Vừa tắm onsen vừa ngắm biển ở Atami

(Dân trí) - Đây là khu vực suối nước nóng tiếp giáp với biển nên có rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên cả nước đến để nghỉ ngơi, thư giãn.

Atami là khu vực suối nước nóng ở tỉnh Shizuoka giáp với tỉnh Kanagawa. Vì đây là khu vực suối nước nóng tiếp giáp với biển nên có rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên cả nước đến để nghỉ ngơi, thư giãn.

Từ Tokyo đến đây chỉ khoảng 50 phút bằng shinkansen, khoảng 2 giờ bằng tàu thường vì vậy đây cũng là 1 trong những điểm đến phổ biến cho chuyến du lịch cuối tuần ở khu vực ngoại ô Kanto.

Du khách đến Nhật thường ghé qua đây 2 ngày 1 đêm sau chuyến du lịch Tokyo. Du khách có thể trải nghiệm suối nước nóng với chất lượng tốt, lượng nước nóng dồi dào nổi bật trên toàn quốc cùng không gian bình yên khác với khu đô thị.

Suối nước nóng ở Atami được cho là bắt đầu từ thời kỳ Nara, đây là khu suối nước nóng có lịch sử rất lâu đời. Vào thời kỳ Edo, tướng quân thế hệ đầu tiên Tokugawa Ieyasu đã đến đây, ông đã yêu thích đến mức vận chuyển suối nước về Edo (Tokyo ngày nay).

Vào Thời kỳ Meiji cũng có rất nhiều văn hào đến đây. Kể cả sau đó, nơi đây cũng trở thành khu suối nước nóng với chất lượng nước ngày càng tốt hơn, lượng nước nóng không hề bị suy giảm đi, ngày nay cũng vẫn có rất nhiều người đến đây.

Atami có rất nhiều suối nước nóng có thể đi về trong ngày. Dưới đây là 5 suối nước nóng trong số rất nhiều suối nước nóng tại đây:

1. Yuyado Ichibanchi

Đây là khách sạn suối nước nóng có nước nóng chảy thẳng từ nguồn nằm ở vị trí rất đẹp, cách ga Atami 2 phút đi bộ. Có 2 suối nước nóng lộ thiên là "Koyo no Yu" được đắp lên bằng những tảng đá Izu và "Basho no Yu" nơi bạn có thể nhìn xuống biển và thành phố.

Vừa tắm onsen vừa ngắm biển ở Atami - 1

Đây là khách sạn suối nước nóng có nước nóng chảy thẳng từ nguồn nằm ở vị trí rất đẹp (Ảnh: Matcha.jp). 

Suối nước nóng bên trong cũng có 2 suối nước nóng và cả 2 đều theo hình thức luân phiên nam và nữ. Các bạn cũng có thể sử dụng suối nước nóng riêng tư để thư giãn trong không gian xa hoa hơn.

2. Yuyado Mikan no Ki

Đây là suối nước nóng trực tiếp từ nguồn thiên nhiên phun trào từ nguồn riêng. Các bạn có thể trải nghiệm suối nước nóng lộ thiên bằng đá, suối nước nóng trong nhà, suối nước nóng ngâm chân. Tất cả đều mang lại cảm giác thong thả thư giãn với các suối nước nóng có thể cảm nhận được không gian rất Nhật.

Vừa tắm onsen vừa ngắm biển ở Atami - 2

Bạn có thể trải nghiệm suối nước nóng lộ thiên bằng đá, suối nước nóng trong nhà, suối nước nóng ngâm chân (Ảnh: Matcha.jp). 

3. Nhà trọ Nagisakan

Nagisakan có 8 suối nước nóng có thể trải nghiệm các không gian khác nhau với suối nước nóng lộ thiên có thể nhìn bao quát biển, suối nước nóng đá theo kiểu hang động. Trong số 8 suối nước nóng thì có 6 suối nước nóng có thể thuê riêng.

Vừa tắm onsen vừa ngắm biển ở Atami - 3

Suối nước nóng lộ thiên trên tầng cao nhất có thể ngắm cảnh Thái Bình Dương "Kanichi no Yu" (Ảnh: Matcha.jp). 

Suối nước nóng lộ thiên trên tầng cao nhất có thể ngắm cảnh Thái Bình Dương "Kanichi no Yu" có không gian vô cùng thoáng đãng.

4. Nikotei Oyu

Đây là suối nước nóng đi về trong ngày có thể trải nghiệm nước nóng từ nguồn tiêu biểu của Atami, nơi mà tướng quân Tokugawa Ieyasu cũng từng đến. Đây cũng là suối nước nóng dẫn trực tiếp từ nguồn mà không cần thêm nước hay tăng nhiệt độ.

Vừa tắm onsen vừa ngắm biển ở Atami - 4

Đây là suối nước nóng đi về trong ngày có thể trải nghiệm nước nóng từ nguồn tiêu biểu của Atami (Ảnh: Matcha.jp). 

Nơi đây vốn là 1 nhà trọ kiểu Nhật, vì vậy các bạn có thể thưởng thức không gian đậm chất Nhật với thiết kế gỗ bên trong cùng phòng nghỉ ngơi rộng rãi.

5. Otsuki Hotel Wafukan

Vừa tắm onsen vừa ngắm biển ở Atami - 5

Bồn tắm lớn rộng rãi cùng với thiết kế bên trong sử dụng gỗ thông 300 năm tuổi (Ảnh: Matcha.jp). 

Điểm hấp dẫn ở đây là bồn tắm lớn rộng rãi cùng với thiết kế bên trong sử dụng gỗ thông 300 năm tuổi và suối nước nóng lộ thiên. Nguồn nước nóng "Fujisawayu" mang lại làn da đẹp.

Đang được quan tâm