Clarence Seedorf giơ cao cúp vô địch UEFA cùng fan Việt

(Dân trí) - Hòa cùng mùa giải UEFA Champions Leagues 2017 rực lửa với những trận cầu gay cấn trên khắp các sân cỏ châu Âu, ngày 17/4, “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” đã “cập bến” với các khán giả Thủ đô Hà Nội.

Và sự xuất hiện của huyền thoại làng túc cầu Clarence Seedorf và chiếc cúp vô địch UEFA Champions League danh giá đã khiến hàng vạn con tim yêu bóng đá Hà Nội vỡ òa.

Clarence Seedorf giơ cao cúp vô địch UEFA cùng fan Việt - 1

SVĐ Hàng Đẫy trở thành một “chảo lửa” thực sự - nơi tụ hội của hàng vạn trái tim yêu bóng đá cùng không khí cuồng nhiệt tột đỉnh với hoạt động đón cúp hoàng tráng. Cuộc vui cùng trái bóng bắt đầu với hàng loạt hoạt động tương tác sáng tạo cho người hâm mộ bóng đá thủ đô như selfie với những vật phẩm huyền thoại của giải đấu UEFA Champions League danh giá, thử sức thi đấu trên bàn bóng, tâng bóng kỹ thuật, giao lưu cùng bình luận viên kỳ cựu Anh Ngọc và cùng kể lại những ký ức vinh quang của giải đấu danh giá nhất hành tinh.

Clarence Seedorf giơ cao cúp vô địch UEFA cùng fan Việt - 2

Sự cộng hưởng giữa âm thanh, ánh sáng kết hợp với những màn trình diễn đỉnh cao của các loại nhạc cụ cổ điển như Cello, Violin.., trên nền nhạc EDM hiện đại đỉnh cao đã mang đến không khí rực lửa sôi động của một “trận cầu huyền thoại” trên sân cỏ Hàng Đẫy.

Chiếc cúp danh giá UEFA Champions League có màn xuất hiện ấn tượng giữa không trung sau cú sút trái phá từ Heineken Dundu – hình nộm mô phỏng “vị huấn luyện viên khổng lồ” được phát đèn LED sáng bắt mắt. Bầu không khí tiếp tục được đẩy lên cao trào với sự có mặt của “quý ông UEFA Champions League” Clarence Seedorf – tượng đài của bóng đá thế giới khi là người đầu tiên và duy nhất cho đến nay từng đạt được 4 danh hiệu vô địch UEFA Champions League dưới 3 màu áo khác nhau AFC Ajax, Real Madrid và AC Milan.

Clarence Seedorf giơ cao cúp vô địch UEFA cùng fan Việt - 3

Trên nền nhạc “We are the Champion”, các khán giả có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy như hòa chung nhịp đập với tình yêu cuồng nhiệt tối thượng dành cho bóng đá và giấc mơ trở thành những nhà vô địch của giải đấu UEFA Champions League huyền thoại.

Clarence Seedorf giơ cao cúp vô địch UEFA cùng fan Việt - 4

Song song với không khí cuồng nhiệt không ngừng trên sân khấu, tín đồ bóng đá Thủ đô còn được trực tiếp “chạm tay” vào những trải nghiệm bóng đá đỉnh cao, đẳng cấp thế giới khi cùng giao lưu với huyền thoại Clarence Seedorf, ghi lại những kỷ niệm danh giá cùng cúp bạc UEFA Champions League qua hoạt động tương tác duy nhất chỉ có với Heineken mang tên Trophy Encounter. Khán giả được đứng cạnh chiếc cúp và “đóng vai” những người chiến thắng, hiện thực hóa giấc mơ của mọi tín đồ bóng đá trên nền một sân cỏ được thiết kế mô phỏng một sân vận động thực sự của những nhà vô địch.

Đang được quan tâm