Sức hấp dẫn của Ecollife Riverside là gì?

Trường Thịnh

(Dân trí) - EcoLife Riverside được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có vị trí nằm trong định hướng mở rộng không gian thành phố Quy Nhơn và công nghệ thông minh được áp dụng cho dự án này.

Ecolife Riverside dự án nằm trong định hướng phát triển không gian đô thị Quy Nhơn

Khi giá đất tại khu vực trung tâm ngày càng tăng cao, ở chiều ngược lại quy mô dân số của thành phố Quy Nhơn vẫn tiếp tục tăng, dự báo đến năm 2025 là 445.000 người đến năm 2035 là 530.000 người. Như vậy việc phát triển các sản phẩm BĐS thương mại là giải pháp khả thi cho thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Trong định hướng phát triển không gian thành phố Quy Nhơn theo quyết định 495 QĐ/TTg về việc Phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 đã chỉ rõ khu vực phường Nhơn Bình sẽ là nơi hình thành các khu đô thị mới, tập trung hình thành các trung tâm công cộng cấp vùng về y tế, giáo dục.

Cũng tại, cuộc họp triển khai công tác năm 2020 Sở Xây dựng, lãnh đạo tỉnh Bình Định đánh giá khu vực phường Nhơn Bình, Nhơn Phú đang phát triển rất nhanh, do đó việc quy hoạch, chỉnh trang đô thị phải theo hướng tăng cường phát triển dịch vụ, thương mại, các công trình hỗ trợ, hạ tầng kỹ thuật phục vụ cộng đồng hạn chế việc phân lô bán nền, khiến đô thị phát triển manh mún.

Sức hấp dẫn của Ecollife Riverside là gì? - 1

EcoLife Riverside được đánh giá là tiềm năng nhờ vị trí nằm trong định hướng phát triển không gian thành phố Quy Nhơn.

Dự án EcoLife Riverside của Tập đoàn Capital House được giới chuyên gia đánh giá tích cực nhờ vị trí đón đầu xu hướng phát triển không gian đô thị của thành phố Quy Nhơn. Nhìn ở góc độ đầu tư, dự án EcoLife Riverside được nhà đầu tư đánh giá là "sáng cửa" trong trung dài và hạn tiềm nhờ vị trí đắt giá của dự án.

Nếu như nhà đầu tư thường quan tâm đến vị trí và tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai thì khách hàng có nhu cầu ở thực lại có xu hướng tìm kiếm những trung tâm thương mại đa chức năng - nơi có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng như mua sắm, vui chơi, giải trí .v.v. để phục vụ nhu cầu của cuộc sống. Vì vậy, dự án EcoLife Riverside được chủ đầu tư bố trí một trung tâm thương mại tại tầng 1 của dự án, như vậy không chỉ thỏa mãn "khẩu vị" của nhà đầu tư mà EcoLife Riverside còn đáp ứng về một cuộc sống hiện đại, tiện ích cho khách hàng.

Ecolife Riverside dự án đầu tiên có bãi đỗ xe trên cao chuẩn Singapore

Ứng dụng công nghệ vào vận hành và quản lý tòa nhà đã không còn xa lạ tại thị trường lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, theo xu hướng chung, thị trường Quy Nhơn cũng sẽ dần hình thành một chuẩn sống mới nơi mà những cư dân của EcoLife Riverside sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ sức mạnh của công nghệ.

Dấu ấn công nghệ được thể hiện rõ nét nhất với bãi đỗ xe thông minh trên cao, chuẩn Singapore được xây dựng tại tầng 3 - 4 - 5 của dự án EcoLife Riverside. Các công nghệ áp dụng cho bãi đỗ xe này bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng thẻ thông minh để lưu trữ thông tin vì thế không chỉ an toàn mà cư dân dự án có tiết kiệm thời gian trong việc đỗ xe. Cụ thể, hệ thống cảm biến và hệ thống đèn led chỉ dẫn giúp cư dân có thể dễ dàng tìm được vị trí trống và đường đi thuận tiện nhất đến vị trí còn trống. Việc liên tục cập nhật vị trí còn trống sẽ giúp việc đổ xe của cư dân trở nên dễ dàng và tự động hơn.

Sức hấp dẫn của Ecollife Riverside là gì? - 2
Không gian nhà mẫu hiện đại của EcoLife Riverside.

Việc đưa vào sử dụng App quản lý thông minh Cyhome sẽ giúp khách hàng của dự án EcoLife Riverside chủ động theo dõi được tiến độ thi công, tiến độ thanh toán. Hệ thống này cho phép việc liên lạc giữa Ban quản lý và cư dân sẽ được diễn ra một cách dễ dàng. Cư dân của EcoLife Riverside có thể dễ dàng tiếp nhận thông báo mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải tìm đến bảng thông báo hay gặp trực tiếp ban quản lý, giúp các thắc mắc, vấn đề trong vận hành và quản lý tòa nhà nhanh chóng được giải quyết.

Xu hướng phát triển bất động sản ứng dụng công nghệ thông minh là xu thế phát triển chung của thị trường bất động sản, các chuyên gia cho rằng dự án nào ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý và vận hành sẽ nhận được sự đón nhận tích cực của thị trường bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline CĐT: 084.232.55.88

Website: http://ecoliferiverside.vn/