Sim Island tạo sức hút đặc biệt từ sản phẩm Condotel

(Dân trí) - Là thương hiệu Châu Á thấu hiểu sâu sắc tâm lý của du khách Á Đông cùng kinh nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, Centara Hotels & Resorts là bảo chứng thương hiệu cho các condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc.

Phú Quốc có condotel nghỉ dưỡng 5 sao của Centara Hotels & Resorts

Công ty cổ phần xây dựng Hạ tầng và Đô thị Hà Nội đã chính thức lựa chọn Centara Hotels & Resort trở thành đơn vị quản lý và vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Phú Quốc – Sim Island. Central Group sở hữu mạng lưới gồm 75 khách sạn trải rộng trên tất cả các điểm đến nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Oman, Qatar, Thái Lan, Lào, Myanmar, Trung Quốc, UAE và Nhật Bản, là một tổ chức đa quốc gia và là một trong những tập đoàn lớn nhất và thành công nhất tại ​​Đông Nam Á. Đồng thời, để mang lại sự hiệu quả cho công tác quản lý và vận hành thương hiệu này còn đầu tư vốn vào các khu nghỉ dưỡng với tỷ lệ hiện nay là sở hữu 44% số lượng phòng và quản lý 56% số lượng phòng. Với cách thức này Centara không chỉ mang lại sự tối ưu chi phí mà còn đảm bảo được sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ của toàn bộ hệ thống trên toàn cầu.

Là thương hiệu Châu Á thấu hiểu sâu sắc tâm lý của du khách Á Đông cùng kinh nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, Centara Hotels & Resorts là bảo chứng thương hiệu cho các condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc.

Sim Island tạo sức hút đặc biệt từ sản phẩm Condotel - 1
Hình ảnh phối cảnh Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc

Sim Island là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển của Centara tại Việt Nam. Tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp được mệnh danh là thành phố không ngủ hàng đầu Phú Quốc này sở hữu hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, ẩm thực cho tất cả du khách khi đến với Phú Quốc. Bên cạnh các điểm đến như: Công viên đồi Sim, Đại lộ Hoàng Hôn, cầu cảng Sim… được đánh giá sẽ trở thành những điểm “checkin”mới của đảo Ngọc Sim Island còn sở hữu các tiện ích giải trí như: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, phố thương mại, nhà hàng Đồi Sim, Khu ẩm thực làng Chài, khu vui chơi vận động dưới nước, khu vui chơi vận động trong nhà… Hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ tại đây có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của cư dân đủ mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích đặc quyền của condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc của Sim Island gồm: Nhà hàng ngàn sao, hồ bơi tràn, phòng Gym, yoga, câu lạc bộ đêm đẳng cấp quốc tế, trung tâm Karaoke… sẽ mang lại cho cư dân và du khách những trải nghiệm trọn vẹn và đầy sắc màu. Chính những tiện ích này sẽ góp phần tạo nên sức hút cho Sim Island và mang lại giá trị tiềm năng cho các condotel tại đây.

Sim Island tạo sức hút đặc biệt từ sản phẩm Condotel - 2
Hình ảnh phối cảnh Dự Án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Tối ưu thiết kế, gia tăng giá trị đầu tư

Để đảm bảo tiêu chí khắt khe mang tính toàn cầu của Centara, các dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu này phải đáp ứng các yêu cầu về cảnh quan kiến trúc, thiết kế nội và ngoại thất. Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc được thiết kế hướng tới phân khúc khách hàng nghỉ dưỡng yêu thiên nhiên, yêu nghệ thuật. Chính vì vậy, thiết kế của condotel tại Sim Island đều chú trọng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, đề cao sự tinh tế để mang lại sự cảm giác thư giãn cho du khách. Với diện tích đa dạng, trung bình từ 40m2 đến 100m2 được bố trí khoa học để tạo nên sự thông thoáng và kết nối với thiên nhiên. Phong cách thiết kế giàu sáng tạo của kiến thuộc địa và phong cách đông dương đầy tinh tế, cùng với chất lượng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và thân thiện đậm chất Á Đông tạo nên sức hấp dẫn đặt biệt và hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm du lịch khác biệt với hầu hết những sản phẩm condotel hiện tại có trên thị trường.

Sim Island tạo sức hút đặc biệt từ sản phẩm Condotel - 3
Hình ảnh phối cảnh Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc

Bên cạnh các giá trị về thiết kế và quản lý vận hành, Sim island còn được chủ đầu tư đề ra chính sách cam kết lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Nếu làm phép toán về đầu tư, với chính sách cam kết lợi nhuận cao hơn lãi suất gửi tiếp kiệm ngân hàng, thời hạn cam kết dài, cùng phương thức thanh toán hợp lý và giá bán phù hợp thì đây thực sự là kênh đầu tư vô cùng lý tưởng cho những nhà đầu tư thích sự an toàn. Bởi lẽ, không chỉ nguồn tiền được đảm bảo so với các kênh chứng khoán hay vàng mà giá trị bất động sản còn không ngừng gia tăng một cách bền vững. Đó là lý do, giới đầu tư thông minh thường thích lựa chọn condotel của các dự án có thiết kế đẹp, chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, đơn vị quản lý và vận hành có thương hiệu để đảm bảo thu nhập bền vững và không ngừng gia tăng giá trị. Theo dự đoán của giới chuyên môn, bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành phân khúc đón dòng tiền dồi dào của giới đầu tư và khách hàng. Đặc biệt là thị trường Phú Quốc được đánh giá sẽ tiếp tục giữ được sức nóng trong năm 2020 nhờ tiềm năng về khách du lịch đến với hòn đảo này. Như vậy, các nhà đầu tư đang quan tâm đến condotel của Sim Island hoàn toàn có thể kỳ vọng về giá trị sinh lợi của dự án này trong thời gian tới.