“Bạn gái tuổi 20” không thành thật với chính mình

Những dòng bạn viết ra, tôi thấy hình như trọng tâm không phải là bạn lo sợ vì bạn trai của bạn nghiện web đen mà bạn đang lo sợ mình không giữ đc hình ảnh “kiêu sa” trong mắt bạn trai và đang ghen với những hình ảnh của những người phụ nữ khác. (Ohulamtata@yahoo.com)
>>Bạn trai tôi nghiện “web đen”

Bạn chắc hẳn là cô gái phóng khoáng và không thật lòng với chính mình. Người ta xem web đen để giải toả tâm sinh lý hoặc muốn gợi mở chuyện gì đó thông qua chúng, sao bạn có thể ngăn một người xem chúng khi bạn là người có “nhiệt huyết” như thế này: “Sau chuyện đó, khi chúng tôi gần gũi, tôi cảm thấy anh ấy không còn đam mê nhiều như trước. Anh ít khi chủ động trong “chuyện đó”, hầu hết những lần ân ái là do tôi khơi mào”.

 

Và làm sao bạn có thể than phiền rằng anh ta dối bạn khi bạn cũng không thật lòng với chính mình?

 

Anh ta cảm thấy “mệt” khi bạn gần gũi vì đầu óc anh ta đã quay cuồng, bị bóp nghẹt bởi những hình ảnh khác rồi còn đâu. Thứ anh ta để ý không phải là bạn, có thể nói đó là chuyện thể xác nhưng chàng ta đã chán hình ảnh của bạn. Cho nên, việc cần làm là lôi kéo anh ta càng xa hình ảnh khiêu dâm, tất tần tật những vấn đề liên quan đến sex càng tốt. Ngay cả bạn cũng thế, hãy giữ đầu óc mình làm những việc có ích hơn là suốt ngày để anh ta vào cái room chat những từ hại não.

 

Tôi sẽ đơn cử một số hoạt động cho bạn. Nếu bạn là sinh viên hoặc vẫn chưa đi làm, hãy tìm hiểu cách làm món ăn hoặc một công nghệ khoa học nào đó để quên đi những thứ tăm tối và lôi kéo anh ta cùng làm với bạn. Còn nếu muốn ra ngoài, hãy thử một lần phụ làm cơm tình nguyện ở các chùa xem, những con người thầm lặng ấy sẽ dạy cho bạn nhiều điều mà không có lời thuyết giáo nào có thể làm được.

 

Nếu anh ta vẫn không thoát khỏi ràng buộc của thói quen xấu, hãy xa anh ta, hãy tạo khoảng cách một thời gian, chính xác là hãy hành xử như anh ấy là bạn trai cùng lớp hoặc đồng nghiệp. Nếu làm như vậy, bạn sẽ xác định được anh ấy có điểm gì hơn so với 1 anh bạn bình thường trong lớp để ý bạn mà bạn đã bỏ qua, để giờ đây phải bức bối về anh chàng nghiện web đen hiện tại này. Anh ta có thể là người dịu dàng, quyến rũ, giỏi giang đối với bạn nhưng bạn sẽ chiếm bao nhiêu phần trong trái tim của anh ta khi anh ta có thể nhìn ngắm thân thể của những nàng khác và nói những lời thân mật với họ? Chắc chắn là không quá 10% rồi.

 

Mong bạn hiểu những gì tôi nói, nếu làm bạn buồn thì đừng trách tôi cũng như những ai cho bạn lời khuyên, vì họ cảm thấy thương bạn thôi. 

 

MỚI NHẤT
Anh vẫn cưới dù không yêu tôi
Anh vẫn cưới dù không yêu tôi

(Dân trí) - Đôi khi tôi muốn nắm tay anh, nhưng anh luôn mang vẻ lạnh lùng, không thiết. Cứ chiều thứ Sáu anh về, xong nhiệm vụ của một người chồng là sáng thứ hai anh lại đi... (Thu Hoa, VP)

Thứ ba, 29/01/2013 - 09:14

Sống đâu chỉ có tình yêu
Sống đâu chỉ có tình yêu

(Dân trí) - Chúng tôi yêu nhau được một năm rưỡi. Cô ấy không ngừng nói về việc yêu tôi nhiều đến thế nào, ít nhất tuần một lần cô ấy lại mơ mộng về viễn cảnh chúng tôi sẽ kết hôn và có con. Bản thân tôi còn thấy như vậy là quá vội, dù tôi cũng vô cùng yêu cô ấy.

Thứ ba, 25/12/2012 - 10:33

Mẹ chồng quá quắt
Mẹ chồng quá quắt

(Dân trí) - Với tôi, làm phụ nữ quá ư vất vả, trăm nghìn công trạng đổ lên vai, đã vậy suốt ngày nơm nớp lo mẹ chồng đay nghiến. (Hà Yên, Vĩnh Phúc)

Thứ sáu, 23/11/2012 - 09:09

Bạn quá vị kỷ và dễ dãi
Bạn quá vị kỷ và dễ dãi

Chào bạn. Đọc tâm sự này, tôi hiểu phần nào cảm xúc của bạn, vì tôi cũng đã li hôn và đơn thân nuôi con. (TTHanh, thao.l... @liv...)

Thứ sáu, 02/11/2012 - 09:17

Với anh, tôi là bạn gái, hay là “gái”?
Với anh, tôi là bạn gái, hay là “gái”?

(Dân trí) - Tôi năm nay 35 tuổi, đã có 1 đời chồng, đang một mình nuôi con gái 7 tuổi. Trước hết xin được nói qua về cuộc hôn nhân cũ của tôi, bởi một mặt nào đó, tôi nghĩ nó liên quan đến những phiêu lưu tình ái sau này. (Hải Ly, ha...@yah...)

Thứ năm, 01/11/2012 - 01:37

Có những người “gần như” đồng tính
Có những người “gần như” đồng tính

Đọc bài của bạn tôi nhớ lại một người hàng xóm của tôi ngày xưa. Xin kể cho chị và mọi người nghe. Qua câu chuyện của tôi, chị có thể có cách nhìn tốt hơn về chồng.

Thứ tư, 17/10/2012 - 04:36

Phát hiện ảnh chồng mặc đồ “bóng lộ”
Phát hiện ảnh chồng mặc đồ “bóng lộ”

(Dân trí) - Đó là tâm sự của một người vợ (xin được giấu tên) sống tại TPHCM vừa phát hiện ra bí mật khủng khiếp của chồng và rơi vào khủng hoảng tâm lý.

Thứ hai, 15/10/2012 - 08:27

Nhà chồng ghét tôi - SOS!
Nhà chồng ghét tôi - SOS!

(Dân trí) - Mẹ chồng từ lâu đã không ưa tôi nhưng giờ bà tỏ thái độ ra mặt làm tôi khó sống quá. Bà bảo với nhiều người xung quanh rằng cưới tôi về cho con trai là sai lầm của bà, và rằng tôi đang phá hỏng cuộc sống của chồng tôi (hailinh@...)

Thứ năm, 04/10/2012 - 11:32

Vợ lạnh nhạt gối chăn, ngoại tình được không?
Vợ lạnh nhạt gối chăn, ngoại tình được không?

(Dân trí) - Tôi năm nay ngoài 40, hơn vợ gần chục tuổi. Tôi là một người chồng, người cha tốt, vợ tôi cũng không vấn đề gì, chúng tôi ngang bằng nhau về mọi mặt, ngoại trừ những khúc mắc (chủ yếu là của tôi) về sinh hoạt vợ chồng. (Người chồng bất hạnh)

Thứ sáu, 01/06/2012 - 11:24

Nỗi khổ “tốt sống hại mái”
Nỗi khổ “tốt sống hại mái”

(Dân trí) - Thời con gái em vốn đã “mi nhon”. Thích cái vẻ “mỏng mày, hay hạt” ấy mà anh vốn rất cao to đẹp trai đã để ý đến em. Ngày đó khoảng cách giữa chúng em chưa bất ổn lắm, em cao 1.55m nặng 40kg, còn anh 1.76m, nặng 70 kg. (Long Hằng, HN)

Thứ bảy, 19/05/2012 - 08:31

Chồng tôi có ngoại tình?
Chồng tôi có ngoại tình?

(Dân trí) - Tôi chưa bao giờ lên mặt báo viết tâm sự. Chính xác là tôi không có thời gian và cũng không tin lắm vào việc tâm sự với những người xa lạ. Nhưng ở vào hoàn cảnh tôi như bây giờ, biết đâu bày tỏ với người lạ lại tốt hơn... (Mai Anh, HP)

Thứ hai, 14/05/2012 - 06:59

Sốc vì “yêu sách” của mẹ chồng tương lai
Sốc vì “yêu sách” của mẹ chồng tương lai

(Dân trí) - Dự định đám cưới của tôi được thông báo đến mọi người quá bất ngờ vì gia đình anh giục giã. Tuy thế bố mẹ tôi cũng đồng ý vì chúng tôi tìm hiểu nhau lâu rồi, con gái có thì, đầu xuôi đuôi lọt, dưới tôi còn hai cô em nữa. (Trần Oanh, HN)

Thứ bảy, 12/05/2012 - 07:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Bạn trai tôi nghiện “web đen”
Bạn trai tôi nghiện “web đen”

(Dân trí) - Tôi đang đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng. Tôi cần được tâm sự với ai đó nhưng lại không thể nói ra với người thân. Mong các bạn lắng nghe nỗi lòng tôi và cho tôi những lời khuyên hữu ích. (Bạn gái tuổi 20, HN)

Thứ ba, 08/05/2012 - 10:29

Bạn chẳng ra làm sao cả!
Bạn chẳng ra làm sao cả!

Đọc bài viết của bạn mà không thương được bạn. Bạn nhờ vả thì phải chịu chứ. Bạn cứ sống riêng ra như anh chị chồng bạn ấy, thi thoảng về biếu cái này cái khác, xem có khác không. (anhh…@gmail.com)

Thứ năm, 03/05/2012 - 01:44

Mẹ chồng không có trách nhiệm lo cho bạn
Mẹ chồng không có trách nhiệm lo cho bạn

Bạn ạ, trên đời này mỗi người một suy nghĩ. Tôi nói bạn đừng tự ái, nhưng theo bài viết của bạn thì bạn cũng không phải người tốt và biết quán xuyến cuộc sống. (lannguyen…@yahoo.com)

Thứ năm, 03/05/2012 - 01:40

Bố chồng đáng sợ
Bố chồng đáng sợ

(Dân trí) - Tôi ít nói, sống nội tâm, hiếm khi tâm sự cùng ai vì thế không có nhiều mối quan hệ. Ngấp nghé tuổi 29 tôi mới có bạn trai. Anh cũng muộn màng như tôi nên thông cảm và hiểu cho nhau, nhưng phía gia đình anh không nghĩ vậy. (Diệu Thảo, VP)

Thứ năm, 03/05/2012 - 08:46

Hiếm mà không quý
Hiếm mà không quý

(Dân trí) - Lúc tôi chưa có chửa, người thân quen hay ai trong nhà cũng hỏi han, song bà tuyệt nhiên chẳng thắc mắc gì. Tôi có bầu bà chẳng buồn để ý, câu quan tâm duy nhất bà dành cho tôi suốt thời gian mang thai đó là “mệt thì nghỉ”. (Hải T., VP)

Chủ nhật, 29/04/2012 - 04:15

Có nên phá thai để bỏ chồng cờ bạc?
Có nên phá thai để bỏ chồng cờ bạc?

(Dân trí) - Tôi chưa kịp vui với hạnh phúc sắp được làm mẹ lần đầu thì anh đã khiến tôi ngất lịm vì có người đến đòi sáu mươi triệu tiền đánh bạc, cá độ. Đó là cả gia tài với những người làm công ăn lương như chúng tôi. (Phongthuy84@...)

Thứ năm, 19/04/2012 - 09:52

Ngoại tình có “lây” không?
Ngoại tình có “lây” không?

(Dân trí) - Khi biết một người bạn của gia đình ngoại tình, tôi quay ra nghi ngờ ngay chính hôn nhân của bản thân. (Người vợ đa nghi, HN)

Thứ hai, 16/04/2012 - 10:09

“Em chưa muốn cưới…”
“Em chưa muốn cưới…”

(Dân trí) - “Mình cưới nhau đi em!” - “Chưa đến lúc đâu anh, chờ em đi làm rồi hãy tính. Mình như thế này có phải vui hơn không?”. Em luôn trả lời tôi như vậy... (T.P.T)

Thứ năm, 22/03/2012 - 09:56

Hãy tròn đạo làm dâu đã
Hãy tròn đạo làm dâu đã

Đọc xong bài viết của bạn mình thấy bạn thật nhỏ nhen, ích kỉ và có phần trẻ con vì tính hiếu thắng. (bien_haynguo...@yahoo.com)

Thứ năm, 15/03/2012 - 11:20

Là người một nhà chớ nên so bì
Là người một nhà chớ nên so bì

"... Theo tôi, đã bước vào cùng một cửa, làm dâu con một nhà thì không nên so bì, không nên để ý, chấp nhất nhau từng chút một, không nên chia cấp ai là chị, ai là em để phân quyền được nói thế này, được làm thế kia..." (thanhtungm...@yahoo.com.vn)

Thứ năm, 15/03/2012 - 10:09

Chị em dâu, bầu nước lã
Chị em dâu, bầu nước lã

(Dân trí) - Vừa về làm dâu tôi đã nghe em dâu bắn tín hiệu: “Mệt đứt hơi để rước được bà chị bằng tuổi về nhà, không rõ là lôi kéo được đồng minh hay đối thủ. Chờ xem. Tử tế thì tử thế, còn xỏ lá thì ta đây cũng không vừa”. Nghe rởn gai ốc!

Thứ tư, 14/03/2012 - 04:34

Phụ nữ khi đã cạn tình không giữ được đâu anh
Phụ nữ khi đã cạn tình không giữ được đâu anh

Chào anh Hải Nam! Em nghĩ anh không nên níu kéo chị ấy làm gì hết. Vì khi chị ấy đã quyết định sinh con với người khác, nghĩa là tình cảm dành cho anh và các con đã hết. (Hết yêu, loveman3575@yahoo.com)

Thứ sáu, 09/03/2012 - 01:58