng nhiều ý kiến đã phủ nhận điều này vì tốc độ di chuyển của vật thể bay không xác định này nhanh hơn và kích thước to hơn các loài côn trùng.

Nhiều ý kiến lại cho rằng đây là vật thể gián điệp của quân đội, trong khi đó có không ít ý kiến cho rằng đây là vật thể bay của người ngoài hành tinh.

Hiện sự thật về vật thể bay này vẫn chưa được xác định và vẫn còn gây nên nhiều tranh cãi từ phía những người xem.T.Thủy
Nguồn video: Youtube

Mới nhất