Thứ tư, 10/07/2019 - 08:08

Điên tình, người đàn ông sống trong xe hơi hàng tháng không tắm để rình bạn gái cũ

Dân trí

Một người đàn ông Trung Quốc đã hoàn toàn "điên tình" cấp độ mới khi liên tục ở trong xe ô tô cả tháng trời để theo dõi bạn gái cũ.

Điên tình, người đàn ông sống trong xe hơi hàng tháng không tắm để rình bạn gái cũ - 1
Cô gái đã vô cùng hoảng sợ khi bị bạn trai cũ bám đuôi

Theo báo Sina News, người đàn ông được xác định là Liu, quen bạn gái cũ là cô Tang thông qua một trò chơi trực tuyến vào tháng 9/2017. Vào thời điểm đó, Liu là một người đàn ông đã có vợ và phải mất 1 năm rưỡi sau đó, Tang mới phát hiện ra sự thật đau đớn này.

Sau khi biết mình đã vô tình trở thành kẻ thứ ba, Tang lập tứt cắt đứt mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên, Liu đã hoàn toàn đắm chìm vào tình yêu với Tang và cuối cùng là ly dị vợ để theo đuổi người tình cũ.

Trong 2 năm, Liu liên tục rình rập Tang - người lúc này đã tìm thấy tình yêu mới - và có lần còn gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Quá mệt mỏi, Tang quyết định chuyển nơi ở từ quê nhà ở tỉnh Hồ Nam đến tỉnh Giang Tô với hy vọng có được một cuộc sống yên bình.

Bất hạnh thay, Liu đã tìm được nơi ở của cô thông qua hệ thống bán vé tàu cao tốc. Sau hàng trăm chuyến đi thử nghiệm và thuê hẳn thám tử để tìm kiếm tình cũ, Liu quyết định sống luôn trong xe hơi của mình, chờ đợi cơ hội hoàn hảo để kết nối lại với Tang.

Điên tình, người đàn ông sống trong xe hơi hàng tháng không tắm để rình bạn gái cũ - 2
Liu bất ngờ xuất hiện tại nơi ở mới của Tang sau bao ngày xa cách

Khoảnh khắc định mệnh đó cuối cùng cũng đến vào đêm 24/5, khi anh ta đột nhập vào nhà Tang và dùng tay không siết chặt cổ tay cô. Hoảng sợ tột cùng, Tang may mắn trốn thoát nhưng lại suýt ngất xỉu vì thứ mùi ghê rợn bốc ra từ người Liu - kết quả của việc thiếu tắm kéo dài cả tháng trời.

Cảnh sát cuối cùng đã bắt giữ Liu. Đến lúc này, anh ta vẫn liên tục biện minh cho mình bằng cách nói rằng bản thân chỉ yêu Tang quá nhiều.

"Tôi thực sự yêu cô ấy. Tôi chỉ muốn chúng tôi quay lại với nhau. Đó là lý do tại sao tôi đã phạm sai lầm", Liu cho biết.

Điên tình, người đàn ông sống trong xe hơi hàng tháng không tắm để rình bạn gái cũ - 3
Cô gái đã bị sốc vì thứ mùi tỏa ra từ người cũ

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra. Cư dân mạng cũng bàn luận rất nhiều về vụ việc này:

"Anh ta phải trông giống một người sói".

"Thứ mùi đó hẳn phải mạnh hơn cả vũ khí hóa học".

"Những gì mà tôi ấn tượng là người đàn ông này thực sự có kỹ năng rình rập".

"Tôi hy vọng cảnh sát sẽ tiếp tục theo dõi người đàn ông này ngay cả khi anh ta được thả ra".

Sống trong xe hơi hàng tháng trời không tắm để rình rập bạn gái cũ

Trà Xanh

Theo NS

Mới nhất

Đáng quan tâm