1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Thảo Điền

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thảo Điền nằm trong Thành phố Thủ Đức, có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và hạ tầng đồng bộ, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Sức hút từ bất động sản cao cấp

Thị trường bất động sản luôn thu hút giới đầu tư trên khắp thế giới, được xem là một trong những hướng đầu tư bền vững cùng khả năng lợi nhuận ổn định. Các nhà đầu tư thường kết hợp những kiến thức, kinh nghiệm dày dặn trên thương trường, cùng giác quan phán đoán nhạy bén để đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm.

Mới đây, nhiều ngân hàng đã thông báo giảm lãi suất cho vay, kéo giảm mặt bằng lãi suất, tạo điều kiện cho nhà đầu tư vay vốn.

Theo các chuyên gia, tại TPHCM trong số căn hộ được bán ra thị trường thì tỷ lệ căn hộ có không gian xanh, hài hòa thiên nhiên và bao bọc bởi dòng sông thơ mộng giữa đô thị có cơ sở hạ tầng quy hoạch bài bản không nhiều.

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Thảo Điền - 1
Phối cảnh dự án Thảo Điền Green.

Từ trước đến nay, bất động sản Thảo Điền - được mệnh danh là khu nhà giàu Sài Gòn vẫn luôn giữ được sức hút đối với giới đầu tư. Nơi đây được đánh giá là khu vực có tiềm năng sinh lời, giá trị bất động sản cao, đặc biệt trong bối cảnh khu vực đang dần cạn kiệt, hạn chế xây dựng các dự án mới. Trong những năm qua, nơi đây đã chứng kiến sự chạy đua của các chủ đầu tư săn tìm quỹ đất còn lại cũng như sự săn đón của người mua nhà và giới đầu tư.

Là dự án căn hộ hạng sang tại Thảo Điền, Thảo Điền Green đang là một trong những top đầu dự án được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Đích đến của giới đầu tư

Khu Thảo Điền được ví như khu nhà giàu Gangnam ở Seoul, khu đại gia The Peak ở Hong Kong (Trung Quốc) hay Beverly Hills ở Los Angeles, Mỹ. Điều tạo nên "thương hiệu" của những không gian sống này bắt nguồn từ việc thiết lập cộng đồng cư dân văn minh, tri thức và xu hướng kiến tạo khu đô thị chuẩn mực.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Thảo Điền sở hữu nhiều lợi thế phát triển trong tương lai do nằm trong Thành phố Thủ Đức, được quy hoạch trở thành đô thị thông minh, sáng tạo, trung tâm công nghệ cao của TPHCM. Nơi đây vừa được hưởng những lợi ích về cảnh quan thiên nhiên, được ôm ấp bởi sông Sài Gòn đầy thơ mộng vừa được đầu tư hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Việc hạ tầng giao thông phát triển kéo theo sự xuất hiện của các trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng; cơ sở giáo dục, y tế; khu giải trí, du lịch… góp phần thúc đẩy tăng trưởng giá trị bất động sản khu Thảo Điền.

Bất động sản khu vực này có nhu cầu thuê lớn và giá thuê không ngừng tăng. Ngoài việc đầu tư cho thuê, việc sở hữu bất động sản tại khu vực này còn là một khoản đầu tư dài hạn bởi tiềm năng tăng giá. Xét theo khu vực, Thảo Điền là một trong những khu vực bất động sản có giá trị, thanh khoản ổn định, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Thảo Điền - 2
Thảo Điền Green được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp.

Thảo Điền Green được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư SIC, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng với vị trí và tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn. Dự án gồm tòa tháp căn hộ 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, 200 căn hộ cao cấp, 4 căn penhouse và 9 shophouse. Các căn hộ được thiết kế tinh tế, không gian rộng tối ưu hóa công năng sử dụng, ban công lộng gió tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực cùng yếu tố "hiếm", Thảo Điền Green được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

"Những căn hộ sang trọng sẽ tạo dòng tiền ổn định và là kênh đầu tư sinh lời dài hạn. Đây là giải pháp tài chính dành cho những nhà đầu tư thông minh, đem về lợi tức ổn định", đại diện Thảo Điền Green cho biết.

Để tham quan và sở hữu căn hộ tại Thảo Điền Green liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ThaoDienGreen

Website: https://thaodiengreen-sic.vn

Hoặc liên hệ Hotline: 090 130 1616