Milan đối diện với khủng hoảng thủ môn

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Chỉ còn 24 giờ nữa Champions League sẽ trở lại trên khắp các sân cỏ châu Âu với tâm điểm là trận thư hùng Arsenal - <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:place w:st="on"><st1:City w:st="on">Milan</st1:City></st1:place>. Vậy nhưng trước giờ đại chiến nhà ĐKVĐ đang đối diện khủng hoảng ở vị trí thủ môn.</P>

Có thể nói nhà ĐKVĐ Champions League đang trải qua những tháng ngày thực sự khó khăn. Chưa qua cơn khủng hoảng bàn thắng vì các chân sút trồi sụt, Rossoneri đã phải đối diện với nguy cơ mất Ronaldo dài ngày (thậm chí là vĩnh viễn!). Những ngày qua họ chỉ còn sống nhờ hơi thở của những tài năng trẻ.

 

Họa vô đơn chí, giờ đây Milan tiếp tục đối diện với cuộc khủng hoảng ở vị trí thủ môn khi cả Dida và Kalac đều dính chấn thương. Với lão tướng người Brazil, cơ hội anh kịp bình phục để tham dự Champions League là vô cùng nhỏ. Trong trận hòa 0-0 với Parma cuối tuần qua, chấn thương lưng của Dida đã tái phát và thủ thành của Milan đã phải rời sân ngay sau hiệp 1.

 

Nay đến lượt Kalac cũng nằm trong danh sách có nguy cơ “ở nhà” xem đồng đội tới London khi gặp chấn thương ngón tay trong lúc luyện tập. Milan đã khẳng định thông tin trên trong một thông báo chính thức.

 

“Trong buổi tập ngày hôm nay, thủ môn Kalac đã gặp chấn thương đốt ngón trỏ tay phải. Tình trạng của anh ấy sẽ được kiểm tra lại vào ngày mai để xét xem liệu Kalac có đủ điều kiện tới London trong trận đấu với Arsenal”.

 

Trong trường hợp Kalac phải nghỉ thi đấu, số phận của Rossoneri sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thủ môn thứ 3 Valerio Fiori. Thậm chí họ sẽ phải cầu viện thủ môn trẻ Daniel Offredi.

 

Ngoài Kalac, hai vị trí trụ cột khác là Alexandre Pato và Clarence Seedorf cũng chưa rõ có kịp bình phục không. Rõ ràng Milan đang đối diện với một chuyến đi tới London đầy bất trắc.

 

Thanh Tùng

Đang được quan tâm