“From Street To Star - Từ đường phố tới ngôi sao sân cỏ”

(Dân trí) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sân chơi mới lạ, hấp dẫn, độc đáo được tổ chức với tên gọi “Giải bóng đá đường phố SCG 2018”.

Tiếp nối thành công và cảm hứng lan tỏa từ giải bóng đá đường phố “Niềm tự hào bóng đá Thủ đô” 2017 cũng như chương trình “Bóng đá và sẻ chia” như là món quà ý nghĩa nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, Tập đoàn SCG lần đầu tổ chức giải bóng đá đường phố với quy mô toàn quốc mang tên “Giải bóng đá đường phố SCG 2018”.

“From Street To Star - Từ đường phố tới ngôi sao sân cỏ” - 1

Với mong muốn cùng nhau xây dựng sân chơi và chia sẻ đam mê, cảm hứng thông qua trái bóng tròn, “Giải bóng đá đường phố SCG 2018” với sự khác biệt, hấp dẫn về thể thức, tính chất và quy mô sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện đam mê, lan tỏa những thông điệp tốt đẹp, ý nghĩa về cuộc sống thông qua tình yêu với trái bóng tròn.

Giải bóng đá đường phố SCG 2018” nằm trong chuỗi các hoạt động của Tập đoàn SCG để cùng nhau cổ vũ tinh thần yêu thích, rèn luyện thể thao vì cuộc sống tốt đẹp hơn, vì thế hệ người Việt Nam ngày một khỏe hơn, thành công hơn. Bên cạnh việc thể hiện trách nhiệm xã hội, thông qua sân chơi lành mạnh và ý nghĩa này, giải đấu hy vọng góp phần thúc đẩy phát triển phong trào bóng đá tại Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp hơn cho người dân thông qua các hoạt động bóng đá nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Passion for Better - Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”, 3 năm gần đây song song với rất nhiều hoạt động, SCG tự hào đã từng bước truyền cảm hứng cho đam mê và tình yêu bóng đá tới nhiều thế hệ người dân Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ.

Việt Nam là một đất nước của bóng đá và thông qua những sân chơi ý nghĩa, gần gũi với tất cả như “Giải bóng đá đường phố SCG 2018”, chúng tôi mong muốn mang đến những ngày hội đường phố thực sự, với không khí lễ hội cùng nhiều hoạt động bóng đá, giải trí, nghệ thuật cho thanh niên, sinh viên và trẻ em cũng như các gia đình...

“From Street To Star - Từ đường phố tới ngôi sao sân cỏ” - 2

Với mục tiêu xây dựng sân chơi với không khí lễ hội và lan tỏa cảm hứng, bên cạnh các trận đấu bóng đá theo phong cách đường phố hứa hẹn sôi nổi hấp dẫn thì một hoạt động bóng đá bên lề nổi bật sẽ được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các trẻ em đam mê môn thể thao vua, đồng thời phát hiện những tài năng trẻ cho sân cỏ chuyên nghiệp: Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng bóng đá nhí” (Football Talent Kids).

Thông qua vòng sơ khảo, ban tổ chức chọn ra 8 bạn nhỏ tài năng nhất ở từng khu vực TP. HCM và Hà Nội tham gia các màn thi kỹ thuật hấp dẫn gồm đá xà ngang, sút mục tiêu qua hàng rào, tâng bóng, thi đấu bóng tennis bằng chân, thi đấu 1vs1 theo kiểu đường phố…, với ban giám khảo sẽ là những gương mặt nổi tiếng như Vận động viên Đỗ Kim Phúc (Á quân tâng bóng nghệ thuật châu Á), cựu tuyển thủ QG Phan Văn Tài Em, Thành Lương, Lê Công Vinh, người đẹp Ngọc Nữ…

Đang được quan tâm