Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản

Ngọc Toàn

(Dân trí) - Hoa anh đào và suối nước nóng Onsen là hai biểu tượng văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Cả hai "quốc bảo" này đều mang ý nghĩa to lớn trong đời sống tinh thần của người dân xứ sở mặt trời mọc.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng trọn vẹn mùa xuân Nhật Bản tại những khi nghỉ dưỡng suối nước nóng đẹp nhất đất nước, nơi bạn có thể vừa thả mình thư giãn trong làn nước ấm áp vừa chiêm ngưỡng hoa anh đào khoe sắc rực rỡ.

Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 1
Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 2
Suối nước nóng Bandai Atami Onsen Hanare no Yado Yomogino

Địa chỉ: 5-33, Atami, Atami-machi, Koriyama, tỉnh Fukushima.

Giá: khoảng 20.000 yen/người/đêm (bao gồm bữa tối và bữa sáng)

Khách sạn suối nước nóng theo phong cách ryokan sang trọng này thuộc khu nghỉ mát Bandai Onsen ở tỉnh Fukushima. Đây là một trong những khu suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản mà du khách có thể tận hưởng và thư giãn dưới tán hoa anh đào hùng vĩ cả ngày lẫn đêm.

Bandai Atami là suối nước nóng có lịch sử từ lâu đời. Nguồn suối khoáng tinh khiết ở đây có tính kiềm đơn tính, rất tốt trong việc làm đẹp da. Ngoài việc lấy đi các chất sừng dư thừa trên da, nước còn có hiệu quả trong việc làm lành các vết thương hoặc sẹo do bỏng.

Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 3
Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 4

Suối nước nóng Fuga no Yado Choseikan

Địa chỉ: 4632-8 Murasugi, thành phố Agano, tỉnh Niigata

Giá: khoảng 12.000 yen/người/đêm

Fuga no Yado Choseikan nằm trong khu nghỉ mát Murasugi Onsen, tỉnh Niigata. Đây là một ryokan truyền thống có từ lâu đời với 150 năm lịch sử, sở hữu một trong những nhà tắm lộ thiên lớn nhất Nhật Bản.

Điểm đặc biệt thu hút của Fuga no Yado Choseikan là khu vườn xinh đẹp với những hàng cây hoa anh đào khoe sắc rực rỡ vào mùa xuân. Du khách vừa có thể vừa ngâm mình trong bồn nước nóng radium vừa phóng tầm nhìn tuyệt vời ra khu vườn rực rỡ.

Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 5
Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 6

Suối nước nóng Yugawara Onsen Fukiya

Địa chỉ: 398 Miyakami, Yugawara, Ashigarashimo-gun, tỉnh Kanagawa

Giá: khoảng 30.000 yen/người/đêm

Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Yugawara Onsen Fukiya nằm ở thị trấn cổ Yugawara, tỉnh Kanagawa, là một địa điểm tham quan Onsen nổi tiếng của khu vực.

Tại đây, du khách có thể tận hưởng 7 phòng tắm khác nhau theo phong cách Nhật Bản truyền thống. Trong đó, nổi bật là bồn tắm lộ thiên với tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh núi và bồn tắm lãng mạn nhìn ra khu vườn Nhật Bản với những cây hoa anh đào nở rộ.

Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 7
Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 8

Suối nước nóng Shogawa Onsen Furyu Midou Zashiki Yumetsuzuri

Địa chỉ: 3531 Shōgawamachi Kanaya, Tonami, Toyama.

Giá: khoảng 12.000 yen/người/đêm

Du khách có thể tận hưởng khu tắm suối nước nóng ngoài trời với khung cảnh tuyệt đẹp quanh năm. Mùa hè với những tán lá xanh tươi dịu mát, mùa đông với khung cảnh ngập tràn tuyết rơi hay đẹp nhất là vào mùa xuân với những tán cây anh đào nở hoa rực rỡ.

Shogawa Onsen nổi tiếng với những bồn tắm đá ngoài trời đầy lãng mạn. Sau khi thư giãn, du khách có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và ngả lưng trong những phòng nghỉ truyền thống tại đây.

Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 9
Top 5 suối nước nóng hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản - 10

Suối nước nóng Yumoto Hounoya

Địa chỉ: 937 Yoshinoyama, Yoshino-cho, Yoshino-gun, tỉnh Nara

Giá: khoảng 15.000 yen/người/đêm

Yumoto Hounoya có địa thế tuyệt đẹp, nằm trên núi Yoshino ở tỉnh Nara - ngọn núi được coi là địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản. Đứng ở sảnh vào, bạn có thể ngắm nhìn những hàng cây anh đào dày đặc ở ngay bên ngoài.

Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Yumoto Hounoya sở hữu những bồn tắm nước nóng lộ thiên đẹp nhất nhì Nhật Bản. Nơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh hoa anh đào độc quyền hiếm nơi nào có được.

Khách sạn này có cảnh quan không thể chê vào đâu được từ bồn tắm lộ thiên và các phòng nghỉ. Tận hưởng khung cảnh hoa anh đào độc quyền chỉ dành cho chính bạn!