Thị trường bất động sản kích cầu hậu giãn cách xã hội

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhiều người quan niệm ngôi nhà là tài sản cần phải có để ổn định cuộc sống. Dù thị trường bất động sản có phần trầm lắng trong giai đoạn Covid-19, nhưng nhu cầu tìm mua nhà vẫn luôn tồn tại.

Giãn cách xã hội kéo dài tạo ra nhu cầu mua nhà mới

Khi Covid-19 xuất hiện đầu năm 2020, nhiều người lo ngại thị trường bất động sản sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sau khi dập dịch thành công, vào những tháng cuối năm 2020, một số chủ đầu tư có tiềm lực vẫn tự tin tung ra thị trường sản phẩm chất lượng cao, tọa lạc tại các vị trí chiến lược như thành phố Thủ Đức, quận 1, quận 2… Khi đó, nhiều người mua nhà đã hào hứng tìm hiểu và mạnh tay xuống tiền đầu tư.

Sang đến đợt dịch Covid-19 năm nay, với kinh nghiệm từ đợt giãn cách xã hội của năm trước, các chủ đầu tư vẫn hoạt động và tuân theo các chỉ thị giãn cách của Bộ Y tế.

Với thói quen phải ở nhà trong thời gian dài, cả gia đình người lớn và trẻ con đều sinh hoạt chung, làm việc học hành online, nhu cầu có nhà mới càng trở nên bức thiết hơn. Hiểu được tâm lý đó, ngay trong thời gian còn giãn cách xã hội, một số chủ đầu tư đã tổ chức những sự kiện trực tuyến để giới thiệu sản phẩm đến người mua nhà tiềm năng. Một trong những sự kiện trực tuyến thành công có thể kể đến "Tiên phong đẳng cấp - Đổi nhà sống sang" của Masteri Centre Point do chủ đầu tư Masterise Homes tổ chức vào cuối tháng 8/2021.

Năng động tiếp cận khách hàng trong điều kiện linh hoạt để luôn kích cầu

Nhà phát triển bất động sản Masterise Homes tiếp cận khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Đến nay, khi chỉ thị giãn cách xã hội đã được gỡ bỏ, người dân trở lại với nhịp sinh hoạt "bình thường mới", Masterise Homes nhanh chóng thông tin toàn bộ nhà mẫu của mình mở cửa lại. Các nơi áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn tại nhà mẫu, chuẩn hóa trong quy trình phòng chống Covid-19 áp dụng cho nhân viên, đối tác và khách hàng. Toàn bộ nhân viên Masterise Homes đều đủ điều kiện có "Thẻ xanh Covid" và xét nghiệm trước khi làm việc.

Thị trường bất động sản kích cầu hậu giãn cách xã hội - 1
Nhà mẫu Masteri Centre Point chính thức mở cửa trở lại chào đón khách hàng tham quan và trải nghiệm nhà mẫu.

Đặc biệt, từ ngày 15/10/ - 31/12/2021, Masterise Homes hợp tác cùng ngân hàng Techcombank triển khai chương trình mang tên "Điểm tựa tài chính cho cuộc sống thăng hoa". Đây là gói tài chính ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Techcombank khi mua căn hộ thuộc dự án Masteri Centre Point - khu căn hộ compound cao cấp tại khu Đông TP HCM. Dự án hiện nhận được nhiều quan tâm của người mua nhà với cả hai nhu cầu - để sinh sống và để đầu tư dài hạn.

Với ưu thế tọa lạc tại lõi trung tâm đại đô thị Grand Park, Masteri Centre Point mang đến những đặc quyền trải nghiệm cùng chuẩn sống đẳng cấp quốc tế. Cụ thể về gói tài chính ưu đãi này, khách hàng của Techcombank sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất 100% giá trị căn hộ đến ngày bàn giao, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân (không vượt quá ngày 30/9/2023), được miễn trả nợ gốc lên đến 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Các chủ nhân tương lai của Masteri Centre Point trong chương trình này còn được tặng ngay một hợp đồng bảo hiểm có giá trị lên đến 1,1% giá trị căn hộ (áp dụng đến 31/12/2021).

Thị trường bất động sản kích cầu hậu giãn cách xã hội - 2
Món quà từ Techcombank và Masterise Homes giúp khách hàng nâng tầm cuộc sống, đầu tư giá trị cho sức khỏe, tài chính và cuộc sống tương lai của cả gia đình.

Masteri Centre Point - dự án của những người trẻ năng động

Ông Jason Turnbull - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes nhìn nhận, khi nền kinh tế phục hồi, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm cao cấp, các dự án tích hợp quy mô, mang đến giá trị thanh khoản tốt cho người mua. Đây là cách các nhà phát triển bất động sản chung tay vào sự phục hồi của kinh tế Việt Nam.

Thị trường bất động sản kích cầu hậu giãn cách xã hội - 3
Ảnh phối cảnh Masteri Centre Point - khu căn hộ compound cao cấp tại khu Đông TPHCM.

Masteri Centre Point có không gian sống đẳng cấp, nhiều mảng xanh, với tính an ninh và riêng tư được đặt lên hàng đầu. Masterise Homes kỳ vọng đưa Masteri Centre Point lên một tầm cao mới với những bước tiến về chất lượng sống chuẩn quốc tế tại Khu Đông. Dự án bàn giao với chất lượng nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới như: Kohler, Daikin và Hafele.

Thông tin Masteri Centre Point:

- Địa chỉ: Đại đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TPHCM

- Hotline: 0828 159 159

- Email: sales@masterisehomes.com

- Đăng ký thông tin tại: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point

- Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, TP Thủ Đức, TPHCM.