Bé trai 6 tuổi kiếm 11 triệu đô 1 năm nhờ quay video giới thiệu đồ chơi

Dân trí Chỉ bằng việc quay video giới thiệu các đồ chơi rồi đăng lên mạng, bé trai đã khiến nhiều người phải đỏ mắt ghen tỵ vì số tiền kiếm được.
>>Thần kỳ chuyện người phụ nữ được hiến tặng... 5 nội tạng cùng lúc và được sống
>>Nhà hàng Pháp cho phép thực khách khỏa thân rộn rã đón khách
>>Ireland: Nam giới trong làng "lên không xuống" vì hít phải khói từ nhà máy sản xuất Viagra

Ryan kiếm được số tiền khổng lồ ngay từ khi còn nhỏ tuổi
Ryan kiếm được số tiền khổng lồ ngay từ khi còn nhỏ tuổi

Mới đây, tạp chí Forbes đã xếp cậu bé Ryan, 6 tuổi vào vị trí thứ 8 trong danh sách những người được Youtube thanh toán cao nhất. Cụ thể, từ tháng 6/2016 đến tháng 6/2017, bé trai đã kiếm được khoảng 11 triệu đô la (250 tỷ đồng) nhờ đăng tải video giới thiệu đồ chơi lên trang web nổi tiếng này. Tuy nhiên trên thực tế, Ryan còn kiếm được hơn số đó gấp nhiều lần vì chỉ bằng việc quảng cáo cho trò chơi điện tử Minecraft, cậu bé đã có thể thu về tới 16 triệu đô la (hơn 363 tỷ đồng).

Cha mẹ của Ryan tỏ ra khá hài lòng với những gì con trai đã làm được. Cậu bé mới chỉ bắt đầu công việc giới thiệu đồ chơi của mình từ năm 2015, lúc mới được 3 tuổi. Mẹ của bé là Loann đã mở tài khoản Youtube cho con, đăng video lên rồi nhìn thấy tiềm năng từ công việc này. Chẳng bao lâu sau, Loann thậm chí còn bỏ ngang công việc giáo viên môn khoa học của mình để tập trung vào các video của con.

Trong các video, cậu bé giới thiệu đồ chơi một cách hết sức tự nhiên
Trong các video, cậu bé giới thiệu đồ chơi một cách hết sức tự nhiên

“Lúc đó, thằng bé đã xem rất nhiều những kênh giới thiệu đồ chơi. Một hôm, nó hỏi tôi rằng tại sao con không ở trên Youtube như những đứa trẻ khác. Vì vậy, chúng tôi quyết định rằng sẽ cho con xuất hiện trên Youtube. Chúng tôi đưa con trai đến cửa hàng để mua món đồ chơi đầu tiên, tôi nhớ đó là một bộ Lego và mọi thứ bắt đầu”, Loann chia sẻ.

Bà mẹ cho biết hiện tại, Ryan đã có 10 triệu người theo dõi trên trang Youtube và vì số tiền kiếm được khá lớn, Loanna đã lập một quỹ ủy thác mang tên Ryan cùng hai chị gái sinh đôi Emma và Kate. Hai vợ chồng cũng dự định dùng số tiền đó và một phần thu nhập của người chồng Sean để lập tài khoản tiết kiệm cho học phí đại học sau này của các con.

Trà Xanh
Theo Metro