Thứ năm, 13/10/2016 - 09:53

Bí ẩn con tàu ma trên hồ Superior

Dân trí

Jason Asselin chỉ đang nhặt lá thu cùng bạn bên bờ hồ ở Mỹ khi đột nhiên rùng mình khi thấy bóng của một vật lạ như con tàu ma hiện lên ở đường chân trời.


Vật lạ cách cầu vồng khoảng 3,2km về phía tay phải và giành hết sự chú ý của mọi người.

Vật lạ cách cầu vồng khoảng 3,2km về phía tay phải và giành hết sự chú ý của mọi người.

Jason cho biết mình cùng bạn đi quanh khu Upper Peninsula ở Michigan để nhặt lá thu. Thế nhưng khi họ bắt đầu đi đến hồ Superior để chụp lại cảnh cầu vồng lung linh huyền ảo thì câu chuyện bắt đầu trở nên rùng rợn.

"Chúng tôi đang nhìn cầu vồng thì đột nhiên nhìn thấy nó. Tôi phóng ống kính to hơn và vẫn không thể tin vào mắt mình được," Jason kể.

Sau khi Jason đăng tải đoạn clip lên trang mạng, anh đã nhanh chóng thu hút được hàng trăm nghìn lượt view. Có người tin rằng một con thuyền ma đã hiện về nhưng cũng có người tỏ ra nghi ngờ.

Họ cho rằng đó chỉ là ảo ảnh quang học nhưng đa số không thể giải thích được hiện tượng này.

Jason cho biết vật lạ cách cầu vồng khoảng 3,2km về phía tay phải và giành hết sự chú ý của mọi người.

"Nó thực sự không nên ở đấy, tôi đã nhìn thấy thuyền rồi và nó cũng không giống nữa. Tôi cũng đã từng đến hồ Superior nhưng chưa từng nhìn thấy vật này," anh nói.

Jason nói anh không thấy sợ nhưng rất bối rối. Bạn của anh cũng đồng ý rằng vật mà họ nhìn thấy khó có thể giải thích được.

"Bạn tôi cũng cho rằng đây là một trải nghiệm kỳ lạ và không thuộc về thế giới này," anh nhớ lại. "Tôi đã từng nhìn thấy những thứ kỳ quái và trải nghiệm này là một trong những trải nghiệm tuyệt nhất."

Họ cùng nhìn vật lạ một lúc nhưng khi mặt trời bắt đầu lặn, họ nhìn sang chỗ khác một lúc và khi quay lại thì vật lạ đã biến mất.

Bí ẩn con tàu ma trên hồ Superior

Ngô Vân

Theo CBSN