Vài kinh nghiệm chia sẻ với bạn "chuyện vợ chồng"

Đúng là nếu không nói ra thì ai cũng nghĩ là chỉ mình mình bị như thế, và có lẽ đó là điều vô cùng khó khăn để chia sẻ với mọi người.

Mình cũng như bạn, mặc dù chồng mình là người Việt, mặc dù anh không phải mối tình đầu của mình nhưng mình là người tôn trọng sự trinh trắng nên chỉ để dành nó cho chồng.

 

Bạn biết không, đêm tân hôn mình đã khóc rất nhiều vì đau đớn. Vợ chồng mình không thể làm gì hơn vì mình rát vô cùng (dù chồng mình cũng rất nhẹ nhàng). Mấy tháng đầu cứ thế trôi qua và những cơn đau làm mình nghĩ quẩn. Mình sợ mình cứ thế này anh sẽ buồn và không biết cuộc sống vợ chồng của tụi mình sẽ ra sao. Mình chẳng thể đi bác sĩ được vì rất ngại nói ra chuyện này. Vợ chồng mình cố tìm mọi cách, mọi thế trong khi ân ái, nhưng có lẽ tâm lý sợ đau đã đè nặng lên mình.

 

Rồi trước khi anh trở về Mỹ, 1 tuần liền lúc bên nhau bọn mình đã nói chuyện rất nhiều về kế hoạch của cuộc sống, về công việc dự định trong tương lai, và tụi mình lại ân ái trong tâm trạng nhớ nhau da diết, vì bọn mình sắp xa nhau đến gần 1 năm mới gặp lại.

 

Thế rồi mình chẳng còn thấy đau đớn như trước nữa, cảm giác khô rát vẫn còn nhưng không đau. Cho tới hôm trước khi chồng mình đi thì mình đã thật thoải mái. Và mình nhận ra rằng khi mình làm cho chồng thoải mái bằng cách nghĩ anh ấy đang rất hạnh phúc thì chính lúc đó mình cũng hạnh phúc và quên đi đau đớn. Tâm lý thoải mái tự nhiên sẽ có chất bôi trơn.

 

Tới bây giờ vợ chồng mình đã lấy nhau được hơn 5 năm rồi, thỉnh thoảng khi vợ chồng xa nhau vài tháng và gần nhau thì ngày đầu tiên vẫn còn có sự đau rát nhẹ nhưng chồng nhẹ nhàng vuốt ve thì mọi chuyện lại tốt hơn.

 

Mình có chút kinh nghiệm chia sẻ cùng bạn, cầu mong rằng khi ông trời đã sắp đặt hai bạn nên vợ nên chồng thì không vì điều này mà hôn nhân của các bạn lại bế tắc.

 

Khi ân ái bạn đừng bao giờ nghĩ sẽ đau, và chồng bạn cũng đừng tỏ ra cảm thương với bạn vì sợ bạn đau. Các bạn hãy chỉ yêu nhau, chỉ nhớ nhau và chỉ cảm nhận rằng mình đang vô cùng hạnh phúc. Bạn sẽ đạt được điều bạn muốn, chúc hai bạn hạnh phúc. Thân.

 

Pham tran

Đọc thêm