Chuyện của tôi

Bạn trai tôi nghiện “web đen”

Dân trí Tôi đang đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng. Tôi cần được tâm sự với ai đó nhưng lại không thể nói ra với người thân. Mong các bạn lắng nghe nỗi lòng tôi và cho tôi những lời khuyên hữu ích. (Bạn gái tuổi 20, HN)

Tôi đang lo rằng bạn trai mình nghiện xem những hình ảnh khiêu dâm trên mạng internet. Ngày mới yêu, tôi có lần bắt gặp anh ấy chat sex trong một chat room. Anh ấy có nick ở room này được 1-2 năm rồi, và từng vào room chat “ướt át” với rất nhiều cô gái.
 
Bạn trai tôi nghiện “web đen”


 

Sau khi tôi bắt gặp, anh ấy vào ít hơn, nhưng hạn chế trò chuyện, gặp gỡ tôi, cũng không còn khen tôi quyến rũ, sexy như trước nữa. Tôi e rằng anh ấy vẫn bước chân vào thế giới đó, nên tôi tìm hiểu, và tôi đúng. Tất nhiên là anh ấy chối, nhưng tôi nói tôi tận mắt thấy mọi thứ rồi, nick của anh, những lời anh viết trên mạng... Khi ấy tôi đau khổ như rơi xuống địa ngục vậy, nhưng rồi chúng tôi vẫn vượt qua.

 

Sau chuyện đó, khi chúng tôi gần gũi, tôi cảm thấy anh ấy không còn đam mê nhiều như trước. Anh ít khi chủ động trong “chuyện đó”, hầu hết những lần ân ái là do tôi khơi mào. Quan trọng hơn là, có đến nửa số lần tôi chủ động, anh đều nói “anh mệt” hoặc “anh chưa tắm” (từ khi nào đàn ông quan tâm đến chuyện đi tắm trước khi lên giường thế?).

 

Trong khoảng thời gian này, có lần tôi dành cả ngày kè kè bên anh, nhưng khi tôi chỉ ra ngoài có 1 tiếng đồng hồ thôi, thì anh lại... xem phim sex. Khi tôi quay lại, vì muốn thử anh nên tôi cố làm vẻ khêu gợi, nhưng anh lại nói anh mệt. Tôi hỏi mượn điện thoại của anh để gọi pizza, và... trong đó lại có những hình ảnh khiêu dâm mới nhất. Đến giờ chính tôi thấy mệt mỏi vì anh.

 

Vì chuyện này mà chúng tôi cãi nhau to. Tôi nói tôi sợ anh xem web đen quá nhiều (hầu như lúc nào cũng xem), sợ anh lại quay về những chat room đó, và tôi có cảm giác như mình đang bị phản bội. Anh nói với tôi đấy chỉ là cách anh “khởi động”, và anh sẽ không xem nữa. Tôi chưa bao giờ yêu cầu anh làm vậy, là chính anh tự nguyện. Tôi chỉ bảo anh, tôi muốn anh thành thật với tôi về chuyện này chứ không phải cứ dối tôi rồi tiếp tục làm thế. Anh xem phim khiêu dâm thực sự có khiến tôi phiền lòng, nhưng nếu anh nói dối tôi thì còn tệ hại hơn. Từ hôm đó, mọi chuyện giữa chúng tôi có tốt hơn, cho đến tuần vừa rồi...

 

Tối qua tôi phải nói với anh về việc tôi cảm thấy anh không còn mặn nồng với tôi như trước. Cả cuối tuần rồi chúng tôi ở bên nhau nhưng anh chỉ chủ động tiếp cận tôi có 1 lần (cả hai chúng tôi đều đang ở tuổi 20, như vậy thật không bình thường). Từ hôm đó đến giờ, chúng tôi chẳng “làm gì” hết. Tôi cố tiếp cận,  và lại nhận được lời từ chối cũ rích: “Anh mệt”. Tôi hỏi “có phải anh lại xem phim sex không?”. Anh nói “không”, còn chìa điện thoại cho tôi xem (ý là tôi kiểm tra đi). Tôi nói tôi tin anh, và tôi không cần kiểm tra điện thoại của anh làm gì. Anh thề với tôi rằng lâu nay không xem vì đã hứa với tôi không làm thế. Tôi mượn điện thoại của anh để search vài thứ, anh đưa cho tôi, và ngay khi mở web, tôi lại thấy... những hình ảnh khiêu dâm!

