Từ chuyển động "Home now" đến bức tranh thị trường bất động sản

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 22/12 diễn ra sự kiện tổng kết, bốc thăm trao giải chiến dịch "Home now for Vietnam Stronger" tại Fastee Club, tầng 3, 54 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Khách hàng có giao dịch thành công trong chiến dịch sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng có cơ hội bốc thăm may mắn nhiều phần quà giá trị với tổng giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Sau 3 tháng triển khai trên quy mô lớn, quy tụ hơn 500 dự án được kiểm định ở mọi phân khúc, "Home now for Vietnam stronger" ghi nhận giao dịch thành công ở nhiều dự án với các phân khúc khác nhau.

Từ chuyển động Home now đến bức tranh thị trường bất động sản - 1

Được coi là điểm sáng của chiến dịch, 3 dự án: Đất nền Cam Lâm, The Manor Central Park và Louis City Hoàng Mai đang dẫn đầu bảng xếp hạng giao dịch. Đến ngày 1/12/2021, 3 dự án đã mang về gần 500 giao dịch thành công. Dẫn đầu bảng xếp hạng là Đất nền Cam Lâm, thứ 2 là dự án Louis City Hoàng Mai và top 3 là dự án The Manor Central Park.

"Hiện tượng Cam Lâm" được coi là một bữa đại tiệc khi những kỳ tích được xác lập trong các sự kiện mở bán online. Toàn bộ bảng hàng đã hết trong thời gian ngắn. Thị trường đất nền Cam Lâm - nơi đang được giới đầu tư địa ốc quan tâm bởi sự xuất hiện của 45 dự án nghỉ dưỡng lớn tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh và các dự án xung quanh đã tạo đòn bẩy, khiến thị trường đất nền sôi động. Giá đất nền dự án ở khu vực này, trong đó có Cam Lâm dự báo còn tăng trưởng.

Bên cạnh sức hút từ thị trường đất nền thì các sản phẩm nhà gắn liền với đất cũng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Những dự án sở hữu vị trí đắc địa, khả năng kết nối giao thông thuận tiện với quy mô lớn, tiện ích hiện đại và nằm trong quần thể khu đô thị như Louis City Hoàng Mai và The Manor Central Park được nhà đầu tư lựa chọn.

Từ chuyển động Home now đến bức tranh thị trường bất động sản - 2
Dự án Louis City Hoàng Mai.

Theo nhận định của các chuyên gia, khả năng phục hồi thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2022 là rất lớn, khi trạng thái bình thường mới đã được kích hoạt, cùng với đó là sự nỗ lực trong việc kiểm soát dịch bệnh. 

Theo đó, xu hướng giá bất động sản có thể tiếp tục tăng do nguồn cung yếu và áp lực đầu vào mạnh. Lực cầu vẫn được duy trì. Đất nền và bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục được các nhà đầu tư chú trọng. Bất động sản công nghiệp được dự đoán sẽ tăng trưởng, còn bất động sản bán lẻ sẽ ổn định và có xu hướng tăng trưởng.

Trong bối cảnh bình thường mới, "Home now for Vietnam stronger" duy trì chuỗi giao dịch liên tục và sôi động. Đây cũng là chiến dịch có quy mô trên thị trường bất động sản, giúp cộng đồng môi giới duy trì hoạt động bán hàng online sôi nổi trên nền tảng công nghệ đỉnh cao - Cenhomes.vn.

Từ chuyển động Home now đến bức tranh thị trường bất động sản - 3
Sự kiện ngày bốc thăm trao giải ngày 22/12 được mong chờ với nhiều giải thưởng giá trị

Với mong muốn tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực để bứt phá và sẵn sàng chạm đích, vào ngày 22/12, "Home now for Vietnam stronger" sẽ tổng kết và tổ chức bốc thăm trao giải cho các khách hàng và chuyên viên tư vấn có giao dịch thành công trong chương trình. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng quà càng lớn với các giải thưởng giá trị. Đây cũng là cơ hội cho các môi giới thêm cơ hội bứt phá, sẵn sàng tăng tốc để về đích thành công.

Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết chiến dịch "Home now for Vietnam stronger", xem tại: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng chương trình: C-Sky View (CĐT: C-Holdings), Bình Minh Garden (CĐT: Cen Invest), Louis City Hoàng Mai (CĐT: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Hoàng Mai), Happy One - Central (CĐT: Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân).

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM