1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Vì sao đô thị phong cách Nhật hút khách đầu tư?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Kiến trúc Nhật dù hiện đại hay truyền thống đều đề cao sự cân bằng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Đó cũng chính là nét đặc sắc tạo dấu ấn riêng cho những không gian sống mang âm hưởng thiết kế của xứ sở mặt trời mọc.

Cảm hứng kiến tạo Khu đô thị du lịch biển mang bản sắc Nhật

Nhật Bản được cấu thành từ bốn hòn đảo lớn ngay vành đai lửa Thái Bình Dương và họ chọn lối sống thích ứng với thiên nhiên. Nét đặc trưng này được thể hiện đậm nét trong kiến trúc Nhật. Đó cũng chính là triết lý sống thanh tịnh, đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co được lấy cảm hứng từ truyền thuyết hình thành đất nước Nhật Bản cùng tâm huyết kiến tạo một Khu đô thị biển mang bản sắc Nhật tại Quy Nhơn của Tập đoàn Danh Khôi. Khu đô thị tọa lạc bên bán đảo Phương Mai hướng biển, ngay Khu kinh tế Nhơn Hội nằm liền kề các điểm du lịch nổi tiếng như đảo Kỳ Co, Eo Gió, Cồn Chim, Hòn Sẹo... Đây cũng là một trong những địa điểm đón ánh bình minh sớm nhất trên dải đất miền Trung. Thiên nhiên nguyên sơ tuyệt đẹp đã khiến vùng đất này trở thành địa danh du lịch nổi tiếng thế giới.

Vì sao đô thị phong cách Nhật hút khách đầu tư? - 1
Thiên nhiên tuyệt đẹp cùng địa thế hiếm có của Quy Nhơn đã trở thành cảm hứng kiến tạo Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Nếu chỉ đặt Takashi Ocean Suite Kỳ Co trong tương quan thành phố biển Quy Nhơn - đầu mối giao thương trên trục hành lang kinh tế Đông - Tây với trọng tâm là khu kinh tế Nhơn Hội, dự án sẽ mang dáng dấp của một khu đô thị tại thành phố cảng Yokohama sầm uất của Nhật. Những điều kiện thiên nhiên lý tưởng cùng chính sách phát triển kinh tế, hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ tại Quy Nhơn đã khiến vùng đất này phát triển mạnh mẽ với sự đổ bộ của hàng loạt doanh nghiệp địa ốc. Và đây cũng chính là nền tảng để hình thành một dự án đô thị du lịch biển, vốn đang rất khan hiếm tại Quy Nhơn.

Vì sao đô thị phong cách Nhật hút khách đầu tư? - 2

Phố ẩm thực phong cách Nhật tại Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Khu đô thị được thiết kế bởi Kume Design Asia danh tiếng Nhật Bản nên mỗi chi tiết đều mang nét tinh hoa văn hóa đặc trưng của người Nhật. Đó có thể là những biểu tượng của Nhật từ các cổng Torii đón bình minh, mèo may mắn, diều cá chép khổng lồ, vườn thiền, không gian trà đạo… cho đến những các con đường trải nghiệm đặc trưng văn hóa đất nước Phù Tang. Điểm nổi bật của khu đô thị là công viên thung lũng xanh 7,4 ha với nhiều điểm tham quan, hoạt động giải trí và lễ hội diễn ra quanh năm.

Xu thế đầu tư căn hộ "staycation" ven biển

Quy Nhơn được đánh giá là một thiên đường du lịch mới trỗi dậy. Một trong những khu vực biển đẹp nhất miền Trung còn nhiều dư địa để phát triển. Trong đó Khu kinh tế Nhơn Hội được định hướng phát triển thành trung tâm du lịch biển, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển. Hàng loạt những dự án hạ tầng kết nối Nhơn Hội với Sân bay Phù Cát, thúc đẩy trục hành lang kinh tế Đông - Tây với các tỉnh Tây Nguyên đang hiện thực hóa mục tiêu đó.

Vì sao đô thị phong cách Nhật hút khách đầu tư? - 3
Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co với tầm nhìn hướng biển.

Takahi Ocean Suite Kỳ Co là khu đô thị ven biển phong cách Nhật đầu tiên tại Quy Nhơn và là dự án căn hộ biển hiếm hoi được sở hữu lâu dài. Theo các chuyên gia nhận định, vị trí mặt tiền hướng biển cực đắc địa, tiện ích phong phú và giàu tiềm năng khai thác cho thuê du lịch, trong khi nhà đầu tư chỉ cần 139 triệu đồng thanh toán đợt đầu cùng nhiều ưu đãi khác chính là điểm son của Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co sắp ra mắt tại vịnh Quy Nhơn.

Phân khu Sapporo tại Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co ra mắt 3 block đầu tiên vào quý II năm nay. Lấy cảm hứng từ thành phố tuyết nổi tiếng Nhật Bản, phân khu Sapporo mang đến trải nghiệm mang âm hưởng xứ lạnh từ thiết kế kiến trúc, tiện ích cho đến không gian sống. Với ý tưởng mới lạ, dự án dự kiến sẽ trở thành điểm nóng cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: http://takashioceansuite.com/