Đại biểu Quốc hội đừng hứa suông để... “câu” lá phiếu!

Dân trí “Hứa với cử tri là phải “chắc như đinh đóng cột”, tránh tình trạng “lời nói gió bay”, hứa thì rất hay nhưng chỉ là hứa suông, như một số ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa trước, làm mất lòng tin của cử tri”, cử tri Phạm Quốc Oanh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) thẳng thắn bày tỏ.

Chiều 9/5, năm ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XIV gồm bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Chủ tịch HĐND TP Hà Nội, ông Nguyễn Phi Thường - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Thỉnh - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, ông Tạ Văn Thảo - Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm số 2 TP Hà Nội, bà Đào Tú Hoa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đã tiếp xúc với cử tri đơn vị bầu cử số 3 (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Dựa vào dân sẽ chặn được tiêu cực

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch HĐND TP Hà Nội nêu rõ, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, cá nhân bà sẽ có điều kiện để phát huy hơn kinh nghiệm để phục vụ cử tri, nhân dân nhiều hơn. Theo bà Ngọc cơ chế hoạt động giữa Quốc hội và HĐND là giống nhau. Do vậy, khi trở thành đại biểu Quốc hội sẽ là dịp rất tốt để bà Ngọc học tập Quốc hội, qua đó sẽ góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND.

Ứng viên Nguyễn Thị Bích Ngọc trình bày chương trình hành động trước cử tri quận Thanh Xuân
Ứng viên Nguyễn Thị Bích Ngọc trình bày chương trình hành động trước cử tri quận Thanh Xuân

Đề cập đến chương trình hành động cụ thể, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc hứa sẽ tham gia tích cực và hiệu quả vào các hoạt động của Quốc hội và HĐND TP, dành nhiều thời gian, thường xuyên gắn bó, giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, với cử tri. Thực hiện với trách nhiệm cao nhất chức năng giám sát của Quốc hội, đặc biệt ở các lĩnh vực mà người dân quan tâm, như chính sách phát triển kinh tế – xã hội, việc làm, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, quản lý đô thị. Ngoài ra, bà Ngọc hứa sẽ tham gia nghiêm túc, trách nhiệm vào việc quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

Trước hàng trăm cử tri quận Thanh Xuân, ứng cử viên Nguyễn Phi Thường - đại biểu Quốc hội khóa XIII, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cho biết, nếu tiếp tục được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIV, sẽ là cơ hội để cá nhân ông thực hiện tốt hơn nữa trách nhiệm với cử tri. Ông Thường tâm niệm những trăn trở, bức xúc của cử tri cũng là trăn trở của mình.

Với vai trò Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, ông Nguyễn Phi Thường hứa sẽ có những đóng góp tích cực nhất nhằm cải thiện tình hình giao thông của Thủ đô. Trong đó, ông Thường nhấn mạnh đến việc phát triển đường sắt đô thị, giao thông tĩnh, phát triển vận tải xe buýt… đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của người dân, góp phần giảm ùn tắc tai nạn giao thông.

Ông Nguyễn Phi Thường cũng hứa sẽ lắng nghe, truyền tải đến Quốc hội, các cơ quan có thẩm quyền về những vấn đề bức xúc trong cuộc sống, như tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, thiếu trường lớp học, ô nhiễm môi trường, lương hưu trí, sinh viên ra trường không có việc làm.

“Tôi luôn mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hiến kế từ cử tri để giúp tôi hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cử tri và nhân dân giao phó”, ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XIV Nguyễn Phi Thường nêu rõ.

Ứng viên Nguyễn Hữu Thỉnh - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam hứa với cử tri sẽ đưa những vấn đề bức xúc, nóng bỏng trong cuộc sống vào nghị trường. Về cách thức thực hiện, ông Thỉnh cho biết sẽ dựa vào dân, lắng nghe dân. “Các cơ quan công quyền dựa vào dân thì nhất định sẽ ngăn chặn được tiêu cực”, ông Thỉnh nói.


Ứng viên Nguyễn Hữu Thỉnh hứa sẽ đưa những vấn đề nóng bỏng mà nhân dân bức xúc vào nghị trường.

