Sàn Giao dịch Bất động sản Four Home có Phó Tổng giám đốc mới

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tại cuộc họp tổng kết kinh doanh định kỳ, Tập đoàn DHT - sàn giao dịch Bất động sản Four Home đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc với ông Nguyễn Văn Minh.

Sàn Giao dịch Bất động sản Four Home có Phó Tổng giám đốc mới - 1
Kỳ họp tổng kết kinh doanh Four Home đã có nhiều quyết định quan trọng

Căn cứ theo yêu cầu công việc, Ban lãnh đạo Tập đoàn DHT - sàn giao dịch bất động sản Four Home đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Four Home Plus giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc sàn giao dịch bất động sản Four Home.

Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Vũ Thị Kim Duyên - Phó chủ tịch tập đoàn DHT Group đã trao quyết định bổ nhiệm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Sàn Giao dịch Bất động sản Four Home có Phó Tổng giám đốc mới - 2
Ông Nguyễn Văn Minh nhận quyết định bổ nhiệm

Ông Nguyễn Văn Minh là cán bộ có năng lực, kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm các cương vị công tác quan trọng trong tập đoàn. Tại mỗi vị trí, ông đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với phẩm chất, kinh nghiệm, năng lực của mình, ông Minh sẽ cùng tập thể lãnh đạo tập đoàn DHT - sàn giao dịch bất động sản Four Home thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là kết quả, sự ghi nhận của Tập đoàn với ông - người luôn làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ. Cũng trong dịp này, ban lãnh đạo mong muốn cán bộ nhân viên tiếp tục đoàn kết, phối hợp cùng Phó Tổng giám đốc mới, giúp ông Minh hoàn thành nhiệm vụ của mình, đóng góp vào sự nghiệp chung của cả Tập đoàn.

Ông Nguyễn Văn Minh tốt nghiệp Đại học Điện lực, từng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn như Gamuda Land, BIM Group… Ông được nhận xét là 1 lãnh đạo trẻ năng lực, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Gắn bó với Four Home suốt 1 thời gian dài, ông đã chứng tỏ được bản lĩnh, năng lực của mình khi đưa Four Home Plus phát triển mạnh mẽ, mang về doanh số lớn cho công ty.

Sàn Giao dịch Bất động sản Four Home có Phó Tổng giám đốc mới - 3
Ông Nguyễn Văn Minh là cán bộ có năng lực, giàu kinh nghiệm

Ông Minh đã bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Ông cho biết: "Đây sẽ là nhiệm vụ khó khăn nhưng đầy tự hào đối với cá nhân tôi. Tôi cam kết sẽ tiếp tục chung sức đồng lòng thực hiện tốt trọng trách được giao, phấn đấu đưa Four Home phát triển bền vững".

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Minh làm Phó tổng giám đốc đã kiện toàn tổ chức, đáp ứng nhu cầu của công ty trong giai đoạn mới, sẵn sàng cho việc vận hành toàn bộ hệ thống, tiến tới khẳng định mạnh mẽ sự có mặt của bất động sản Four Home trên thị trường cả nước.