The Diamond City nằm ở lõi cụm khu công nghiệp lớn tại Long An

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vị trí đắc địa, nằm trong vùng bất động sản công nghiệp và FDI, liền kề các cụm công nghiệp lớn, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu giãn dân từ TPHCM về vùng đô thị vệ tinh, The Diamond City thu hút nhà đầu tư khu vực Tây Thành phố.

Sức hút của The Diamond City

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, khu vực trung tâm TPHCM đang cạn kiệt nguồn cung dẫn đến việc những khu đô thị vệ tinh dần trở nên "hot". Giới đầu tư cũng như người có nhu cầu nhà ở săn lùng những dự án giáp ranh thành phố được đầu tư hoàn thiện, điển hình các khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, đặc biệt là Long An, nơi hút vốn đầu tư FDI đứng thứ 2 cả nước.

Tọa lạc tại mặt tiền Vành đai 4 (DT 824, kết nối DT 830) xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An (giáp Bình Chánh và Hóc Môn), dự án The Diamond City nằm trong vùng bất động sản công nghiệp, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại, dịch vụ.

The Diamond City nằm ở lõi cụm khu công nghiệp lớn tại Long An - 1
The Diamond City tại mặt tiền Vành đai 4 (Ảnh: The Diamond City).

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp diện tích 3.106 ha. Trong đó, với việc sở hữu 13 khu công nghiệp và 20 cụm công nghiệp lớn nhất Long An - chiếm hơn 50% toàn tỉnh, huyện Đức Hòa đang dẫn đầu tỉnh về tiềm năng phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu nhà ở thực. The Diamond City nằm liền kề các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, lớn hàng đầu của tỉnh là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn,..

The Diamond City nằm ở lõi cụm khu công nghiệp lớn tại Long An - 2
The Diamond City với lợi thế nằm trong lõi bất động sản công nghiệp - đáp ứng nhu cầu nhà ở, dịch vụ và giải trí của các chuyên gia, người lao động (Ảnh: The Diamond City).

Chủ đầu tư The Diamond City cho biết, với ưu thế nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI - liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An với tổng diện tích gần 4.300 ha, nhu cầu nhà ở và dịch vụ của lực lượng chuyên gia, lao động đang làm việc tại đây rơi vào khoảng 50.000 - 70.000 thì có thể thấy tiềm năng lớn của The Diamond City.

Gần 1km mặt tiền tuyến Vành đai 4 - DT824 nơi The Diamond City tọa lạc, chính là nơi kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TPHCM là Bà Rịa - Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - Tây Ninh - Long An. Ngoài tuyến Vành đai 4 kết nối vòng ngoài, còn Vành đai 3 kết nối vòng trong, tạo thành hệ thống kết nối thương mại liên đô thị, động lực tăng trưởng bền vững cho khu TPHCM - toàn vùng Đông Nam Bộ, lan tỏa Tây Nguyên, Bắc Nam.

Bài toán lợi ích về an cư và lợi nhuận

Trong "Hội nghị chiến lược và ký kết đại lý phân phối sản phẩm năm 2022" được tổ chức gần đây, Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi đã công bố chiến lược phát triển 4 dự án trong năm 2022, trong đó, có 3 dự án thuộc huyện Đức Hòa, Long An. Cụ thể, dự án BAC với hơn 8.000 sản phẩm cao tầng, dự án CTH với 2.486 sản phẩm cao tầng và đặc biệt, dự án The Diamond City giai đoạn 1 có 589 sản phẩm thấp tầng đang trong giai đoạn triển khai.

Với 12,3 ha, The Diamond City có 589 sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng, gồm shophouse Millennium, nền shophouse Millennium Plus, nhà phố Venus, nền nhà phố Venus Plus và biệt thự độc quyền Legacy. Được đầu tư hơn 11,300 m2 theo mô hình bán compound, phong cách kiến trúc độc bản bán cổ điển châu Âu pha Địa Trung Hải, The Diamond City hướng đến tiện ích "3 trong 1" - Live - Work - Play (sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City) dành cho cư dân.

The Diamond City nằm ở lõi cụm khu công nghiệp lớn tại Long An - 3
Hồ bơi bốn mùa Spring Pool - thuộc Tổ hợp Thể thao Champion, một trong những tiện ích phục vụ cư dân trong dự án The Diamond City.

Chủ đầu tư cho biết, dự án đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đang trong giai đoạn giữ chỗ dành cho những khách hàng đầu tiên với ưu đãi về giá cũng như lợi thế lựa chọn sản phẩm vị trí đẹp cùng lợi ích kép trong đầu tư ngắn hạn, thanh khoản nhanh. Theo đại diện Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi - đơn vị hợp tác đầu tư phát triển dự án The Diamond City, thông qua những chính sách tối ưu dành cho nhà đầu tư F0 ở giai đoạn đầu, The Diamond City tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng an cư cũng như đầu tư sinh lợi.

Với các tiện ích nội khu hoàn chỉnh bao gồm trung tâm thương mại, công viên ven sông, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao đa năng,… The Diamond City hứa hẹn mang lại cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và đầy đủ.

Thông tin sản phẩm

Dự án Khu đô thị The Diamond City - Thành phố giao hòa

Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4 - ĐT 824, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa  và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Website: www.thediamondcity.vn