Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử

Dân trí Trưa nay (10/11), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới TP.Đà Nẵng. Vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ tới Việt Nam trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ. Trong chiều cùng ngày, Tổng thống Trump sẽ có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị lãnh đạo cấp cao APEC và dự kiến có cuộc gặp gỡ bên lề với Tổng thống Nga Putin.

Tổng thống Trump chính thức đặt chân đến Đà Nẵng

Theo lịch trình, Tổng thống Trump dự kiến không về khách sạn mà đến thẳng Trung tâm hội nghị nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit) và có bài phát biểu tại đây lúc 13h30.

CEO Summit hôm nay bước sang ngày cuối cùng với 6 phiên họp. Ngoài ông Trump, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình dự kiến cũng phát biểu tại sự kiện này, vào chiều cùng ngày.

12h45: Dàn xe phục vụ Tổng thống Mỹ chạy qua cầu Rồng

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 2

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 3

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 4

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 5

12h30: Đoàn xe nối dài hộ tống Tổng thống Donald Trump nhập vào làn đường Nguyễn Văn Linh, được phân luồng ưu tiên đặc biệt và chạy thẳng theo hướng vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.

12h28: Đội Cảnh sát giao thông Hà Nội với nhiều kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động dẫn đoàn xe nguyên thủ bắt đầu xuất phát, dẫn đoàn của Tổng thống Mỹ di chuyển rời sân bay Đà Nẵng

12h27: Trước khi bước lên xe, ông Donald Trump một lần nữa vẫy tay chào, lực lượng mật vụ Mỹ nhanh chóng đóng cửa và đoàn xe bắt đầu lăn bánh.


Tổng thống Trump bước vào Cadillac One

Tổng thống Trump bước vào Cadillac One

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 7

12h25: Tổng thống Mỹ bước đi giữa hai hàng tiêu binh nghiêm trang, tiến về phía đoàn xe ô tô đang chờ đón ông.

12h24: Tổng thống Donald Trump bước ra từ chuyên cơ Không Lực Một. Cô gái mặc áo dài truyền thống của Việt Nam trao bó hoa tặng Tổng thống Mỹ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 8


Thổng thống Trump vẫy tay chào khi vừa ra khỏi cửa chuyên cơ Không lực Một

Thổng thống Trump vẫy tay chào khi vừa ra khỏi cửa chuyên cơ Không lực Một


Có hàng chục xe chuyên dụng trong đoàn tháp tùng Tổng thống Mỹ

Có hàng chục xe chuyên dụng trong đoàn tháp tùng Tổng thống Mỹ

Tổng thống Donald Trump mặc bộ vest màu đen và cà vạt màu xanh dương nhã nhặn. Ông tiến tới bắt tay Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ và các quan chức cấp cao của Việt Nam.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 11

12h02: Cửa cabin chuyên cơ Không Lực Một mở ra. Phía dưới cầu thang, hai hàng tiêu binh nghiêm trang chào đón Tổng thống Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 12

12h19: Xe thang được đưa tới chân cabin chuyên cơ Không Lực Một. Các quan chức cấp cao của Việt Nam tiến đến gần chuyên cơ.

12h18: Chuyên cơ Không lực Một dần đáp xuống sân bay Đà Nẵng.


12h20, Không lực Một đáp xuống sân bay Đà Nẵng

12h20, Không lực Một đáp xuống sân bay Đà Nẵng


Đặc vụ Mỹ mang theo chó nghiệp vụ rà soát một số điểm quanh vị trí dự kiến đón máy bay Tổng thống Mỹ.

Đặc vụ Mỹ mang theo chó nghiệp vụ rà soát một số điểm quanh vị trí dự kiến đón máy bay Tổng thống Mỹ.


Xe phục vụ Tổng thống Mỹ vào sân bay.

Xe phục vụ Tổng thống Mỹ vào sân bay.

12h15: Thời Đà Nẵng rất đẹp, trời có gió nhẹ. Không khí sân bay nhộn nhịp. Toàn bộ dàn xe chuyên dụng dành cho Tổng thống Trump đã được đưa vào bên trong sân bay.

12h12: Người dân tập trung mỗi lúc một đông, đặc biệt khu vực hai bên tuyến đường Nguyễn Văn Linh.


Công tác an ninh được thắt chặt hơn lúc nào hết

Công tác an ninh được thắt chặt hơn lúc nào hết

12h04: Hàng trăm người dân đứng hai bên khu vực cầu Rồng, trên đường từ sân bay về nơi đang diễn ra Hội nghị CEO Summit, chờ đón đoàn của Tổng thống Mỹ Donald Trump đi qua.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 17

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 18

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trong chuyến đi lịch sử - 19


Lực lượng cảnh sát chốt chặn tại nhiều điểm giao cắt

Lực lượng cảnh sát chốt chặn tại nhiều điểm giao cắt

11h55: Dàn xe phục vụ chuyến công du của Tống thống Mỹ Donald Trump đang dần đi vào bên trong sân bay...

Việt Nam là điểm dừng chân thứ 4 trong chuyến công du lịch sử tới châu Á kéo dài 13 ngày của Tổng thống Donald Trump, ông sẽ dành 2 ngày rưỡi ở lại Việt Nam.

Sáng nay, sau khi kết thúc chuyến thăm Trung Quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng tải trên tài khoản Twitter một dòng thông báo với nội dung: “Tôi đang rời Trung Quốc để tới APEC 2017 ở Việt Nam. Đệ nhất phu nhân Melania sẽ ở lại để tham quan sở thú và tất nhiên cả Vạn lý Trường thành của Trung Quốc trước khi trở về Alaska để trò chuyện với các binh sĩ tuyệt vời của chúng tôi”.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trưa 10/11 (ảnh: AP)
Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng trưa 10/11 (ảnh: AP)

Ngay khi đến Đà Nẵng, buổi chiều Tổng thống Donald Trump sẽ tham dự Hội nghị Đối thoại các nhà lãnh đạo với Hội đồng tư vấn doanh nghiệp APEC và có bài phát biểu quan trọng tại đây.

Dự kiến, Tổng thống Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có cuộc gặp gỡ bên lề APEC. Hai nhà lãnh đạo có thể sẽ thảo luận về tình hình Syria, bán đảo Triều Tiên và các vấn đề trong quan hệ song phương.

Tổng thống Trump sẽ tham gia Phiên họp của lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC trong ngày 11/11.Kết thúc các hoạt động tại Đà Nẵng, Tổng thống Donald Trump sẽ tới Hà Nội thăm cấp Nhà nước theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, từ ngày 11-12/11.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết, Việt Nam hoan nghênh và đánh giá cao Ngài Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tham dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017 và thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một Tổng thống Hoa Kỳ thăm Việt Nam trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ. Tổng thống Trump lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong số các nước Đông Nam Á.

“Điều này không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với quan hệ hai nước mà còn là thông điệp về chính sách của Hoa Kỳ đối với khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Trong thành quả của quan hệ hai nước có sự đóng góp rất quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ và Việt Nam” - Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Thời gian qua, quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ phát triển tốt đẹp. Các chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao hai nước thời gian gần đây cho thấy tầm quan trọng của quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ với lợi ích của hai nước và hòa bình, ổn định và hợp tác phát triển của khu vực và thế giới.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định, Việt Nam coi Hoa Kỳ là đối tác quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực thương mại - đầu tư. Hợp tác thương mại và đầu tư đã trở thành nền tảng và động lực quan trọng của quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ.

Hiện nay, Hoa Kỳ đã trở thành đối tác thương mại hàng đầu và là nhà đầu tư lớn thứ 7 tại Việt Nam. Các thương hiệu Hoa Kỳ ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, nhiều công ty Hoa Kỳ đang đầu tư, kinh doanh có hiệu quả tại Việt Nam.

