Thứ tư, 26/06/2019 - 11:13

Người phụ nữ nổi tiếng vì chỉ thích chạy giật lùi

Dân trí

Chaielle Gaston-Hird, 32 tuổi, thậm chí chạy giật lùi ngay cả khi đang tập luyện trên máy ở phòng gym. Cô cho biết bản thân cảm thấy như vậy thú vị hơn nhiều so với khi chạy thẳng về phía trước.

Người phụ nữ nổi tiếng vì chỉ thích chạy giật lùi - 1

Trong lúc chạy, Chaielle tất nhiên nhận được nhiều cái nhìn hài hước từ mọi người. “Tôi bị nhìn suốt mỗi lần chạy ra ngoài. Khi bạn chạy ngược, tất cả mọi người sẽ nói “bạn chạy sai đường rồi”, điều đó khá thú vị. Dù sao cũng hơn một lời bình luận khiếm nhã. Ban đầu đó là một niềm vui nho nhỏ, nhưng sau khi nghiên cứu chạy ngược tôi nhận ra rằng đó là một bài tập luyện tuyệt vời cho cơ bụng”.

Người phụ nữ nổi tiếng vì chỉ thích chạy giật lùi - 2

Ban đầu Chaielle thử chạy ngược khi tham gia một hoạt động giao lưu thể dục thể thao vào năm 2013. Không lâu sau đó, cô thấy thích hoạt động này và chạy ngược vài lần một tuần. Theo Chaielle, môn thể thao này có rất nhiều lợi ích không chỉ cho sức khỏe thể chất mà còn cho tinh thần và xã hội, đồng thời cũng là môn thể thao rất dễ tiếp cận cho bất kỳ ai muốn tham gia.

Cô gái trở nên nổi tiếng vì chỉ thích chạy giật lùi

Chaielle đã chạy giật lùi trong sáu năm, đã thi đấu trong các cuộc thi và thành lập một câu lạc bộ hàng tuần cho bất kỳ vận động viên mới chạy giật lùi nào, để tận hưởng môn thể thao này.

Chaiell nói: “Môn này rất vui, sự tự tin mà bạn có được từ việc chạy bộ là không thể tin được”.

Hiện Chaielle tổ chức sự kiện Retro Mile vào thứ Bảy đầu tiên hàng tháng để những người khác có thể đến và thử chạy trong một môi trường an toàn. Sự kiện thu hút cả những người chạy tuổi teen.

Huyền Anh

Theo Metro

Mới nhất

Đáng quan tâm