Sửng sốt với ngôi nhà được lát bằng hàng trăm chiếc iPhone

(Dân trí) - Ngôi nhà độc đáo có 1-0-2 với cổng chào được bao phủ bởi hàng trăm chiếc iPhone đủ mẫu mã và màu sắc thay cho gạch, đá.

Ngôi nhà được lát bằng hàng trăm chiếc iPhone gây “sốt” mạng

Mới đây, video ghi lại hình ảnh một ngôi nhà trưng bày hàng trăm chiếc iPhone đủ màu sắc đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Điều độc đáo là những chiếc iPhone này không phải để mua bán hay sử dụng, mà chúng được dùng để… ốp tường. Xung quanh cổng vào nhà và những bức tường gắn đầy iPhone đủ màu sắc, trong đó, đa phần đều thuộc dòng từ thế hệ 6 trở lên. 

Nhiều người dùng mạng thích thú cho rằng, đây là ngôi nhà đắt giá độc đáo bậc nhất mà họ từng thấy dù diện tích xây dựng  ngôi nhà không quá bề thế. 

"Ngôi nhà độc thật, chủ nhà chắc hẳn phải là người rất thích công nghệ", một người có tên M. K viết.

Trong khi đó tài khoản L.M cũng bình luận: "Đây chắc chắn là chiếc cổng đắt giá bậc nhất, riêng tiền mua điện thoại ốp chắc cũng gần đủ xây hẳn một ngôi nhà. Không biết ai có thể nghĩ ra ý tưởng táo bạo đến vậy"!

Sửng sốt với ngôi nhà được lát bằng hàng trăm chiếc iPhone - 1
Thay vì ốp tường cổng bằng gạch đá thông thường, chủ nhân căn nhà này đã sử dụng hàng trăm chiếc iPhone được xếp san sát nhau.
Sửng sốt với ngôi nhà được lát bằng hàng trăm chiếc iPhone - 2
Nhìn chiếc cổng dài rộng với hàng trăm vỏ iPhone được ghép lại tỉ mỉ với nhau thể hiện sự “chịu chơi” của chủ nhân ngôi nhà.
Sửng sốt với ngôi nhà được lát bằng hàng trăm chiếc iPhone - 3
Một bên tường được thiết kế những chiếc iPhone tạo họa tiết chữ X không kém phần nghệ thuật.
Sửng sốt với ngôi nhà được lát bằng hàng trăm chiếc iPhone - 4

Nhìn từ xa, bức tường bằng iPhone gây ấn tượng thị giác mạnh.

Thương Minh

Tổng hợp

Tin liên quan