Thứ bảy, 28/02/2015 - 05:04

Cô gái có cái tên “kỳ quặc” nhất thế giới

Dân trí

Một nữ giảng viên đại học ở Colombia vừa tiết lộ rằng cô đã tranh đấu trong vòng 2 năm để được nhà chức trách nước này cấp cho thẻ căn cước (ID) mới mà cô hằng mong muốn: Cái tên gồm đầy đủ 26 chữ cái theo thứ tự: Abcdefg Hijklmn Opqrst Uvwxyz.

Cô gái 36 tuổi, hiện sống ở thủ đô Bogota của Colombia, có sở thích thay đổi tên thường xuyên dựa trên... tâm trạng của mình. Được biết, cái tên gần nhất trước đó của cô là Ladyzunga Cyborg.

 

Thẻ căn cước mới của nữ giảng viên với cái tên độc nhất thế giới: Abcdefg Hijklmn Opqrst Uvwxyz
Thẻ căn cước mới của nữ giảng viên với cái tên độc nhất thế giới: Abcdefg Hijklmn Opqrst UvwxyzNữ giáo viên này, đồng thời cũng là một nhà thiết kế thời trang, thừa nhận rằng không ít người thấy ngạc nhiên trước cái tên “lạ lùng” của cô, trong khi cô lại cảm thấy hài lòng bởi sở hữu cái tên “độc nhất vô nhị” trên thế giới.

 

“Tôi đổi tên để mọi người không biết đó là tôi. Không phải bởi tôi bị làm phiền mà bởi tôi luôn muốn tạo nên một điều bất ngờ nào đó”, Abcdefg Hijklmn Opqrst Uvwxyz giải thích cho sở thích khá “kỳ quặc” của mình.

 

Cô gái 36 tuổi này có sở thích kỳ lạ là thay đổi tên của mình thường xuyên
Cô gái 36 tuổi này có sở thích kỳ lạ là thay đổi tên của mình thường xuyênTheo ông Daniel Molano, thuộc cơ quan đăng ký hộ tịch quốc gia Colombia: “Nếu một công chứng viên từ chối yêu cầu sửa tên của một người, có nghĩa là anh ta vi phạm quy định nghề nghiệp. Về cơ bản, dù yêu cầu đó có vẻ không bình thường, nhưng nó vẫn được cho phép”.

 

Hải Phong

Theo DM

Mới nhất