Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus

Thảo Lê

(Dân trí) - Không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp ca hát, ngôi sao nhạc pop người Mỹ Miley Cyrus còn được biết đến với danh mục bất động sản ấn tượng.

Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 1
Tháng 7/2020, ngôi sao nhạc pop người Mỹ đã chi khoảng 5 triệu USD để sở hữu một căn biệt thự sang trọng tọa lạc tại cộng đồng dân cư khép kín thuộc Hidden Hills, Los Angeles. Khu vực này cũng là nơi sinh sống của nhiều người nổi tiếng như nam rapper Drake và gia tộc Kardashian.
Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 2
Ngôi nhà từng được rao bán với giá 5,5 triệu USD vào năm 2019 trước khi về tay nữ ca sĩ. Được xây dựng vào năm 1957 và cải tạo hoàn toàn vào năm 2018, bất động sản hiện rộng gần 632m2, với 6 phòng ngủ và 7 phòng tắm cùng những tiện nghi cao cấp như lò sưởi, quầy bar, tủ rượu vang và rạp chiếu phim tại gia.
Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 3
Khuôn viên rộng gần 0,45ha được thiết kế với hồ bơi, khu spa, hố lửa và khu ăn uống ngoài trời.
Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 4
Năm 2015, cô mua một trang trại rộng hơn 2,2ha ở Hidden Hills với giá 5 triệu USD. Tại đây có một ngôi nhà được xây từ những năm 1950 cùng với chuồng ngựa và vườn nho.
Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 5
Trước đó, tập đoàn Woodbridge đã mua lại bất động sản ở mức giá hơn 4 triệu USD với mục đích phá bỏ để xây một công trình mới. Tuy nhiên, Miley Cyrus đã nhanh chóng mua lại nó. Năm 2018, cô bán trang trại này cũng với giá 5 triệu USD.
Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 6
Năm 2016, nữ ca sĩ người Mỹ chi 2,5 triệu USD để mua một căn biệt thự màu xanh ngọc có 4 phòng ngủ. Ngôi nhà tọa lạc tại thành phố nghỉ dưỡng Malibu (California) và thường được sử dụng như một studio kèm nhà khách.
Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 7
Bất động sản được Cyrus bán vào tháng 6/2020 với giá 1,7 triệu USD.
Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 8
Năm 2017, nữ ngôi sao mua một trang trại rộng hơn 13ha ở tiểu bang Tennessee với giá 5,8 triệu USD. Được xây dựng vào năm 2014, trang trại gây ấn tượng với một căn biệt thự 5 phòng ngủ và 5 phòng tắm, cùng khuôn viên rộng lớn có hồ bơi, bãi cỏ xanh mướt, chuồng ngựa và nhà để xe.
Tận mắt bộ sưu tập biệt thự, trang trại kếch xù của nữ ca sĩ Miley Cyrus - 9
Miley Cyrus còn sở hữu một bất động sản khác ở Studio City, California. Ngôi nhà rộng hơn 470m2 với những tiện ích ngoài trời như hồ bơi, nhà chòi và khu vực bếp nướng, ăn uống. Cô mua ngôi nhà vào năm 2011 với giá 3,9 triệu USD.
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM