Quý IV/2020 “bùng nổ” nhu cầu mua căn hộ bàn giao ngay

(Dân trí) - Thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm ghi nhận nhiều diễn biến sôi động. Nhu cầu người mua tăng cao ở những căn hộ bàn giao ngay nhờ đảm bảo chất lượng thực tế và tính pháp lý.

Xu hướng chọn căn hộ bàn giao ngay tăng cao dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm thị trường bất động sản trở nên sôi động, đặc biệt nhu cầu nhà ở có xu hướng tăng mạnh. Khảo sát hành vi tìm kiếm của người dùng trên một trang web bất động sản uy tín cho thấy sự quan tâm khá lớn về chung cư trung cấp trong quý IV của 3 năm qua.

Lý giải hiện tượng “bùng nổ” nhu cầu nhà ở cuối năm do đây là thời điểm khách hàng nhận được dòng tiền về từ các khoản đầu tư và lương thưởng nên có thể mạnh dạn hơn khi quyết định lựa chọn tổ ấm an cư.

Cùng đó, cuối năm cũng là lúc thị trường đón nhận nhiều tín hiệu tích cực khi các chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn nhằm tăng sức mua của khách hàng. Các ngân hàng cũng đẩy mạnh chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà với mức lãi suất hấp dẫn vào dịp này. Đặc biệt, 4 “ông lớn” Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank đã điều chỉnh lãi suất các gói mua nhà giảm 0,2-1%/năm từ tháng 7.

Quý IV/2020 “bùng nổ” nhu cầu mua căn hộ bàn giao ngay - 1
Giai đoạn cuối năm chứng kiến nhu cầu mua nhà tăng vọt

Dự báo đến hết năm nay, nhu cầu nhà ở tại Hà Nội vẫn tiếp tục tăng mạnh. Khách hàng chủ yếu tìm đến các dự án đã sẵn sàng "chìa khóa trao tay" bởi có thể kiểm nghiệm chất lượng thực và tra cứu pháp lý.

Eurowindow River Park - Tòa Park 1 & Park 2 - Lựa chọn an cư thông minh

Chỉ từ 22 triệu đồng/m2, tòa Park 1 & Park 2 thuộc tổ hợp Eurowindow River Park là dự án căn hộ bàn giao ngay đáp ứng được toàn diện những yêu cầu của các hộ gia đình có nhu cầu mua nhà ở dịp cuối năm.

Nằm giữa tổ hợp Eurowindow River Park, tòa Park 1 & Park 2 thừa hưởng môi trường sống lý tưởng cùng hệ thống tiện ích như trường học nội khu, siêu thị, trung tâm thương mại,... giúp cư dân an tâm với chất lượng sống tiện ích, hiện đại.

Ngay từ trước khi mở bán, Eurowindow River Park đã thu hút được nhiều sự quan tâm bởi tọa lạc ngay vị trí giao thương huyết mạch Đông Bắc thủ đô. Nằm cạnh cầu Tứ Liên chuẩn bị khởi công, xây dựng, nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển, cư dân tòa Park 1 & Park 2 còn được hưởng lợi trực tiếp từ các đại dự án sắp được triển khai trên địa bàn Đông Anh như dự án Tổ hợp Y tế TH Medical, Thành phố thông minh BRG, công viên Kim Quy,...

Quý IV/2020 “bùng nổ” nhu cầu mua căn hộ bàn giao ngay - 2
Nhiều căn hộ tại Tòa Park 1 & Park 2 đã về tay để chủ nhân mới trong dịp cuối năm

Chị H.L.Mai, tân chủ nhân căn hộ tòa Park 1 chia sẻ: “Chúng tôi đã cân nhắc khá nhiều mới tìm được căn hộ này, đầy đủ tiện ích lại là khu nhà cao tầng duy nhất tại Đông Anh mà giá vẫn phù hợp với tài chính của vợ chồng trẻ. Sang năm, gia đình sẽ đón thêm thành viên mới nên nhận nhà ngay trong năm nay lại càng yên tâm.”

Ngoài ra, ưu đãi cuối năm từ chủ đầu tư cũng khiến Eurowindow River Park - Tòa Park 1 & Park 2 trở thành ứng viên sáng giá phù hợp với túi tiền người mua. Chỉ cần thanh toán sớm từ 30%, khách hàng đã có thể lập tức nhận bàn giao thô và được hỗ trợ lãi suất 0% tối đa 65% giá trị nhà trong vòng 30 tháng.

Có thể khẳng định, với nhiều ưu thế kể trên, Eurowindow River Park - Tòa Park 1 & Park 2 là lựa chọn an toàn và thông minh hàng đầu khi chọn mua nhà cuối năm 2020.

Eurowindow River Park - Tổ hợp căn hộ hiện đại bên cầu Tứ Liên.

Nhu cầu mua nhà cuối năm tăng, Eurowindow River Park - Tòa Park 1 & Park 2 là lựa chọn căn hộ bàn giao ngay đáp ứng được toàn diện những yêu cầu khắt khe của thị trường bất động sản Hà Nội.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MUA NHÀ ĐÓN TẾT DÀNH RIÊNG CHO CHỦ NHÂN CÁC CĂN HỘ TÒA PARK 1 & PARK 2

- Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, nhận nhà ngay.

- Hỗ trợ lãi suất 0% căn hộ trong 30 tháng, ân hạn nợ gốc đến năm 2023.

- Mức giá hấp dẫn chỉ từ 22tr/m2.

- Hotline: 096 300 3630

- Website: https://cenhomes.vn/public/du-an-ldp/eurowindow-river-park