Thứ hai, 08/03/2021 - 08:00

Rio Land thu hút nhân tài cho bước phát triển mới

Dân trí

Sau một thời gian dài "khát" sản phẩm và chững lại do dịch bệnh, nhiều đơn vị BĐS đã bắt đầu "rục rịch" quay lại với nguồn cung dồi dào hơn.

Không chỉ "tự điều chỉnh", sàng lọc để phát triển lành mạnh, các công ty BĐS uy tín còn chuẩn bị mở rộng đội ngũ nhân sự để đón đầu những cơ hội mới của năm 2021 khi thị trường hồi phục mạnh mẽ.

Tạo "đà" cho sự phát triển bền vững và bứt phá

Là một trong những đơn vị phát triển dự án có tổng lượng sản phẩm chuẩn bị triển khai khá lớn với trên 3000 sản phẩm, Công ty cổ phần đầu tư BĐS Rio Land đã có chiến lược dài hạn về việc tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mới.

Rio Land thu hút nhân tài cho bước phát triển mới - 1
Rio Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS có tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Trong suốt hành trình gần 6 năm phát triển, Rio Land đã khẳng định được vị thế của một đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp khi phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm căn hộ ở nhiều phân khúc. Từ căn hộ cao cấp như d'Lusso, Precia (Q.2), đến dòng căn hộ cho gia đình trẻ như Ricca (Q.9), lẫn BĐS nghỉ dưỡng như The Maris (Vũng Tàu)… đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Rio Land thu hút nhân tài cho bước phát triển mới - 2
Rio Land có kế hoạch dài hơi cho nhiều dự án quy mô lớn, trong đó có "siêu dự án" 23ha The Maris tại trung tâm TP Vũng Tàu.

Với khát vọng vươn xa, Rio Land đang chuẩn bị tung ra hàng loạt sản phẩm BĐS quy mô trong năm 2021. Đáng chú ý nhất trong số đó là gần 2000 căn hộ tại thành phố Thủ Đức và quần thể nghỉ dưỡng 23ha The Maris tại TP Vũng Tàu- các "tâm điểm" đầu tư "nóng" thu hút dòng tiền trong suốt năm qua. Có thể nói, năm 2021 hứa hẹn sẽ là năm "thiên thời địa lợi" cho các đơn vị BĐS bứt phá nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lộ trình phát triển, nguồn sản phẩm và nhân lực.

Định hướng phát triển lấy nguồn lực con người làm trọng tâm

Tự tin phát triển các dự án tiếp theo, Rio Land đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề để đưa ra thị trường những dự án được đầu tư chỉn chu. Như "phát pháo" mở đầu cho năm 2021, Rio Land đã tập trung thu hút nhân tài quy mô lớn với đa dạng đối tượng và vị trí tuyển dụng ngay từ đầu năm. Ngoài những "chiến binh" bán hàng xuất sắc có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực BĐS, Rio Land còn mở rộng cửa chào đón những nhân sự hoàn toàn mới để trao cho các bạn cơ hội được đào tạo bài bản và phát triển sự nghiệp.

Có một thực tế trên thị trường hiện nay là nhiều chuyên viên tư vấn BĐS với khoảng 1-2 năm kinh nghiệm nhưng chưa được huấn luyện bài bản, chưa xác định được lộ trình phát triển cho bản thân nên dễ loay hoay và mất phương hướng. "Tại một đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được học hỏi một cách có hệ thống hơn để hiểu sâu về nghề môi giới BĐS và theo đuổi đúng đam mê của mình. Ở góc độ quản lý, chúng tôi cũng xác định phải luôn hỗ trợ sâu sát và tạo mọi điều kiện để mỗi bạn nhân viên Rio Land yên tâm làm việc từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ" - Anh Bùi Hoài - một Trưởng phòng kinh doanh của Rio Land chia sẻ.

Cơ hội được cọ xát, trui rèn trong một môi trường năng động và được thử sức với những sản phẩm BĐS quy mô lớn, kèm theo là mức thu nhập ổn định, hấp dẫn cũng chính là yếu tố "giữ chân" nhiều thành viên Rio Land. Với hai năm kinh nghiệm làm việc, anh Gia Bảo, chuyên viên kinh doanh chia sẻ: "Tôi trưởng thành hơn về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp qua nhiều khóa huấn luyện và kiểm tra định kỳ. Trong môi trường làm việc năng động và công bằng, tôi có điều kiện để phát huy năng lực tối đa và luôn đảm bảo được thu nhập vì công ty thanh toán hoa hồng kinh doanh dứt điểm và đầy đủ đúng như kế hoạch."

Rio Land thu hút nhân tài cho bước phát triển mới - 3
Rio Land tâm niệm tất cả thành viên đều là "tài sản" vô giá của công ty, sẽ sát cánh và sẻ chia cùng nhau trong suốt quá trình phát triển.

Đề cao chữ tín, sự tử tế và chân thành, Rio Land kiên trì theo phương châm phát triển vững chắc và thận trọng, luôn nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, đối tác lẫn nhân viên. Bên cạnh những cơ hội "mở" và đãi ngộ cạnh tranh, chính văn hóa doanh nghiệp đã trở thành "giá trị tinh thần" tạo nên nhiệt huyết cho đội ngũ trẻ của Rio Land. "Chúng tôi không chỉ cùng nhau tạo dựng thành công mà còn tạo nên những giá trị cuộc sống, gắn kết chặt chẽ lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng và đóng góp một phần nhỏ để làm cuộc sống tốt đẹp hơn" - đại diện Rio Land chia sẻ.

Đặc biệt, với những dự án quy mô sắp triển khai năm nay, Rio Land được kỳ vọng sẽ là nơi để các chuyên viên tư vấn BĐS có "đất dụng võ" và "cháy hết mình" với nguồn sản phẩm phong phú và lộ trình phát triển bền vững trong vòng 5 năm tới.

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land chào đón ứng viên tại các vị trí:

- 02 Giám đốc sàn kinh doanh

- 10 Trưởng phòng kinh doanh

- 01 Trưởng phòng dịch vụ khách hàng

- 01 kế toán

- Hơn 100+ chuyên viên kinh doanh

Gửi CV ứng tuyển đến email: tuyendung@rioland.vn

Xem thêm thông tin tại:

Website: tuyendung.rioland.vn

Fanpage: facebook.com/Riolandvn

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm