Thứ năm, 01/04/2021 - 08:00

Xu hướng di dân cơ học và cơ hội đầu tư bất động sản 2021

Dân trí

Khi quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp, cư dân Hà Nội có xu hướng dịch chuyển an cư ra ngoại thành. Trong đó, các khu vực "New CBD" có vị trí đắc địa, hạ tầng phát triển đồng bộ nhanh chóng thu hút lượng lớn khách hàng lựa chọn.

Nhận diện tâm điểm di dân cơ học mới

Hà Nội - Tấc đất là tấc vàng. Quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng dẫn đến 2 hệ quả. Đầu tiên, đô thị hóa khiến quỹ đất thu hẹp, thiếu không gian để phát triển các dự án dân cư. Thứ 2, chất lượng môi trường sống ngày càng giảm sút, ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống người dân. Mức độ quan trọng của yếu tố vị trí gần trung tâm ngày càng giảm, thay vào đó người mua nhà chú trọng nhiều hơn đến những dự án xây dựng được không gian sống xanh riêng biệt và đầy đủ tiện ích, dịch vụ đáp ứng cuộc sống tận hưởng, nghỉ dưỡng.

Xu hướng di dân cơ học và cơ hội đầu tư bất động sản 2021 - 1
Hà Nội nếu dịch chuyển thì khu vực nào sẽ là trọng tâm?

Trong 20 năm qua, Hà Nội ghi nhận sự phát triển ngoạn mục của khu vực Mỹ Đình. Với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông kết nối toàn diện đã kéo hàng loạt các đại dự án Bất động sản, doanh nghiệp nước ngoài, công ty lớn tập trung phát triển tại đây. Với số lượng lớn chuyên gia nước ngoài, tầng lớp tri thức sinh sống và làm việc, các khu đô thị mới tại Mỹ Đình đã hình thành cộng đồng dân cư đông đúc, đẳng cấp.

Theo quy hoạch thành phố đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, phía Tây thủ đô tiếp tục là trọng tâm được mở rộng và phát triển. Từ trung tâm Mỹ Đình, các khu vực phụ cận được nhận định sẽ là những hướng phát triển mở rộng tiếp theo đón nhận nhiều dự án và nguồn dân cư di dân cơ học mới. Đặc biệt, thông tin Hoài Đức chính thức lên quận vào năm 2022 đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của khu vực. Giới chuyên gia dự báo, Hoài Đức với những lợi thế vượt trội sẽ nhanh chóng trở thành một "Mỹ Đình mở rộng", thu hút mạnh nguồn dân cư và nhà đầu tư Bất động sản.

Anlac Green Symphony - Vị trí trung tâm của Mỹ Đình mở rộng

Hưởng lợi từ New CBD Mỹ đình, các khu vực "Mỹ Đình mở rộng" tiếp tục nhận được sự đầu tư lớn về hạ tầng, tiện ích, thu hút đầu tư Bất động sản từ đó hình thành hướng chuyển dịch an cư của tầng lớp trung lưu và thượng lưu.

Anlac Green Symphony sở hữu vị trí trung tâm của Mỹ Đình mở rộng đồng thời thỏa mãn mọi yếu tố để trở thành khu đô thị đẳng cấp 5 sao nổi bật nhất tại trung tâm phía Tây Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có khi liên kết trực tiếp 3 trục phát triển đô thị mới tại phía Tây Hà Nội: Mỹ Đình, Hoài Đức và trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Đồng thời, dự án còn được hưởng lợi trực tiếp khi tiếp giáp các trục đại lộ huyết mạch như đường vành đai 3.5 và đường 70 kết nối với trung tâm Mỹ Đình. Trục đường Đại Lộ chạy dọc dự án kết nối xuyên dự án đến với đường Trịnh Văn Bô để đi vào khu vực trung tâm thành phố.

Xu hướng di dân cơ học và cơ hội đầu tư bất động sản 2021 - 2
Anlac Green Symphony - Tâm điểm đầu tư đón đầu xu thế

Anlac Green Symphony là khu đô thị bán khép kín (Semi Compound) điển hình cho cuộc sống hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo đa dạng các sản phẩm thấp tầng, chung cư với môi trường sống xanh, tiện ích thân thiện là lựa chọn hoàn hảo cho cộng đồng dân cư tri thức, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông minh.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ bất động sản Queen Land

Địa chỉ : Gian số L4-07 tầng 4, nơ 2 - Gold Season, 47 đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 091 608 66 88

Website: http://queenland.vn/ 

Trường Thịnh

Đáng quan tâm