Nhóm phóng viên

MỚI NHẤT
Chủ tịch nước mở tiệc chiêu đãi cấp Nhà nước Tổng thống Donald Trump
Chủ tịch nước mở tiệc chiêu đãi cấp Nhà nước Tổng thống Donald Trump

(Dân trí) - Tiệc chiêu đãi cấp Nhà nước dành cho Tổng thống Mỹ Donald Trump do Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì đã được tổ chức trang trọng vào tối nay (11/11) tại Thủ đô Hà Nội.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 09:31

Chủ tịch nước họp báo kết quả Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 2
Chủ tịch nước họp báo kết quả Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 2

(Dân trí) - Chiều 11/11, tại Trung tâm báo chí APEC (Diễn đàn Hợp tác kinh tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương), Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì họp báo kết quả Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 vừa diễn ra tại Đà Nẵng

Thứ bảy, 11/11/2017 - 07:52

Thủ tướng: Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác với Campuchia
Thủ tướng: Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác với Campuchia

(Dân trí) - Sáng nay (11/11), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp song phương với Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen Đối thoại Cấp cao APEC-ASEAN trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 07:46

Lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC ra Tuyên bố Đà Nẵng
Lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC ra Tuyên bố Đà Nẵng

(Dân trí) - Với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, hôm nay (11/11), Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương tại Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp. Các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 đã ra Tuyên bố Đà Nẵng. Dân trí xin giới thiệu toàn văn Tuyên bố này với 39 nội dung quan trọng.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 07:31

Khảo sát vấn đề tiền lương tại Văn phòng Trung ương Đảng
Khảo sát vấn đề tiền lương tại Văn phòng Trung ương Đảng

(Dân trí) - Chiều 10/11, Đoàn khảo sát của Ban chỉ đạo Trung ương về cải cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công đã khảo sát tại Văn phòng Trung ương Đảng.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 07:15

Những sự kiện quan trọng trong ngày cuối cùng của Tuần lễ cấp cao APEC
Những sự kiện quan trọng trong ngày cuối cùng của Tuần lễ cấp cao APEC

(Dân trí) - Sau 5 ngày làm việc, hôm nay (11/11) - Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) sẽ là ngày cuối cùng, cũng được coi là đỉnh cao của Tuần lễ khi phiên họp của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC kỳ vọng sẽ đạt được những thỏa thuận quan trọng.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 06:46

Thi tuyển chọn người để Thủ tướng bổ nhiệm Trưởng đặc khu?
Thi tuyển chọn người để Thủ tướng bổ nhiệm Trưởng đặc khu?

(Dân trí) - Thảo luận về Luật Đơn vị Hành chính – Kinh tế đặc biệt (đặc khu) chiều 10/11, đa số đại biểu Quốc hội đồng ý phương án trao quyền mạnh cho Trưởng Đặc khu để tạo ra đột phá, bởi tổ chức theo mô hình có cả HĐND, UBND thì “lai căng”, “vừa mới vừa cũ” và không khác gì cấp huyện hiện nay.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 05:56

Tổng thống Putin: Việt Nam luôn là một trong những ưu tiên đối ngoại của Nga
Tổng thống Putin: Việt Nam luôn là một trong những ưu tiên đối ngoại của Nga

(Dân trí) - Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC, chiều 10/11, tại TP.Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc gặp với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Tại đây, Tổng thống Putin khẳng định, Việt Nam luôn là một trong những ưu tiên đối ngoại của Nga tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và đề nghị Việt Nam tạo điều kiện để các doanh nghiệp Nga tham gia các dự án hợp tác mới...

Thứ bảy, 11/11/2017 - 05:16

Phó Chủ tịch nước tặng quà người dân vùng lũ Quảng Nam
Phó Chủ tịch nước tặng quà người dân vùng lũ Quảng Nam

(Dân trí) - Chia sẻ những khó khăn, mất mát với người dân vùng lũ Quảng Nam, chiều ngày 10/11, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã về thăm và tặng quà người dân vùng rốn lũ huyện Đại Lộc.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 07:02

Trưởng đặc khu phải có “bàn tay sắt” mới mong thành công!
Trưởng đặc khu phải có “bàn tay sắt” mới mong thành công!

(Dân trí) - “Làm đặc khu nhất định phải thành công. Cần rút kinh nghiệm từ sự thất bại của các khu kinh tế, khu chế xuất, khu cửa khẩu… đã quá nhiều vừa qua. Muốn vậy, Trưởng đặc khu cần phải có một bàn tay sắt” – đại biểu Quốc hội Vũ Trọng Kim nêu quan điểm tại phiên thảo luận chiều 10/11 về dự luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 06:26

Tổng thống Donald Trump nói về Hai Bà Trưng và lòng tự hào dân tộc Việt Nam
Tổng thống Donald Trump nói về Hai Bà Trưng và lòng tự hào dân tộc Việt Nam

(Dân trí) - Phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh APEC tại Đà Nẵng, Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi: “Việt Nam là một đất nước mạnh mẽ. Từ những năm 40 sau công nguyên, Hai Bà Trưng đã khơi dậy tinh thần dân tộc của những người dân đất nước này...”.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 03:47

Gần 20 giờ của Thủ tướng Canada tại TPHCM
Gần 20 giờ của Thủ tướng Canada tại TPHCM

(Dân trí) - Trưa 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Chuyến thăm TPHCM của vị Thủ tướng trẻ tuổi kéo dài 1 ngày với nhiều hoạt động.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 03:34

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đã tới Đà Nẵng
Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đã tới Đà Nẵng

(Dân trí) - Nguồn tin của PV Dân trí cho biết, trưa nay (10/11), chuyên cơ chở Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Ngoại trưởng Rex Tillerson sẽ là người đón đầu các hoạt động để chuẩn bị cho Tổng thống Donald Trump đặt chân tới TP.Đà Nẵng vào khoảng 12h30 trưa nay.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 11:45

Thủ tướng Canada đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC
Thủ tướng Canada đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC

(Dân trí) - Sau khi để lại nhiều ấn tượng với Thủ đô Hà Nội và TPHCM trong 2 ngày thăm chính thức theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Trưa nay (10/11), Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đến Đà Nẵng để tham dự Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 11:12

Xuất hiện nhiều loại hình chiến tranh mới trong tương lai
Xuất hiện nhiều loại hình chiến tranh mới trong tương lai

(Dân trí) - Theo Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch, thực tiễn các cuộc chiến tranh, xung đột trên thế giới những năm gần đây và dự báo chiến tranh trong tương lai cho thấy, ngoài chiến tranh truyền thống còn xuất hiện chiến tranh phi quy ước, chiến tranh ủy nhiệm, chiến tranh thông tin, chiến tranh không gian mạng và việc sử dụng vũ khí công nghệ cao...

Thứ sáu, 10/11/2017 - 10:30

Giao Chính phủ nhiệm vụ giữ tăng trưởng năm sau tương đương 2017
Giao Chính phủ nhiệm vụ giữ tăng trưởng năm sau tương đương 2017

(Dân trí) - Quốc hội thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018 với các chỉ tiêu chủ yếu như tăng trưởng GDP 6,5-6,7%, giữ lạm phát ở mức 4%... Trên nền kết quả khả quan đạt được của năm nay, Quốc hội không tạo áp lực quá lớn với Chính phủ vì 2018 nhiều lĩnh vực khó đạt được mức tăng như vừa qua…

Thứ sáu, 10/11/2017 - 09:06

“Tham nhũng len lỏi trong cuộc sống, không từ bỏ cấp nào, ngành nào”
“Tham nhũng len lỏi trong cuộc sống, không từ bỏ cấp nào, ngành nào”

(Dân trí) - Ông Phạm Minh Chính - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho rằng, tham nhũng diễn ra ở nhiều nơi, nhiều cấp, nhiều ngành. Tham nhũng len lỏi trong cuộc sống của chúng ta, không từ bỏ cấp nào, ngành nào. Muốn hạn chế được nó, cả hệ thống chính trị phải vào cuộc quyết liệt, có bài bản.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 08:19

Tổng thống Nga Putin đã tới Đà Nẵng
Tổng thống Nga Putin đã tới Đà Nẵng

(Dân trí) - Sáng nay (10/11), Tổng thống Nga Putin đã đến TP.Đà Nẵng tham dự Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC), do Việt Nam làm chủ nhà. Tổng thống Putin sẽ có một lịch trình làm việc bận rộn, trong ngày hôm nay dự kiến ông sẽ có cuộc gặp gỡ với người đồng cấp Donald Trump bên lề APEC.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 08:17

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn lội vào vùng “rốn lũ” Thừa Thiên Huế
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn lội vào vùng “rốn lũ” Thừa Thiên Huế

(Dân trí) - Ngày 9/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã cùng đoàn công tác lội vào vùng “rốn lũ” ở huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế để động viên các đơn vị vượt qua khó khăn trong lũ lụt.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 06:52

Ban Bí thư kiểm tra việc chỉnh đốn Đảng tại Chính phủ
Ban Bí thư kiểm tra việc chỉnh đốn Đảng tại Chính phủ

(Dân trí) - Chiều 9/11, Ban Cán sự Đảng Chính phủ làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc công bố quyết định và nội dung kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng Chính phủ với nhiệm vụ chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái, tự chuyển hoá trong nội bộ.

Thứ năm, 09/11/2017 - 09:05

Tối nay Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đến Đà Nẵng
Tối nay Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đến Đà Nẵng

(Dân trí) - Khoảng 21h tối nay (9/11), chuyên cơ chở Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tháp tùng Thủ tướng Shinzo Abe dự APEC tại Đà Nẵng có các quan chức cấp cao và một số doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

Thứ năm, 09/11/2017 - 05:08

Đại biểu bình luận việc em chồng Bộ trưởng Y tế làm việc tại VN Pharma
Đại biểu bình luận việc em chồng Bộ trưởng Y tế làm việc tại VN Pharma

(Dân trí) - Băn khoăn với quy định về phạm vi đối tượng điều chỉnh trong dự luật Phòng chống tham nhũng sửa đổi, đại biểu Quốc hội Nguyễn Quang Tuấn đề nghị bổ sung quy định buộc cán bộ phải kê khai tới cả anh chị em vợ/chồng để tránh trường hợp như vụ VN Pharma, thông tin em chồng Bộ trưởng tham gia doanh nghiệp gây dư luận không tốt.

Thứ năm, 09/11/2017 - 04:39

1 triệu bản kê khai tài sản mỗi năm đã vượt quá khả năng kiểm soát
1 triệu bản kê khai tài sản mỗi năm đã vượt quá khả năng kiểm soát

(Dân trí) - Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Lê Thị Nga đánh giá, việc kê khai tài sản, thu nhập thời gian qua còn hình thức, hiệu quả thấp, chưa kiểm soát được tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn vì 1 triệu bản kê khai mỗi năm đã vượt quá khả năng kiểm soát của cơ quan có trách nhiệm.

Thứ năm, 09/11/2017 - 03:25

Chủ tịch nước chủ trì Quốc yến chào mừng Tổng thống Chile
Chủ tịch nước chủ trì Quốc yến chào mừng Tổng thống Chile

(Dân trí) - Trưa 9/11, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế - Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì tiệc Quốc yến trọng thể chào mừng Tổng thống Michelle Bachelet và Đoàn đại biểu cấp cao nước Cộng hòa Chile thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Thứ năm, 09/11/2017 - 02:28