1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Yếu tố thúc đẩy đà tăng giá của các căn biệt thự Regal Victoria

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với số lượng giới hạn chỉ 67 căn biệt thự, Regal Victoria thu hút người mua nhờ sự chăm chút về thiết kế, hệ vật liệu nội ngoại thất và các tiện ích cao cấp.

Trong vòng 2 tháng trở lại đây, Đất Xanh Miền Trung đã tiến hành điều chỉnh giá 3 lần với mức tăng 1-1,5% cho mỗi đợt đối với các căn biệt thự phiên bản giới hạn Regal Victoria. Không những không gây ra phản ứng ngược tác động tiêu cực đến doanh số bán hàng, doanh nghiệp cho biết, điều này còn làm cho "sức nóng" của dự án tăng cao. Đại diện chủ đầu tư dự án cũng vừa công bố, số lượng các căn biệt thự giao dịch thành công trong quý IV/2021 tăng gấp 4 lần, vượt xa so với quý III/2021.

Khan hiếm nguồn cung bất động sản hạng sang chuẩn quốc tế

Theo Báo cáo Thịnh vượng 2021 của Knight Frank, Việt Nam đang có gần 20.000 người giàu và siêu giàu, dự kiến 2 con số này sẽ tăng trên 30% trong 5 năm tới. Trong khi nguồn cung các dự án bất động sản quốc tế eo hẹp do ảnh hưởng của dịch bệnh thì lượng cầu vẫn duy trì dẫn đến tỷ lệ thấp thụ cao ở một số dự án.

Yếu tố thúc đẩy đà tăng giá của các căn biệt thự Regal Victoria - 1
Mỗi căn biệt thự Regal Victoria sở hữu khoảng thở xanh lớn xung quanh (Ảnh: Đất Xanh Miền Trung).

Giới thượng lưu thường quan tâm đến bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế vì quy tụ những chuẩn mực về dịch vụ, trải nghiệm sống xa hoa, đẳng cấp, khiến cư dân cảm thấy an toàn và an tâm hơn. Hiểu điều này, Đất Xanh Miền Trung chú ý đầu tư tối ưu chất lượng của công trình mà mình kiến tạo từ kiến trúc, hệ vật liệu nội - ngoại thất cho đến các tiện ích xung quanh.

Yếu tố thúc đẩy đà tăng giá của các căn biệt thự Regal Victoria - 2

Tiến độ thi công thực tế tại Regal Victoria (Ảnh: Đất Xanh Miền Trung).

Regal Victoria sở hữu 67 căn biệt thự biệt lập trên nền quỹ đất lên đến 2,2 ha, tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm dưới 35% để mang lại khoảng thở xanh lớn, hệ thống tiện ích phong phú và đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ. Vì vậy, giỏ hàng của dự án là giới hạn.

Thiết kế sang trọng và hệ tiện ích cao cấp

Mỗi căn biệt thự Regal Victoria được chăm chút như một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế ấn tượng và hệ vật liệu nội - ngoại thất cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Dự kiến vào quý III/2022, các căn biệt thự tại đây sẽ hoàn thành và bàn giao đến tay khách hàng.

Yếu tố thúc đẩy đà tăng giá của các căn biệt thự Regal Victoria - 3
Phối cảnh các căn biệt thự Regal Victoria khi hoàn thành (Ảnh: Đất Xanh Miền Trung).

Các công trình nhà ở của Đất Xanh Miền Trung có quy trình thi công và nghiệm thu nghiêm ngặt, với mong muốn biến ngôi nhà trở thành nơi cư trú vững chãi, an yên tận hưởng cuộc sống tiện nghi, xa hoa. Sở hữu biệt thự Regal Victoria, cư dân đồng thời được thừa hưởng hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là Regal Food.

Yếu tố thúc đẩy đà tăng giá của các căn biệt thự Regal Victoria - 4
Đất Xanh Miền Trung chú trọng đầu tư các tiện ích chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm xa xỉ cho cư dân Regal Victoria với hệ thống Regal Food (Ảnh: Đất Xanh Miền Trung).

Đây chính là điểm nhấn ấn tượng mang lại những giá trị độc đáo cho toàn bộ dự án với hệ thống phân phối thực phẩm organic nhập khẩu tại siêu thị (Regal Deli); phục vụ ẩm thực châu Âu tại nhà hàng (Regal Bistro), thưởng thức cà phê bên cạnh hồ bơi (Regal Coffee) hay không gian trải nghiệm cigar và rượu xa xỉ (Regal Cigar & Wine).

"Các tiện ích này không chỉ làm phong phú trải nghiệm sống cùng các thành viên trong gia đình mà còn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ của bao thế hệ", đại diện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ.

Ngày 8/1/2022 sắp tới, Đất Xanh Miền Trung sẽ khai trương Regal Food - một trong những thương hiệu thuộc chiến lược xây dựng hệ sinh thái đa ngành, mang đến những trải nghiệm mới về không gian mua sắm, giải trí và tinh hoa ẩm thực quốc tế dành cho cư dân tương lai của dự án Regal Victoria.

Thông tin dự án xem tại: https://regalvictoria.com.vn/