Ứng viên Nguyễn Hữu Thỉnh hứa sẽ đưa những vấn đề nóng bỏng mà nhân dân bức xúc vào nghị trường.

Trước cử tri quận Thanh Xuân, ông Thỉnh cũng hứa nếu trở thành đại biểu Quốc hội sẽ tham gia đầy đủ các phiên họp, chất vấn, phát biểu những vấn đề cử tri gửi gắm và sẽ theo đuổi vấn đề, chất vấn đến cùng vấn đề để giải quyết hiệu quả được từng vấn đề.

Tại hội nghị, ứng viên Tạ Văn Thảo - Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm số 2 TP Hà Nội hứa với cử tri sẽ thực hiện tốt vị trí vai trò của đại biểu Quốc hội nếu trúng cử. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động, việc làm, ông Thảo cho biết, sẽ đóng góp vào việc đảm bảo thị trường lao động hoạt động có hiệu quả, quan tâm lĩnh vực đầu tư phát triển nguồn nhân lực, phân tích dự báo thị trường lao động, nghiên cứu chiến lược tạo việc làm.

Với kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình học tập và công tác về chuyên ngành luật, ứng cử viên Đào Tú Hoa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội hứa sẽ tích cực tham gia công tác xây dựng pháp luật, giám sát việc thực thi pháp luật.

Ngoài ra, bà Hoa cho biết, nếu trở thành đại biểu Quốc hội sẽ quan tâm đến những vấn đề mang tính chuyên môn như bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, phòng chống oan sai, phòng chống tham nhũng.

Hứa với cử tri là phải "chắc như đinh đóng cột"!

Tại hội nghị, cử tri Phạm Quốc Oanh cho biết, ông cũng như các cử tri của quận Thanh Xuân mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV sẽ thực hiện đúng những gì đã đề ra trong chương trình hành động.

“Hứa với cử tri là phải chắc như đinh đóng cột”, tránh tình trạng “lời nói gió bay”, hứa thì rất hay nhưng chỉ là hứa suông, như một số ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa trước, làm mất lòng tin của cử tri”, cử tri Phạm Quốc Oanh thẳng thắn nói.

Cử tri quận Thanh Xuân đề nghị các ứng viên nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIV thì không được quên chương trình hành động
Cử tri quận Thanh Xuân đề nghị các ứng viên nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIV thì không được quên chương trình hành động

Cho ý kiến tại hội nghị, cử tri Phạm Ngọc Nam mong rằng, nếu thời gian tới các ứng viên trúng cử đại biểu Quốc hội thì phải nỗ lực hết sức, thể hiện trách nhiệm cao nhất với cử tri cả nước và cử tri quận Thanh Xuân.

Các đại biểu khóa XIV phải thực hiện cho được những nội dung đã đề ra trong chương trình hành động của mình. Đồng thời phải tiếp tục quan tâm giải quyết các vấn đề liên quan trực tiếp, thiết thực trong đời sống của nhân dân như văn hóa, giáo dục, y tế, cải cách hành chính, hoạt động tư pháp, giải quyết việc làm…

Qua nghiên cứu tiểu sử các ứng viên, cử tri Mai Duy Trinh nhận thấy tất cả đều đủ tài, đức và đạt tiêu chuẩn làm đại biểu Quốc hội khóa XIV. Do có số dư nên cử tri cần phải “so bó đũa, chọn cột cờ”, tìm người đáp ứng được yêu cầu làm đại biểu Quốc hội.

Lắng nghe chương trình hành động của các ứng viên được nêu trong hội nghị, cử tri nhận thấy những vấn đề được nêu ra rất sát với tình hình thực tế của đất nước hiện nay, trong đó có vấn đề chưa được giải quyết hoặc giải quyết nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu.

Do vậy, đại biểu mong rằng sau khi được bầu làm đại biểu Quốc hội, các ứng viên hôm nay phải phát huy hết năng lực, làm hết trách nhiệm, để mọi vấn đề đều đạt được kết quả cuối cùng.

“Chúng tôi đề nghị các ứng viên sau này được bầu làm đại biểu phải thực hiện đúng chương trình hành động của mình. Có lẽ các đồng chí phải đánh máy cho chúng tôi một bản chương trình hành động để tiện theo dõi chương trình ấy được thực hiện thế nào”, cử tri Mai Duy Trinh chỉ rõ.

Quang Phong

MỚI NHẤT
"Không đánh đổi chủ quyền lãnh thổ với bất kỳ lợi ích kinh tế nào!"
"Không đánh đổi chủ quyền lãnh thổ với bất kỳ lợi ích kinh tế nào!"

(Dân trí) - Phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri TP Đà Nẵng ngày 11/5, ông Nguyễn Xuân Anh - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhấn mạnh: “Đà Nẵng tuyệt đối không đánh đổi chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ với bất kỳ lợi ích kinh tế nào”.

Thứ tư, 11/05/2016 - 05:35

Bí thư Hà Nội cam kết đẩy mạnh chống tham nhũng, tiêu cực
Bí thư Hà Nội cam kết đẩy mạnh chống tham nhũng, tiêu cực

(Dân trí) - “Trong cương vị là Bí thư Thành uỷ, tôi cùng với các đồng chí lãnh đạo khác của thành phố sẽ tăng cường sự giám sát, đẩy mạnh việc chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí trong thành phố”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nói.

Thứ tư, 11/05/2016 - 04:35

Bộ Chính trị chỉ định Quân ủy Trung ương
Bộ Chính trị chỉ định Quân ủy Trung ương

(Dân trí) - Thực hiện Quyết định của Bộ Chính trị, ngày 10/5, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Quân ủy Trung ương tổ chức công bố Quyết định số 186-QĐ/TW ngày 29/4/2016 của Bộ Chính trị chỉ định Quân ủy Trung ương, Thường vụ Quân ủy Trung ương và các chức danh Bí thư Quân ủy Trung ương, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thứ tư, 11/05/2016 - 02:18

Chủ tịch nước: Phản bác kịp thời những luận điệu sai trái
Chủ tịch nước: Phản bác kịp thời những luận điệu sai trái

(Dân trí) - “Giáo dục thế hệ trẻ là một trong những yêu cầu đặt ra ưu tiên hàng đầu, nhất là giáo dục truyền thống, chính trị, tư tưởng. Phải đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương chính sách, định hướng dư luận cho giới trẻ trước những thông tin xấu, thậm chí phản bác kịp thời những luận điệu sai trái”.

Thứ tư, 11/05/2016 - 02:09

Bí thư Hoàng Trung Hải: Bỏ ngay quan điểm “Hà Nội không vội được đâu”
Bí thư Hoàng Trung Hải: Bỏ ngay quan điểm “Hà Nội không vội được đâu”

(Dân trí) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải muốn cả hệ thống chính trị thành phố phải quyết liệt đổi mới phong cách lãnh đạo, lề lối làm việc; phải khắc phục bằng được nhận thức lâu nay rằng “Hà Nội không vội được đâu”.

Thứ tư, 11/05/2016 - 07:15

Tổng thống Obama sẽ thăm Việt Nam từ ngày 23-25/5
Tổng thống Obama sẽ thăm Việt Nam từ ngày 23-25/5

(Dân trí) - Bộ Ngoại giao Việt Nam hôm nay ra thông cáo cho biết, nhận lời mời của lãnh đạo Việt Nam, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ thăm Việt Nam từ ngày 23/5 tới 25/5. Nhà Trắng cho hay ông Obama sẽ tới Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ ba, 10/05/2016 - 08:48

"Không để người dân đất thép thành đồng mà phải đi khiếu kiện đông người"
"Không để người dân đất thép thành đồng mà phải đi khiếu kiện đông người"

(Dân trí) - Trao đổi với Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đặt vấn đề: “Người ta ở bao nhiêu đời lại quy hoạch thành đất cây xanh, trong khi ở phía sau là đầm lầy, đất trống nhà đầu tư nhìn là không muốn vào thì lại quy hoạch thành đất phát triển đô thị? Các ông thử chui vào nhà dân trong khu vực đó xem có ở được không?”.

Thứ ba, 10/05/2016 - 03:07

Chủ tịch nước: Kiên quyết đấu tranh ngoại giao với nước có tàu xâm phạm chủ quyền
Chủ tịch nước: Kiên quyết đấu tranh ngoại giao với nước có tàu xâm phạm chủ quyền

(Dân trí) - Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định, các lực lượng thực thi pháp luật trên biển phải bảo vệ, hỗ trợ ngư dân đánh bắt hải sản trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam; Kiên quyết đấu tranh ngoại giao với những tàu nước ngoài tấn công phá hoại ngư dân và xâm hại chủ quyền quốc gia.

Thứ ba, 10/05/2016 - 02:32

Những lời hứa “chắc như đinh đóng cột” của ứng viên Đại biểu Quốc hội
Những lời hứa “chắc như đinh đóng cột” của ứng viên Đại biểu Quốc hội

(Dân trí) - Các ứng viên Đại biểu Quốc hội tùy theo vị trí, năng lực chuyên môn của mình đã đưa ra những chương trình hành động cụ thể. Có những hành động sát sườn cuộc sống như mở diễn đàn tiếp thu ý kiến cử tri trẻ qua internet đến những vấn đề vĩ mô như chống tham nhũng, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia.

Thứ ba, 10/05/2016 - 08:43

Ứng viên đại biểu Quốc hội hứa tập trung giải quyết những vấn đề “nóng”
Ứng viên đại biểu Quốc hội hứa tập trung giải quyết những vấn đề “nóng”

(Dân trí) - Tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 2 (TP Hà Nội), các ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XIV nhấn mạnh trong chương trình hành động của mình sẽ tập trung vào việc giải quyết những vấn đề “nóng” dân sinh bức xúc.

Thứ ba, 10/05/2016 - 08:12

Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại An Giang
Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại An Giang

(Dân trí) - An Giang với đặc thù là tỉnh biên giới, dân tộc nên phải tập trung chú ý đến vùng có đông đồng bào dân tộc sinh sống, các đối tượng làm ăn xa nhà... để giúp người dân đi bầu cử thuận lợi. - Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.

Thứ ba, 10/05/2016 - 04:00

Bí thư Thăng: Loại bỏ khỏi bộ máy những người sách nhiễu dân
Bí thư Thăng: Loại bỏ khỏi bộ máy những người sách nhiễu dân

(Dân trí) - Tiếp xúc với cử tri huyện Củ Chi, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng cho biết: “Thành phố đang tiếp tục tập trung cải cách bộ máy hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, loại khỏi bỏ khỏi bộ máy những người sách nhiễu dân, thái độ không đúng mực với dân”.

Thứ hai, 09/05/2016 - 08:34

ĐÁNG QUAN TÂM
Chủ tịch nước: Cần cơ chế bảo vệ người chống tham nhũng
Chủ tịch nước: Cần cơ chế bảo vệ người chống tham nhũng

(Dân trí) - “Cần có cơ chế bảo vệ người phát hiện và tích cực chống tham nhũng. Thu hồi cho được tài sản mà đối tượng tham nhũng đã chiếm đoạt. Phải tập trung chống tội phạm, tạo môi trường an ninh, an toàn và cho người dân hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Quán triệt thượng tôn pháp luật, không để xảy ra oan và sai”, Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Thứ hai, 09/05/2016 - 06:40

Phó Thủ tướng: Nghệ An cần thay đổi tư duy!
Phó Thủ tướng: Nghệ An cần thay đổi tư duy!

(Dân trí) - Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An sáng ngày 9/5, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Tỉnh Nghệ An phải thay đổi tư duy để phát triển bằng các chính sách, cơ chế phù hợp với yêu cầu của nền kinh tế thị trường chứ xin vốn từ ngân sách sẽ không làm hiệu quả. Phải lấy ngắn nuôi dài, tính từng bước một”.

Thứ hai, 09/05/2016 - 04:10

Chủ tịch nước cam kết bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải
Chủ tịch nước cam kết bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải

(Dân trí) - Trong chương trình hành động khi ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cam kết chỉ đạo xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc.

Thứ hai, 09/05/2016 - 02:46

Bí thư Hà Nội: “Không để người thân làm ăn tiêu cực, tham nhũng”
Bí thư Hà Nội: “Không để người thân làm ăn tiêu cực, tham nhũng”

(Dân trí) - “Chúng tôi cũng phải thường xuyên trau dồi đạo đức cách mạng và phấn đấu để gia đình, con cái, người thân trong gia đình không lạm dụng quyền của mình để làm ăn phi pháp, hay tiêu cực, hay tham nhũng”, ông Hoàng Trung Hải nói.

