Thứ tư, 24/01/2018 - 08:00

Động lực tiếp tục tài trợ cho V-League 2018

Dân trí

Công ty CP Động Lực là một trong những tập đoàn thể thao lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất – phân phối – xuất nhập khẩu trang thiết bị thể dục thể thao, trang thiết bị chăm sóc sức khỏe, tư vấn xây dựng công trình thể dục thể thao…

Nhiều năm qua, Công ty CP Động Lực là đơn vị đồng hành cùng các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia do Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức.

Động lực tiếp tục tài trợ cho V-League 2018 - 1

Năm 2018, Công ty CP Động Lực và Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục ký hợp đồng tài trợ cho 2 mùa bóng (2018-2019). Đặc biệt tại 2 mùa giải này, Công ty CP Động Lực đã tăng giá trị hợp đồng tài trợ bằng việc nhận cung cấp thêm trang phục trọng tài, giám sát và trang phục cho các nhân viên của VPF làm nhiệm vụ tại giải. Tổng trị giá trị tài trợ bóng thi đấu, trang phục và tiền mặt là hơn 16 tỉ đồng/2 năm.

Các sản phẩm tài trợ:

- Bóng thi đấu Galaxy (UHV 2.07) đã được FIFA cho phép sản xuất năm 2016-2017 đạt chất lượng rất cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA, được phép thi đấu tại các giải quốc tế và giải thế giới. Sau mùa giải 2017, bóng Galaxy đã được giới chuyên môn tin dùng và đánh gía cao về chất lượng cũng như hình thức.

- Trang phục trọng tài, giám sát… được sử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh,có độ bền, độ co giãn cao, không chứa chất gây ung thư, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp người sử dụng dễ chịu, thỏa mái trong mọi hoạt động. Trang phục đã được các trọng tài sử dụng tại AFF Suzuki Cup. Mẫu mã hoàn toàn mới mang thương hiệu Mitre (hãng thể thao nổi tiếng của Anh quốc) do Động Lực sản xuất và phân phối.

Các sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của các vận động viên, khách hàng, đồng thời khẳng định cam kết của chúng tôi cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với danh hiệu “sản phẩm đạt Thương hiệu quốc tế” do người Việt Nam sản xuất…

KM

Từ khóa: