Thứ hai, 19/10/2015 - 14:50

Chỉ đầu hàng cảnh sát nếu được "yêu nhau lần cuối"

Dân trí

Ryan Patrick Bautista, 34 tuổi và Leanne Hunne, 30 tuổi cố thủ trong ngôi nhà di động suốt hơn 6 giờ đồng hồ, chỉ đồng ý đầu hàng nếu được cho thời gian làm chuyện "yêu" với nhau lần cuối.

 


Hunn và Bautista

Hunn và Bautista

Sự việc bắt đầu vào tối hôm thứ Tư khi sở cảnh sát Jacksonville nhận được cuộc gọi thông báo về việc phát hiện một người có tên Michael Fort, 34 tuổi, kẻ bị truy nã vì liên quan đến một số vụ bao gồm cả trộm cướp có vũ trang, FirstCoastNews đưa tin.

Bautista và Hunn đã phản ứng lại sự viếng thăm của cảnh sát bằng cách tự cô lập bên trong một căn nhà di động và từ chối ra trong hơn 6 giờ đồng hồ.

Tại thời điểm cảnh sát tới, ngôi nhà được xác định là có 3 người ở bên trong, ngoài Bautista và Hunn còn có 1 người phụ nữ khác bị cặp đôi này bắt giữ và giam trong phòng ngủ phía sau.

Người phụ nữ sau đó đã được rời đi, song Bautista và Hunn quyết cố thủ.

Nhóm đàm phán con tin được gọi đến hiện trường, nỗ lực đàm phán với hai nghi phạm qua điện thoại và loa phóng thanh. Trong quá trình đàm phán, Hunn báo rằng cô ta sẽ đầu hàng nếu được cho thời gian "yêu" Bautista lần cuối.

Cặp đôi sau đó bị bắt và bị buộc tội "chống lại cảnh sát", bắt giữ người trái phép. Hiện cả hai đều đang được tạm giam tại nhà tù hạt Duval.

Sau sự việc, hóa ra Fort, người được nhắc đến trong cuộc gọi tới sở cảnh sát, cũng có mặt trong ngôi nhà di dộng. Fort bị bắt vì tội sở hữu vũ khí phạm tội, tội cướp có vũ khí và tội giết người.

Chỉ đầu hàng cảnh sát nếu được "yêu nhau lần cuối"

 

Huyền Anh

Theo Huffingtonpost

 

Chỉ đầu hàng cảnh sát nếu được "yêu nhau lần cuối" - 2