Thứ hai, 09/05/2016 - 11:34

Chủ tịch nước: “Xây dựng cơ chế đặc thù phát huy thế mạnh của TPHCM”
Chủ tịch nước: “Xây dựng cơ chế đặc thù phát huy thế mạnh của TPHCM”

(Dân trí) - Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri TPHCM, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết, nếu được trúng cử làm Đại biểu Quốc hội, ông sẽ cùng các đại biểu của Đoàn đại biểu Quốc hội TP phối hợp nghiên cứu xây dựng cơ chế đặc thù để phát huy các thế mạnh của TPHCM.

Thứ hai, 09/05/2016 - 11:10

Khi Bí thư Tỉnh uỷ “cà phê hàng tuần” với doanh nghiệp
Khi Bí thư Tỉnh uỷ “cà phê hàng tuần” với doanh nghiệp

(Dân trí) - Quyết không để doanh nghiệp (DN) phải “nằm chờ”, “nghẽn mạch” hàng tháng trời ở sở này, ngành kia mà không rõ lý do; cam kết tạo thuận lợi nhất cho DN, nhận khó khăn về chính quyền… Đây là những kinh nghiệm của tỉnh Đồng Tháp để dẫn tới vị trí “á quân” trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh, khiến Thủ tướng đặc biệt ấn tượng.

Thứ hai, 09/05/2016 - 10:07

Thủ tướng: Quyết tâm hoàn thành những trọng trách lớn đặt lên vai
Thủ tướng: Quyết tâm hoàn thành những trọng trách lớn đặt lên vai

(Dân trí) - “Trong bối cảnh đất nước còn nghèo, còn nhiều khó khăn, nhiều trọng trách lớn đang đặt lên vai Thủ tướng và Chính phủ. Với trọng trách đó, phải lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước cử tri Hải Phòng.

Chủ nhật, 08/05/2016 - 07:11

Phó Thủ tướng: Đảm bảo an sinh cho người bị lấy đất tại dự án trọng điểm
Phó Thủ tướng: Đảm bảo an sinh cho người bị lấy đất tại dự án trọng điểm

(Dân trí) - Nêu yêu cầu Nghệ An phải làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, vận dụng các nguồn lực hỗ trợ để đẩy nhanh các tiến độ công trình, dự án trọng điểm, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ cũng đề nghị địa phương quan tâm đến vấn đề đào tạo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân bị thu hồi đất phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chủ nhật, 08/05/2016 - 08:21

Chủ tịch nước tới giao lưu biên giới với Trung Quốc, Lào, Campuchia
Chủ tịch nước tới giao lưu biên giới với Trung Quốc, Lào, Campuchia

(Dân trí) - Tối 7/5, tại hội trường Bộ Quốc phòng đã diễn ra chương trình giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị” lần thứ 2 với những nội dung, hình ảnh thể hiện sâu sắc tình hữu nghị của lãnh đạo và nhân dân 4 nước Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Campuchia.

Chủ nhật, 08/05/2016 - 06:43

Chủ tịch nước: Điện Biên cần phát huy thế mạnh du lịch văn hóa
Chủ tịch nước: Điện Biên cần phát huy thế mạnh du lịch văn hóa

Chủ tịch nước yêu cầu Điện Biên phát triển toàn diện nông nghiệp đi đôi với tái cơ cấu ngành nông nghiệp

Thứ bảy, 07/05/2016 - 10:49

Chủ tịch nước dự mít tinh kỷ niệm 62 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Chủ tịch nước dự mít tinh kỷ niệm 62 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dẫn đầu đoàn đại biểu đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi A1 tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Thứ bảy, 07/05/2016 - 07:03

Gặp mặt các cựu binh Điện Biên Phủ
Gặp mặt các cựu binh Điện Biên Phủ

(Dân trí) - Sáng 7/5, Ban Liên lạc cựu chiến binh Điện Biên Phủ TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 62 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2016).

Thứ bảy, 07/05/2016 - 04:00