Chủ nhật, 10/05/2020 - 09:17

Sinh vật nhỏ xíu có cánh mà không có lông, miệng phát đốm sáng kỳ lạ

Dân trí

Những hình ảnh về sinh vật kỳ lạ lan truyền nhanh chóng kể từ khi nó được đăng lần đầu tiên trên Twitter, với những bình luận suy đoán về nguồn gốc của nó.

Tài khoản mang tên Disclosescreen cũng đã chia sẻ clip trên kênh YouTube của anh ấy và đặt câu hỏi về sinh vật không có lông này.

Nhiều người xem sốc khi thấy sinh vật kỳ lạ, thậm chí cho rằng nó trông giống như Demogorgon, con quái vật đến từ phim bộ nổi tiếng Stranger Things trên Netflix.

Sinh vật nhỏ xíu có cánh mà không có lông, miệng phát đốm sáng kỳ lạ - 1

Sinh vật này có hình dáng giống một con chim như đang nghẹn thức ăn. Nó nhắm nghiền mắt trong khi được cho ăn bằng ống.

Một người xem nói đùa: "Đó có phải là con quái vật từ Stranger Things không?", người khác lại cho là một em bé Venom trong phim Marvel.

Và có người đã phát hiện ra đó là "một loại chim nhỏ": "Loài chim này trông giống như một con chim sẻ giống gouldian, những đốm quanh miệng là để bố mẹ chúng nhận ra đâu là con của mình, có thể là như vậy".

Một người khác nói thêm: "Đó là một con chim có một số đột biến thú vị!".

"Tôi nhận ra loài chim này, cũng có thể là một loài khác mà tôi không biết", người thứ ba viết.

Theo Claudia Mettke - Hoffmann - nhà nghiên cứu hành vi động vật thuộc ĐH Liverpool John Moores, những đốm sáng quanh mỏ chim con sẽ phản quang, đóng vai trò như một đèn hiệu.

Nhà nghiên cứu Cassandra Taylor, Đại học Quốc gia Úc, cho biết chất lượng phản quang của các đốm sáng quanh miệng chim con sẽ giúp chim bố mẹ bón ăn dễ dàng hơn, giống như đèn hiệu cho máy bay ở các đường băng vậy.

Harry Nguyễn

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm