Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà trẻ em làng trẻ SOS Đà Nẵng

(Dân trí) - Chiều 31/5, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và tặng qua cho các em Làng trẻ em SOS Đà Nẵng nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, đặc biệt là các em trong Làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các em ở Làng SOS Đà Nẵng

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các em ở Làng SOS Đà Nẵng

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng biểu dương tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS trong thời gian qua đã nuôi dưỡng, dạy dỗ tốt các em; giúp các em có sức khỏe, tiến bộ, học tốt và trưởng thành để là người có ích cho xã hội.

“Làng trẻ em SOS Đà Nẵng nói riêng và hệ thống Làng trẻ em SOS trong cả nước nói chung đã làm hết sức mình, đóng góp vào việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện tính nhân văn và trách nhiệm của toàn xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cả nước”, Phó thủ tướng nhấn mạnh.

Và tặng quà cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
Và tặng quà cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Phó Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành và địa phương cần quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, điều kiện nuôi dạy thật tốt để các làng SOS tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, Làng trẻ em SOS Đà Nẵng thành lập năm 1992. Hiện, Làng có 403 trẻ trong đó 259 trẻ và 166 cháu đã đi làm, có thu nhập ổn định.

Khánh Hồng