 

Tôi nói với anh những gì tôi vừa thấy trong máy, anh chỉ hỏi “thế à?”. Và đó là tất cả những gì anh có thể nói với tôi.

 

Tôi đã yêu cầu anh thành thực, để chỉ nói sự thật. Anh thú nhận lại xem những hình ảnh đó vì gần đây tôi bận và anh nhớ tôi. Tôi thực không biết phải nói thế nào nữa, có đến 2 trong 4 buổi tối tôi ở bên anh. Thêm nữa, nếu thực sự nhớ tôi, sao anh không xem ảnh tôi? Tôi đã để ảnh khêu gợi của tôi vào máy anh, hy vọng rằng anh sẽ xem chúng chứ không phải web sex. Sao anh không xem ảnh tôi thay vì ngắm những phụ nữ vừa giả vừa xa lạ?

 

Anh vừa xem những hình ảnh đó, vừa chat sex, và vừa nhắn tin nói yêu tôi. Có phải anh nghiện sex qua internet?

 

Vấn đề nữa của tôi là anh luôn nói dối, hết lần này đến lần khác. Chúng tôi yêu nhau được 1 năm rồi và tôi rất đau lòng khi anh có thể ngồi đó bình thản nói dối ngay cả khi tôi bảo “em không cần xem điện thoại của anh, em tin anh”.

 

Tôi không muốn rời bỏ anh, vì tôi thật rất yêu anh. Nhưng tôi không biết phải làm gì. Làm sao tôi có thể chắc chắn anh không bao giờ nói dối tôi nữa? Làm sao tôi có thể cảm thấy an tâm rằng anh không quay lại các chat room, làm sao tôi có được cảm giác chỉ mình tôi là đã đủ cho anh ấy? 

MỚI NHẤT
Đàn ông chưa bao giờ ngoan
Đàn ông chưa bao giờ ngoan

“Khi đối mặt với người phụ nữ lạ trong phòng, anh đã nghĩ rất nhiều đến vợ, nhưng rồi bản năng trỗi dậy, không kiềm chế được mình, anh đành tặc lưỡi, chỉ một lần này thôi...”

Thứ năm, 10/05/2012 - 02:10

Trong cơn ghen cuồng
Trong cơn ghen cuồng

Sự ghen tuông ở một mức độ vừa phải sẽ làm cho tình yêu bền chặt hơn, nhưng nếu ghen tuông mù quáng dẫn đến có những lời nói, hành vi thiếu kiềm chế sẽ là một trong những nguyên nhân của tội phạm.

Thứ năm, 10/05/2012 - 01:44

Gái hư giữ chồng
Gái hư giữ chồng

Nếu các bà vợ suốt ngày quản lý chồng, chồng về muộn một chút là làm um lên, gọi điện tối ngày thì Trinh hoàn toàn khác.

Thứ năm, 10/05/2012 - 01:43

Ngủ yên nhé, tình cũ!
Ngủ yên nhé, tình cũ!

(Dân trí) - Những hình ảnh, ký ức về người ấy vẫn luôn ám ảnh khiến bạn đau lòng. Bạn biết không, đôi khi cách lấy lại cân bằng tốt nhất lại là đối mặt với quá khứ chứ không phải chạy trốn.

Thứ năm, 10/05/2012 - 12:16

Tản mạn về chung và riêng
Tản mạn về chung và riêng

(Dân trí) - Nắng đầu hè chói chang biến căn nhà cấp bốn xập xệ của em thành lò nung thực sự. Tự dưng em thấy giận mỗi khi chiều về cứ phải chui vào cái “lò bát quái” này. Hôm nào cũng 8h tối nhà em mới ăn cơm được vì nóng, vì chán chẳng buồn ăn.

Thứ năm, 10/05/2012 - 09:07

Quà cho “Ngày của Mẹ”
Quà cho “Ngày của Mẹ”

(Dân trí) - Người phương Tây chọn Ngày của mẹ là ngày Chủ Nhật thứ hai trong tháng Năm. Năm nay nó rơi vào 13/5. Chỉ còn ít bữa nữa để những đứa con ngoan có thể làm điều gì đó đặc biệt cho mẹ. Bạn đã nghĩ ra món quà nào chưa?

Thứ năm, 10/05/2012 - 05:52

Dấu hiệu bạn “kém” khoản giường chiếu
Dấu hiệu bạn “kém” khoản giường chiếu

(Dân trí) - Ivillage điều tra giúp bạn xem các quý ông chán ghét điều gì, để tìm ra lý do họ chưa hài lòng với vợ trong phòng ngủ.

Thứ tư, 09/05/2012 - 01:55

“Bóc mẽ” lời nói dối của đàn ông
“Bóc mẽ” lời nói dối của đàn ông

(Dân trí) - Sẽ thật không công bằng khi chỉ nói về những lời thiếu chân thật của phụ nữ dành cho đàn ông mà “ỉm đi” những lần nói dối của phái mạnh. Nếu bạn muốn biết sự thật, hãy đọc bài viết này.

Thứ tư, 09/05/2012 - 11:07

Người đàn ông em yêu
Người đàn ông em yêu

(Dân trí) - Ngày gặp anh, em vừa cất vội trong trái tim mối tình đầu dang dở, mối tình với một người đàn ông mà em biết đi trọn cuộc đời em cũng không thể nào quên.

Thứ tư, 09/05/2012 - 08:59

Lợn nhựa khốn khổ
Lợn nhựa khốn khổ

(Dân trí) - Nhà cu Kiên có một con lợn nhựa màu xanh nước biển xinh xắn, mẹ nó mua về để dạy con bài học dành dụm.

Thứ tư, 09/05/2012 - 08:39

Top 23 lời yêu thương nổi tiếng
Top 23 lời yêu thương nổi tiếng

(Dân trí) - Không người phụ nữ nào có thể đứng vững trước những lời lẽ có sức lay động lớn của tình yêu...

Thứ ba, 08/05/2012 - 12:30

Bi hài chuyện đi nhà nghỉ tránh nóng
Bi hài chuyện đi nhà nghỉ tránh nóng

Nắng nóng cực độ, Trang đánh liều trốn “mẹ chồng ki bo” đưa con đi nhà nghỉ tránh nóng.

Thứ ba, 08/05/2012 - 10:43

ĐÁNG QUAN TÂM
Tiêu chuẩn chọn chồng của phụ nữ hiện đại
Tiêu chuẩn chọn chồng của phụ nữ hiện đại

(Dân trí) - Đa số phụ nữ không thích hẹn hò với người cùng tuổi vì đàn ông cùng tuổi chưa ổn định sự nghiệp, không thể đem lại cho gia đình tương lai một cuộc sống đủ đầy. Đàn ông nghe được điều này thường cho rằng phụ nữ nghĩ vậy thật nông cạn.

Thứ ba, 08/05/2012 - 09:20

Ra đi để quay về
Ra đi để quay về

(Dân trí) - Họ từng bên nhau với tình cảm của những đứa trẻ mới lớn, rụt rè, mong manh. Lớn lên, đã mang trong mình những thay đổi, nhưng tình yêu dại khờ ấy thì vẫn thế.

Thứ ba, 08/05/2012 - 09:04

Đàn ông thích gì ở cuộc sống gia đình...
Đàn ông thích gì ở cuộc sống gia đình...

(Dân trí) - Họ có thể “chém gió” rất bạo miệng về những rắc rối trong hôn nhân, nhưng sự thực, họ thích sự ổn định trong quan hệ tình cảm mà hôn nhân mang lại, và cả những “món lợi” khác.

Thứ hai, 07/05/2012 - 12:51

“Ta là gì của nhau?”
“Ta là gì của nhau?”

(Dân trí) - Phái đẹp sau một thời gian qua lại với đối tác thường muốn tìm cho mình danh phận - là người yêu/bạn gái, hay đơn giản chỉ là hơi“thích” nhau? Nếu đến ngày bạn cũng cảm thấy cần xác định chuyện này, nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Thứ hai, 07/05/2012 - 11:21

Nỗi niềm con cái ở riêng
Nỗi niềm con cái ở riêng

(Dân trí) - Hôm qua bà tụt huyết áp, người mềm như bún, ông vất vả lắm mới đỡ được vào giường, pha cho cốc nước gừng, mãi bà mới tỉnh. Từ ngày ông bà về hưu, ông cứ loay xoay ở nhà, không dám đi đâu lâu, sợ bà lại ngã thì không ai đỡ.

Thứ hai, 07/05/2012 - 08:47

Niềm vui của vợ, tầm vóc của chồng
Niềm vui của vợ, tầm vóc của chồng

Em kiểm tra tin nhắn trong điện thoại anh, không thấy cái tin nào đáng ngờ, em có vẻ vui lắm. Thì ra phụ nữ tìm niềm vui cũng dễ dàng: chồng không nhắn tin đáng ngờ: vui; chồng mang đủ lương về: vui; chồng về nhà sớm: vui; chồng làm giúp việc nhà: vui hơn nữa…

Chủ nhật, 06/05/2012 - 12:29

Chuyện “vòng vèo”
Chuyện “vòng vèo”

“Vòng vèo” là chuyện của các nhà nhân trắc học, các giám khảo hoa hậu, thời trang, người mẫu. "Vòng vèo" của dân gian là “những người thắt đáy lưng ong…” để chỉ về “nhân tướng” của chuyện lập gia đình, chọn vợ và đường sinh đẻ.

Chủ nhật, 06/05/2012 - 09:15

Thằng đàn ông đểu
Thằng đàn ông đểu

(Dân trí) - Tôi ngồi đây, tựa lưng vào tường, một chân chống lên sàn nhà, một chân duỗi thẳng. Thằng đàn ông trong chiếc gương ở tủ quần áo nhìn tôi chằm chằm, liên tục chất vấn. Cái mặt thằng ấy vuông chữ điền, nhìn hiền lành, nhưng rốt cục, nó vẫn là một thằng đểu.

Thứ bảy, 05/05/2012 - 08:25

Hôn nhân không sex: Bình thường hay bệnh lý?
Hôn nhân không sex: Bình thường hay bệnh lý?

Trong nhận thức của chúng ta, hôn nhân gắn liền với quan hệ tình dục. Nhưng theo thống kê của các nhà xã hội học, khoảng 30% các cặp vợ chồng làm chuyện ấy không thường xuyên, 15% các cặp từ chối tình yêu xác thịt. Nguyên nhân vì đâu?

Thứ sáu, 04/05/2012 - 02:55

Chồng thừa
Chồng thừa

(Dân trí) - Trước anh đi công trình xa suốt, mình chị vò võ chăm con, khi ấy anh rất hay dẫn chứng hình ảnh các bà, các mẹ ngày xưa chồng đi bộ đội biền biệt mà vẫn một nách năm, sáu đứa con nên người.

Thứ sáu, 04/05/2012 - 06:57

Sống thử kiểu mới: Ở riêng, ngủ chung!
Sống thử kiểu mới: Ở riêng, ngủ chung!

Không ở cùng nhà nhưng ăn chung nồi, ngồi chung bàn, ngủ chung giường… Vừa được gần gũi nhau, lại không bị “mang tiếng”. Đó là một kiểu “sống thử trá hình” đang rất phổ biến trong giới sinh viên.

Thứ sáu, 04/05/2012 - 06:47

Cái giá của sự vụng trộm
Cái giá của sự vụng trộm

(Dân trí) - Nếu bạn đang chớm có ý nghĩ hoặc ngấp nghé cánh cửa ngoại tình, hãy đọc những lý do sau để dập ngay tư tưởng “ăn vụng” đó.

Thứ năm, 03/05/2012 - 03:41

Tôi muốn “độn thổ” khi nghe chồng đòi nợ mẹ vợ: “Mẹ còn nợ con 170 nghìn”
Tôi muốn “độn thổ” khi nghe chồng đòi nợ mẹ vợ: “Mẹ còn nợ con 170 nghìn”
(Dân trí) - Chuyện là đợt vừa rồi cả nhà tôi thu xếp về ngoại chơi một tuần vì tết nay sẽ ăn tết nội. Trong mấy ngày ở nhà, cái vòi tắm hoa sen nhà ngoại bị hỏng. Mẹ tôi có đưa cho chồng tôi 500 nghìn, nhờ anh đi mua vòi mới và một số đồ để thay...