Tiềm năng khai thác quanh năm – Panorama Hill Hòa Bình thu hút đầu tư

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vị trí hợp lý, thiên nhiên ưu đãi quanh năm và quy hoạch nhiều tiện ích... Panorama Hill Hòa Bình sở hữu lợi thế thu về nguồn tài chính ổn định, hấp dẫn nhà đầu tư.

Tiềm năng khai thác quanh năm – Panorama Hill Hòa Bình thu hút đầu tư - 1

Là một trong những tỉnh có mức độ tăng trưởng về du lịch lớn tại khu vực miền Bắc, theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, 9 tháng đầu năm 2019, khách du lịch đến tỉnh Hòa Bình đạt hơn 2,5 triệu lượt khách bằng tổng lượng khách đến Hòa Bình trong cả năm 2018. Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt kế hoạch đầu tư 22.000 tỷ đồng để xây dựng đường cao tốc Hoà Bình – Mộc Châu, từ đó mở ra cánh cửa đưa Hoà Bình trở thành một trung tâm du lịch của vùng Tây Bắc và cận kề Hà Nội.

Panorama Hill - Tiềm năng đảm bảo nguồn lợi nhuận quanh năm

Tọa lạc tại Hòa Bình - một trong những tỉnh có mức độ tăng trưởng về du lịch lớn tại khu vực miền Bắc, dự án Panorama Hill Hòa Bình sở hữu những ưu điểm to lớn có khả năng giúp dự án sinh lời quanh năm: Vị trí hợp lý, thiên nhiên ưu ái và cuối cùng là quy hoạch phù hợp với mọi loại hình du lịch.

Về vị trí hợp lý, Panorama Hill sở hữu vị trí đỉnh đồi tại Lương Sơn, Hòa Bình, bên cạnh là hồ Gò Cáp tạo không gian xanh mát quanh năm, một bên là cánh đồng lúa trải dài. Chỉ mất thời gian di chuyển 60 phút bằng ô tô, không giống những khu du lịch mất thời gian di chuyển 3-4 tiếng từ trung tâm thành phố, Panorama Hill là địa điểm du lịch cuối tuần lý tưởng cho gia đình, công ty, hội thảo...

Nằm trọn trên đỉnh đồi một bên là hồ Gò Cáp xanh mát, một bên là cánh đồng lúa trải dài đến tận chân trời. Không chỉ sở hữu địa thế phong thủy hàng đầu Hòa Bình, từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển tới những danh lam, thắng cảnh hay các khu du lịch nổi tiếng của Hòa Bình như Serena Resort Kim Bôi, Ivory Villas & Resort, sân golf Phoenix,…

Về lợi thế thiên nhiên, Panorama Hill được kế thừa thiên nhiên ưu ái quanh năm của Hòa Bình. Với hồ Gò Cáp xanh trong ngay bên cạnh, Panorama Hill sở hữu không khí mát mẻ, thư giãn vào mùa hè và khung cảnh núi rừng hùng vĩ vào mùa đông. Đây là một trong những lợi thế không thể chối cãi được của dự án, đặc điểm nổi bật mang về doanh thu ổn định quanh năm – không giống những địa danh du lịch phục vụ theo mùa như biển, đảo...

Bên cạnh đó, với quy mô rộng lớn 45 ha, các công trình thương mại dịch vụ, nhà hàng, biệt thự nghỉ dưỡng. Panorama Hill đáp ứng nhiều mục đích lưu trú khác nhau: các đoàn khách của công ty, hội thảo lên tới hàng nghìn người... nhưng vẫn có những khu biệt thự biệt lập phục vụ khách gia đình, khách cần nhu cầu yên tĩnh, tách biệt.

Tiềm năng khai thác quanh năm – Panorama Hill Hòa Bình thu hút đầu tư - 2

Như vậy, với quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp các phân khu tách biệt, Panorama Hill đáp ứng mọi nhu cầu du lịch từ gia đình cho tới cơ quan đoàn thể. Đây chính là đặc điểm nổi bật cuối cùng giúp dự án khi đi vào hoạt động sẽ đảm bảo được nguồn thu bền vững và ổn định.

Theo định hướng phát triển, Panorama Hill sẽ xây dựng thêm nhiều phân khu phục vụ mục đích giải trí: nhà hàng, quán bar, khu vui chơi,… Hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với chất lượng dịch vụ 5 sao của mình. Kết hợp với những ưu điểm về tiềm năng khai thác sẵn có trên, chắc chắn dự án sẽ trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội với loại hình “ngôi nhà thứ 2”.